Diễn viên Thảo Trang, doanh nhân Phí Thùy Linh bất ngờ dự thi Mrs Áo Dài Việt Nam 2018

Ngày 08/05/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi Mrs Áo Dài lần thứ 3 thu hút khá nhiều người đẹp tên tuổi đăng ký tham dự. Đây là cuộc thi dành cho những quý cô có gia đình uy tín hiện nay.

dien vien thao trang, doanh nhan phi thuy linh bat ngo du thi mrs ao dai viet nam 2018 - 1

Diễn viên, người mẫu Thảo Trang

Bà mẹ một con, nữ diễn viên, người mẫu và là vợ cũ của cầu thủ bóng đá Thanh Bình – Thảo Trang chính thức góp mặt trong đêm chung kết Mrs Áo Dài Việt Nam 2018 diễn ra ngày 12.05.2018 tại Paris. Có thể nói, sự góp mặt của diễn viên Thảo Trang trong cuộc thi Mrs Áo Dài lần này được người hâm mộ khá mong đợi. Bởi Thảo Trang cho thấy ngoài việc được biết đến từng là bà xã của cầu thủ bóng đá nổi tiếng, cô còn là nữ diễn viên, người mẫu có ngoại hình xinh đẹp và khả năng ứng xử khéo léo ngoài đời.

dien vien thao trang, doanh nhan phi thuy linh bat ngo du thi mrs ao dai viet nam 2018 - 2

dien vien thao trang, doanh nhan phi thuy linh bat ngo du thi mrs ao dai viet nam 2018 - 3

Thảo Trang sở hữu ngoại hình xinh đẹp, bắt mắt

Đăng ký thi chung với diễn viên Thảo Trang còn có Top 10 hoa hậu Việt Nam 2010 Phí Thị Thuỳ Linh.  Phí Thùy Linh từng lọt vào top 10 họa hậu Việt Nam 2010, năm Ngọc Hân đăng quang. Thuỳ Linh hiện công tác tại một công ty mỹ phẩm và là bà mẹ 2 con. Là một doanh nhân có tiếng, lại làm việc trong ngành làm đẹp, Thùy Linh mong muốn bản thân vừa thành công trong sự nghiệp, vừa ghi dấu ấn trong một cuộc thi nhan sắc có tiếng như cuộc thi Mrs áo Dài Việt Nam.

dien vien thao trang, doanh nhan phi thuy linh bat ngo du thi mrs ao dai viet nam 2018 - 4

Top 10 hoa hậu Việt Nam 2010 Phí Thị Thuỳ Linh

Siêu mẫu đình đám một thời Nguyễn Thu Phương, người mẫu Nhật Giang và rất nhiều thí sinh khác đến từ nhiều nơi trên thế giới cùng tham dự cuộc thi Mrs Áo Dài lần này.

dien vien thao trang, doanh nhan phi thuy linh bat ngo du thi mrs ao dai viet nam 2018 - 5

Siêu mẫu Nguyễn Thu Phương

dien vien thao trang, doanh nhan phi thuy linh bat ngo du thi mrs ao dai viet nam 2018 - 6

Người mẫu Nhật Giang

Đây là năm thứ 3 cuộc thi Mrs Áo Dài được diễn ra, sau 2 năm đầu tổ chức tại Mỹ và Úc đã chọn được 2 hoa hậu xứng đáng là Hải Dương và Hoàng Dung, thì lần thứ 3 Ban tổ chức chọn thành phố lãng mạn nhất Châu Âu – Paris.

Bạn giám khảo gồm những tên tuổi lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Chiều Xuân... Đêm chung kết có sự tham gia của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Quán quân The Vioce Ali Hoàng Dương, Á quân The Voice Pháp... và rất nhiều nghệ sĩ người đẹp tên tuổi Việt Nam có mặt tại Paris để dự đêm chung kết.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ