Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con

Hạ Mây - Ngày 12/01/2023 11:59 AM (GMT+7)

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng bé Susanna đã thừa hưởng tính cách hài hước của bố.

Trẻ em dưới 5 tuổi thường có xu hướng bắt chước mọi hành vi của người lớn hay bất cứ những gì chúng thấy. Có lẽ vì vậy mà đôi khi bố mẹ sẽ bắt gặp con lặp lại câu cửa miệng của mình, giả bộ điệu bộ, cử chỉ, thậm chí là ngoại hình của những người gần gũi với con. 

Cách đây không lâu, Hiếu Hiền đã đăng tải hình ảnh con gái 2 tuổi "độn ngực" làm ai nấy đều phải phì cười. Ông bố 3 con hóm hỉnh cho biết: "Đây là ước mơ nhỏ nhoi của bé Susanna đó cô chú ơi! Bây mới lớn mà đã vậy rồi, nữa lớn còn cỡ nào ha". 

Bên dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận hài hước, đồng thời dự đoán bé Susanna sẽ trở thành người mẫu. "Tương lai là người mẫu sáng giá nha ba Hiếu Hiền", "Trời ơi cưng quá", "Đây cũng là ước nguyện của ba Hiếu Hiền, muốn Susanna trở thành người mẫu nhí",...Chắc hẳn cô bé đã bị ảnh hưởng bởi người mẹ xinh đẹp, thấy mẹ có vòng 1 đầy đặn nên cũng bắt chước theo.

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 1

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 3

Susanna là con gái thứ 3 của nam diễn viên Hiếu Hiền, chào đời khi bố đã ở tuổi U50. Cô bé được sinh ra vào giữa mùa dịch, nặng 3,35kg. Hiếu Hiền bày tỏ nhiều cảm xúc khi con chào đời và dành những tình cảm đặc biệt cho ái nữ. Anh từng gọi các con là “khối tài sản lớn nhất cuộc đời ba”. Đặc biệt, bé Susanna còn thừa hưởng tính cách hài hước của bố,  có những biểu cảm khiến mọi người "tan chảy". Hiếu Hiền chia sẻ: "Em cười tươi như vầy là ba vui lắm!"

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 4

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 5

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 6

Gia đình đông con, lại là một nghệ sĩ có lịch trình bận rộn, Hiếu Hiền và bà xã kém 9 tuổi có sự phân công trong gia đình. Ông bố 3 con cho biết: “Các con tôi quá bé, mọi việc tôi làm đều lóng ngóng, thậm chí hỏng việc, khiến vợ bực bội. Cách hỗ trợ tốt nhất của tôi là đảm bảo điều kiện kinh tế để cô ấy đỡ vất vả”. Dù vậy, anh vẫn tranh thủ thời gian hỗ trợ vợ chăm sóc con và chơi đùa cùng các nhóc tỳ.

"Tôi lo lắng về cách dạy con, quan trọng là phải làm sao để các con luôn yêu thương nhau. Tôi nghĩ câu 'thương cho roi cho vọt' của ông bà xưa rất đúng. Tôi không phải kiểu dùng 'bạo lực' khi dạy các bé, nhưng cũng thường dồn tất cả lỗi nhỏ lại rồi đánh 1 lần cho chúng nhớ. Nếu ông bố, bà mẹ nào nói dạy con không dùng roi vọt, tôi rất nể bởi họ có khả năng thuần phục trẻ con quá giỏi", nam diễn viên bật mí thêm về cách dạy con.

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 7

Ở tuổi U50, Hiếu Hiền đang có cuộc sống viên mãn bên người vợ trẻ đẹp và 3 người con "đủ nếp đủ tẻ" ngoan ngoãn, đáng yêu. Nam diễn viên cũng luôn nỗ lực làm việc và gìn giữ tổ ấm. Anh cho biết: "Tôi là kiểu người thích hành động hơn là nói lời ngon ngọt. Ở nhà, tôi không để bà xã bưng bê đồ nặng, hoặc với tay lên cao lấy đồ. Cô ấy và tôi cùng thích ăn uống nên mỗi lần ra đường thấy món gì ngon tôi đều mua về. Ở nhà tôi luôn trêu chọc, đùa giỡn với vợ, con để không khí gia đình thoải mái".

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 8

Con gái DV Hiếu Hiền 2 tuổi tự làm điệu khiến ông bố U50 cười bất lực trước ước mơ của con - 9

Tổ ấm viên mãn của Hiếu Hiền. 

Diễn viên Hiếu Hiền 1m5 lấy vợ trẻ đẹp, U50 lên chức lần 3 miệt mài làm bố bỉm sữa
Từng trải qua cảm giác đau khổ khi mất đứa con còn chưa kịp chào đơi, nay chàng lùn Hiếu Hiền hạnh phúc với tổ ấm 3 con “đủ nếp đủ tẻ”.

Sao dạy con

Theo Hạ Mây
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái

Video chọn lọc