9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống”

Ngày 12/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đặng Thị Hồng Nhung (còn được gọi là Nhung Dang) đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm thời trang. Đối với Hồng Nhung, thời trang không chỉ là đam mê, sở thích mà còn là yếu tố để cô cân bằng cuộc sống.

9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống” - 1

Đặng Thị Hồng Nhung sinh năm 1998, ngay từ khi học cấp 3, Hồng Nhung đã bắt đầu việc kinh doanh các trang phục thời trang với tầm giá học sinh để kiếm thêm thu nhập. Cũng từ đây, Hồng Nhung bắt đầu có niềm yêu thích đặc biệt với công việc này và gắn bó cho tới hiện tại.

9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống” - 2

Với phong cách thời trang hiện đại, Hồng Nhung luôn mong muốn đem đến cho phái đẹp những sản phẩm thời trang chất lượng cùng phong cách độc đáo. Đồng thời, phá bỏ mọi rào cản trước kia về trang phục thời trang nữ.

9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống” - 3

Khi nhắc đến quan điểm về kinh doanh và mục tiêu của bản thân trong tương lai. Hồng Nhung không ngần ngại cho rằng để có được thành công thì quan điểm kinh doanh lớn nhất của cô chính là tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Điều cốt lõi đầu tiên chính là tập chung vào chất lượng sản phẩm.

Do đó, tất cả trang phục thời trang mà cô cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo được những yếu tố về chất lượng vải, đường may chắc chắn. Đồng thời, kiểu dáng và mẫu mã trang phục luôn bắt kịp xu hướng thời trang trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, Hồng Nhung cũng tự xây dựng chiến lược rõ ràng, trong đó tập trung vào chính sách tư vấn và chăm sóc. Tạo dựng niềm tin và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình để giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm.

9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống” - 4

Với niềm đam mê thời trang cùng cái tâm với nghề, Hồng Nhung đã không quản ngại khó khăn, luôn lắng nghe ý kiến để cải thiện dịch vụ của mình. Hiện tại cô đã gặt hái được những thành công nhất định như có nhà, xe ô tô riêng, có một số vốn kha khá để thời gian ngắn tới mở một cửa hàng thời trang mang thương hiệu của riêng mình.

Trong tương lai, Hồng Nhung kỳ vọng bản thân sẽ phát triển hơn nữa với nghề kinh doanh thời trang. Đồng thời, mở rộng quy mô và xây dựng cho bản thân một thương hiệu thời trang riêng, cạnh tranh chính thức trong thị trường thời trang chuyên nghiệp.

Dù biết sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng Đặng Thị Hồng Nhung (Nhung Dang) luôn suy nghĩ tích cực và cháy hết mình vì đam mê. Do đó, mọi khó khăn đối với cô gái trẻ chỉ là thử thách giúp cô trưởng thành hơn nữa. Hy vọng, với sự cố gắng của bản thân và niềm đam mê với nghề, Hồng Nhung sẽ thật thành công hơn nữa trong tương lai với ước mơ cháy bỏng về một cửa hàng thời trang mang thương hiệu riêng của Hồng Nhung.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9x-dang-thi-hong-nhung-thoi-trang-la-cach-de-toi-c...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).