Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rước về chiều vợ như bà hoàng

Minh Khuê Ngày 13/04/2021 06:09 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ ấn tượng với vợ vì đôi chân dài miên man, cách ăn vận trẻ trung với áo thun trắng, quần short xanh của nàng mẫu.

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng trong showbiz, cuộc hôn nhân của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người khi cả hai luôn đong đầy hạnh phúc. Mới đây, Ưng Hoàng Phúc cùng với vợ đã cùng tham dự một chương trình Vợ chồng son và có những chia sẻ thú vị về đời sống vợ chồng với sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân và Diên viên hài Quốc Thuận.

Cả hai đều “trúng tiếng sét ái tình” ngay từ cái nhìn đầu tiên

Theo đó, trong chương trình, khi nhắc đến lần gặp đầu tiên của mình với vợ, Ưng Hoàng Phúc kể rằng anh ngồi quán café cùng với bạn, sau đó Kim Cương bước vào. Nam ca sĩ ấn tượng với đôi chân dài miên man, cách ăn vận trẻ trung với áo thun trắng, quần short xanh của nàng mẫu. Thậm chí, anh bị “hớp hồn” đến mức phải hỏi ngay bạn mình đó là ai. Mặc dù cựu siêu mẫu đi với nhóm bạn rất đông nhưng Ưng Hoàng Phúc thừa nhận: “Sao tự nhiên mình lại để ý đến cô này”.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rước về chiều vợ như bà hoàng - 1

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng trong showbiz, cuộc hôn nhân của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người khi cả hai luôn đong đầy hạnh phúc.

Ngay hôm đó về, việc đầu tiên mà Ưng Hoàng Phúc làm là lên mạng tìm kiếm thông tin về nàng siêu mẫu này. Sau đó, cả hai cùng nhau hợp tác chung trong 1 MV. Theo đó, Kim Cương đóng vai là người yêu của nam ca sĩ, cả hai có rất nhiều cử chỉ thân mật như nắm tay, ôm nhau… Đây cũng là cơ hội để cả hai gần gũi, hiểu nhau nhiều hơn. Có lẽ vì vốn đã có cảm tình nên Ưng Hoàng Phúc đã nói chuyện với Kim Cương khá nhiều.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rước về chiều vợ như bà hoàng - 3

Cả hai vợ chồng cùng tham gia chương trình truyền hình, chia sẻ về hôn nhân của mình (Ảnh cắt từ clip)

Về phía “đằng gái”, sau khi nghe chồng bộc lộ, khi được hỏi về cảm xúc của mình, Kim Cương cũng e thẹn tiết lộ: “Thú thật em cũng thấy thích anh ấy từ ngay lần đầu gặp mặt nhưng mình dù gì cũng là siêu mẫu, cũng phải… giữ giá chứ thực ra trong lòng cũng thấy… nhớ nhớ”.

Vợ làm mất nhẫn cầu hôn, chồng an ủi hết lời, mua luôn… nhẫn mới

Không chỉ gây ấn tượng với tình yêu ngọt ngào, cuộc sống sau khi kết hôn của Ưng Hoàng Phúc với Kim Cương cũng khiến mọi người phải hâm mộ vì cách hành xử và sự dịu dàng mà anh dành cho vợ.

Theo nam ca sĩ tiết lộ, sau khi cưới, Kim Cương vô tình đánh mất nhẫn cầu hôn. Cô đã rất buồn vì không phải chỉ mất 1 chiếc nhẫn giá trị mà đó còn là kỷ vật tình yêu của hai vợ chồng. Không hề rách mắng vợ, Ưng Hoàng Phúc còn động viên vợ mãi để cho cô khỏi buồn. Để vợ nguôi ngoai, anh hỏi xem vợ thích gì thì ngay lập tức Kim Cương đáp: "Vợ thích nhẫn kim cương". Chi tiết này đã khiến mọi người vô cùng thích thú.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rước về chiều vợ như bà hoàng - 4

Tháng 10/2018, Ưng Hoàng Phúc kỳ công chuẩn bị một không gian lãng mạn bên bờ biển, cầu hôn Kim Cương bằng chiếc nhẫn hơn 1 tỷ đồng.

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rước về chiều vợ như bà hoàng - 5

Sau khi vợ làm mất nhẫn cầu hôn, Ưng Hoàng Phúc tặng mua vợ chiếc nhẫn khác để vợ đỡ buồn

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rước về chiều vợ như bà hoàng - 6

Tô ấm hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

Và dĩ nhiên, nói là làm, Ưng Hoàng Phúc đưa Kim Cương sắm chiếc nhẫn mới để vợ vui vào đúng dịp sinh nhật. Không phải chỉ khán giản, người hâm mộ cảm nhận được tình yêu mà Ưng Hoàng Phúc dành cho vợ, chính bản thân Kim Cương cũng đã phải thừa nhận rằng bản thân mình quá may mắn khi gặp được người chồng tốt, yêu thương mình đến vậy. Cô không ngần ngại dành từ “Người chồng trên cả tuyệt vời” để nói về ông xã.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-ca-si-ung-hoang-phuc...

Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều
Đừng vội trách phụ nữ than vãn, hay chán chường mà hãy trách đàn ông chưa biết làm chồng.
Theo Minh Khuê (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu