Thấy bạn trai "cứng quá", bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ

Thùy Dương. - Ngày 07/07/2021 06:30 AM (GMT+7)

Càng vào sâu, mẹ đơn thân càng sợ hãi khi thấy bên đằng trai "cứng" quá.

Xuất hiện trong chương trình Ông Mai Hẹn Hò – phiên bản mới của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò theo hình thức online nhằm kết nối các bạn còn độc thân ở khắp mọi miền trong lãnh thổ Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài đang có mong muốn tìm kiếm một nửa của đời mình lại với nhau, anh Triệu Hồng Quân (57 tuổi) và chị Bùi Thị Chúc (41 tuổi) đã chia sẻ câu chuyện của cuộc đời mình khiến nhiều người xúc động.

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 1

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 3

Anh Quân và chị Chúc cùng tham gia Ông Mai Hẹn Hò để tìm một nửa của đời mình.

Tự nhận xét về bản thân, chị Chúc chia sẻ mình là người hòa đồng, vui vẻ, thích giúp đỡ mọi người, còn điểm yếu là thẳng thắn quá. Những tính cách này lại rất giống hệt với tính tình của anh Quân. Không chỉ thế, anh Quân còn cho biết thêm là anh tuy hài hước nhưng rất nghiêm túc trong công việc, không uống rượu bia chỉ hút thuốc một chút thôi.

Khi được ông mai Quyền Linh hỏi chị Chúc có e ngại không khi mà chương trình kết nối cho mình một người lớn tuổi hơn mình, nữ quản lý kinh doanh và nhân sự thẳng thắn trả lời rằng: “Tôi rất là thích, vì nếu tôi ít tuổi hơn thì tôi sẽ được cưng chiều”.

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 4

Tính cách của cặp đôi khá tương đồng, đều là người vui vẻ, hòa đồng và thẳng thắn.

Vì cả hai đều đã từng một lần gẫy đổ trong hôn nhân, sống đơn thân nuôi con khôn lớn nên anh Quân mong muốn: “Trong suy nghĩ của tôi, hôn nhân thì phải có tình yêu, trong đó có sự yêu thương, lòng vị tha, độ lượng, và cùng nhau chia sẻ. Đặc biệt là mình phải hiểu nhau. Tôi muốn có một gia đình thuần việt, nó phải có đủ 4 yếu tố: Ràng buộc về pháp lý, ràng buộc về con cái, ràng buộc về tài chính - hai vợ chồng phải cùng chung lưng đấu cật, cùng nhau xây dựng gia đình và cuối cùng là ràng buộc về tình cảm – khi đã đến với nhau phải dành cho nhau một tình cảm trọn vẹn”.

Những quan điểm hôn nhân này của anh Quân đều được chị Chúc đồng tình vì có nhiều điểm tương đồng. Chị cũng chia sẻ thêm: “Quan điểm hôn nhân của tôi đầu tiên là Tin Tưởng, sau đó là Tiểu và Thương. Và tôi đặc biệt nhấn mạnh từ Thương”.

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 5

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 6

Hiểu nhau và yêu thương nhau là quan điểm hôn nhân của anh Quân và chị Chúc.

Vào vòng gặp mặt, khi nhìn thấy anh Quân, chị Chúc đã tiết lộ chỉ nghe giọng anh nói chuyện thôi, chị cũng đã hình dung ra anh là một người ấm áp, điềm đạm và cẩn trọng. Tuy vậy, chị Chúc vẫn băn khoăn và muốn hỏi rằng anh có phải là người độc đoán gia trưởng không?

Trước câu hỏi của bạn gái, anh Quân thú nhận: “Anh đã từng bị gọi là độc đoán và gia trưởng, nhưng thật ra dùng từ ấy chưa chuẩn. Anh là người có tính quyết đoán cao. Khi quyết định điều gì cho gia đình, anh cũng tham khảo ý kiến của người trong nhà, nhưng khi phản bác ý kiến của anh thì phải cho anh biết lý do. Nếu mà ý kiến của người nhà tốt hơn thì anh nghe, còn nếu không thì anh vẫn giữ lập trường của mình”.

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 7

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 8

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 9

Anh Quân chia sẻ thêm rằng tính quyết đoán của anh rất cao và anh không chiều theo ý phụ nữ.

Anh Quân cũng chia sẻ thêm rằng tính quyết đoán của anh rất cao và cái cách anh thể hiện tình cảm với bạn gái hay vợ mình nó sẽ khác. Nghĩa là “anh không chiều theo ý thích của phụ nữ. Anh chỉ có thể anh không làm những điều phụ nữ không thích”, ông bố 1 con bày tỏ.

Sau khi nghe anh Quân chia sẻ, chị Chúc đã bắt đầu e ngại: “Em sợ em không đủ dũng khí”, nên ông mai Quyền Linh đã khích lệ: “Tôi biết Chúc sẽ nói điều đó, nhưng tôi nghĩ với sự dễ thương của Chúc sẽ làm mềm lòng anh Quân và anh Quân sẽ thay đổi. Anh Quân không phải là người không thay đổi được đâu, chỉ là chưa có đối tượng để thúc anh ấy thay đổi thôi”.  

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 10

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 11

Chị Chúc đã e ngại, thậm chí muốn bỏ cuộc khi nghe anh Quân chia sẻ.

Để giải tỏa căng thẳng, anh Quân còn dí dỏm bật mí là chương trình gọi điện thoại bảo anh in hai bức tranh hình trái tim và nút “like” để dùng biểu thị cho quyết định hẹn hò hay không của mình. Anh cũng đi in đủ hai tấm nhưng mà tấm hình kia đâu mất rồi ấy, anh chỉ còn giữ lại mỗi trái tim làm chị Chúc và ông mai Quyền Linh cười nghiêng ngả.

Vì cả anh Quân và ông mai đều hồi hộp lo lắng chị Chúc sẽ chỉ đồng ý làm bạn thôi, nên khi thấy trái tim trên tay của chị, cả hai người đàn ông đều òa lên một cách hạnh phúc. Chị Chúc cũng dặn dò thêm bạn trai của mình: “Anh Quân hãy nhẹ nhàng với em hơn một chút nữa bởi vì em rất là sợ”, nghe thấy vậy, anh Quân hứa luôn:  “anh hứa luôn với em là để có cái chúng ta thì hai người nên bỏ cái tôi của mình xuống bên dưới cái chúng ta thì mới có một gia đình hạnh phúc”. Hy vọng anh Quân và chị Chúc sẽ sớm hẹn gặp mặt nhau để trò chuyện và hẹn hò cùng nhau.

Thấy bạn trai amp;#34;cứng quáamp;#34;, bà mẹ đơn thân sợ hãi muốn bỏ cuộc và cái kết bất ngờ - 12

Nhưng đến cuối cùng, chị Chúc đã quyết định cho bản thân một cơ hội, điều này khiến anh Quân và ông mai Quyền Linh vui mừng khôn xiết.

Bị chê lùn, anh chàng chỉ nói một câu đã  khiến bà mẹ đơn thân xinh đẹp đổ luôn
Không cần thuyết phục dài dòng, chỉ một câu thôi anh đã cưa đổ bạn gái xinh đẹp.

Bạn muốn hẹn hò

Theo Thùy Dương.
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò

Video chọn lọc