Streetstyle VIFW 2019: Không hề kém cạnh mẫu chuyên nghiệp, mẫu nhí Việt ngày càng “đáng gờm”!

Ngày 30/10/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dàn mẫu nhí Việt ngày càng chứng tỏ khả năng phối đồ xuất sắc khi tiếp tục “làm mưa làm gió” tại streetstyle Vietnam International Fashion Week (VIFW) 2019 đang diễn ra tại Hà Nội.

Dàn mẫu nhí Lạc Thiên, Bảo Uyên, cặp sinh đôi Tuyết Anh – Minh Anh và người mẫu Hoàng Anh trông cũng “rất gì và này nọ” với phong cách streetstyle đa dạng trên đường phố thủ đô sáng ngày 29/10.

streetstyle vifw 2019: khong he kem canh mau chuyen nghiep, mau nhi viet ngay cang “dang gom”! - 1

Người mẫu Hoàng Anh đích thực là một fan cuồng của màu đen khi tiếp tục lựa chọn phong cách all-black cho streetstyle hôm nay. Chiếc quần rách tươm phối cùng áo khoác da tua rua cực ngầu khiến anh chàng trông bụi bặm hơn hẳn.

streetstyle vifw 2019: khong he kem canh mau chuyen nghiep, mau nhi viet ngay cang “dang gom”! - 2

Bảo Uyên – cái tên vàng của làng mẫu nhí Việt lựa chọn phong cách vừa nữ tính với chiếc váy xòe màu xanh quân đội, lại vừa cá tính với áo họa tiết camouflage, kết hợp cùng boots màu da bò thời trang.

streetstyle vifw 2019: khong he kem canh mau chuyen nghiep, mau nhi viet ngay cang “dang gom”! - 3

Trong khi đó, mẫu nhí Lạc Thiên lại lựa chọn phong cách cổ điển, lịch lãm. Đặc biệt, cậu bé rất thông minh và khéo léo khi kết hợp phụ kiện là nón và kính mát để tăng tinh thần cổ điển cho tổng thể bộ trang phục.

streetstyle vifw 2019: khong he kem canh mau chuyen nghiep, mau nhi viet ngay cang “dang gom”! - 4

Quả là tuổi trẻ tài cao! Lạc Thiên và Bảo Uyên chứng tỏ rằng mẫu nhí Việt khi diện đồ streetstyle cũng rất đáng phải dè chừng!

streetstyle vifw 2019: khong he kem canh mau chuyen nghiep, mau nhi viet ngay cang “dang gom”! - 5

Tuyết Anh – một mẩu của cặp sinh đôi nổi tiếng của làng thời trang Việt lại lựa chọn phong cách cổ điển, đài các, trái ngược với phong cách cá tính ngày hôm qua.

streetstyle vifw 2019: khong he kem canh mau chuyen nghiep, mau nhi viet ngay cang “dang gom”! - 6

Cô bé chứng tỏ mình là một “tắc kè hoa”, có thể biến hóa đa dạng nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn cực chất, cực trendy.

streetstyle vifw 2019: khong he kem canh mau chuyen nghiep, mau nhi viet ngay cang “dang gom”! - 7

Minh Anh – mẩu còn lại của cặp sinh đôi tiếp tục trung thành với phong cách cá tính. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là những hình sticker được đính kết ngẫu nhiên trên chiếc áo vest, giúp bộ trang phục trông sinh động và đặc biệt hơn rất nhiều.

Photo: Phạm Hải

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ