Quý cô tự tin đầy mình vì được chồng khen đầy đặn phúc hậu

Ngày 22/08/2016 11:20 AM (GMT+7)

Chị Ngọc Chúc chia sẻ dù không cao và không quá nổi bật nhưng luôn hạnh phúc và tự tin vì được chồng khen phúc hậu.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Nhật Bản 2016, không phải là thí sinh cao và nổi bật nhất nhưng Đặng Ngọc Chúc lại luôn nhận được sự cảm tình và yêu mến của khán giả và đặc biệt là những “đối thủ” của cô tại cuộc thi.

Điều này khá hãn hữu trong những cuộc đua nhan sắc – nơi các thí sinh thường kèn cựa và ghen ghét lẫn nhau. Cũng chính vì vậy mà giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất đến với Ngọc Chúc trong tiếng vỗ tay và ủng hộ hết mình của khán giả cũng như toàn thể thí sinh có mặt trên sân khấu.

Quý cô tự tin đầy mình vì được chồng khen đầy đặn phúc hậu - 1

Danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất đến với Ngọc Chúc trong tiếng vỗ tay và ủng hộ hết mình của khán giả cũng như toàn thể thí sinh có mặt trên sân khấu.

Có được điều này, theo Ngọc Chúc, cô cho biết, phải xuất phát từ chính cái Tâm trong sáng của mình. Cô coi đi thi giống như để giao lưu học hỏi và có cơ hội làm quen với những thí sinh khắp mọi nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, hơn hết còn là cơ hội để rèn rũa và thể hiện bản thân. Điều quan trọng nhất với Ngọc Chúc, phải là chính mình, không nên ép buộc bản thân theo một khuôn mẫu nào.

Nhiều người thường thích được là bản sao của người nổi tiếng, tuy nhiên tôi lại quan niệm hoàn toàn khác. Tôi thích là bản thân mình. Tôi yêu những điểm mạnh yếu trên cơ thể. Vì thế, tôi không buộc phải ép bản thân nhịn ăn, giảm cân hay làm gì quá mức để giống một ai đó. Tất nhiên, mình vẫn làm đẹp nhưng phải lựa chọn những gì phù hợp với cơ thể mình”.

Quý cô tự tin đầy mình vì được chồng khen đầy đặn phúc hậu - 2

Chị Ngọc Chúc chia sẻ dù không cao và không quá nổi bật nhưng luôn hạnh phúc và tự tin vì được chồng khen phúc hậu.

Ngọc Chúc cũng tiết lộ, chồng cô rất ủng hộ cô đến với cuộc thi, tuy nhiên, anh không muốn vợ vì mải tập luyện mà mất ăn mất ngủ giảm cân dẫn đến cơ thể xanh xao, mệt mỏi. “Anh ấy khen tôi tuy hơi “đầy đặn” một chút nhưng lại có vẻ đẹp riêng, đầy phúc hậu”. – Ngọc Chúc tự hào nói về chồng.

Được biết, chồng và con gái Ngọc Chúc cũng chính là người ủng hộ và động viên cô trong suốt quá trình ở Nhật Bản tham gia cuộc thi, vì thế giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất Ngọc Chúc coi như món quà để tặng tổ ấm nhỏ của mình.

Quý cô tự tin đầy mình vì được chồng khen đầy đặn phúc hậu - 3

Được biết, chồng và con gái Ngọc Chúc cũng chính là người ủng hộ và động viên cô trong suốt quá trình ở Nhật Bản tham gia cuộc thi

Quý cô tự tin đầy mình vì được chồng khen đầy đặn phúc hậu - 4

Vì thế giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất Ngọc Chúc coi như món quà để tặng tổ ấm nhỏ và con gái yêu

Quý cô tự tin đầy mình vì được chồng khen đầy đặn phúc hậu - 5

Ngoài đời chị Ngọc Chúc là một phụ nữ yêu cái đẹp và đam mê thời trang, chị rất biết cách mặc sao cho tôn dáng che khuyết điểm hình thể

Quý cô tự tin đầy mình vì được chồng khen đầy đặn phúc hậu - 6

Cách chọn trang phục khéo léo và sang trọng là điều dễ cảm nhận khi đối diện với chị

Ngọc My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp