4 năm ở KTX không sao, vừa chuyển ra bạn bè tá hỏa: Đây là nơi người sống à?

Ngày 22/03/2019 19:42 PM (GMT+7)

Nhìn hết loạt ảnh mọi người phải thét lên quả thật không có ở bẩn nhất, chỉ bẩn và bẩn hơn nữa mà thôi…

Cách đây ít lâu, hẳn mọi người còn chưa quên về căn phòng bẩn như bãi rác vừa được khai quật bởi người đi sửa điều hòa. Với độ bẩn đạt mức đỉnh cao, quần áo vứt quanh nhà, đồ ăn trộn lẫn với đồ đạc tạo nên mớ hỗn độn, bốc mùi không thể chấp nhận nổi.

Cứ tưởng đó là bẩn nhất thì mới đây mạng xã hội lại xôn xao với hình ảnh được ghi lại trong một phòng kí túc xá. Theo những gì được đăng tải, những bức ảnh này được chụp lại khi chủ nhân căn phòng chuyển đi. Trong suốt 4 năm ở bạn bè không hề biết nó bẩn tới khiếp đảm như vậy.

4 năm ở KTX không sao, vừa chuyển ra bạn bè tá hỏa: Đây là nơi người sống à? - 1

4 năm ở KTX không sao, vừa chuyển ra bạn bè tá hỏa: Đây là nơi người sống à? - 2

Chiếc giường kí túc xá bẩn tới kinh hồn.

Trên chiếc giường gối bẩn tới mốc meo, chăn bám bụi như vừa được nhặt từ một công trường về. Bờ tường cũng chẳng khấm khá hơn khi không biết bằng cách nào mà xỉn màu như đã bị trét bẩn trong suốt một thời gian dài.

Không chỉ như vậy, đồ đạc của anh chàng này cũng gặp tình trạng tương tự, khăn mặt như giẻ lau, đôi dép rách nát vẫn được “giữ” lại tới cùng.

4 năm ở KTX không sao, vừa chuyển ra bạn bè tá hỏa: Đây là nơi người sống à? - 3

Bụi nhiều lớp đóng dày như vừa được lấy về từ công trường.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải, mọi người hoang mang không biết đây có phải nơi dành cho con người ở hay không. Bên cạnh đó, không ít người còn đặt câu hỏi: “Làm thế nào để có thể bẩn tới mức độ này?”.

“Không biết bạn này có người yêu không, có người yêu thì có hôn không, hôn rồi người yêu có thấy tởm không. Nhìn cái giường mà muốn xem mặt chủ nhân quá, bẩn tới thượng thừa”, Chu Hoàng bình luận.

“Nói chứ bẩn được tới độ này cũng được gọi là giỏi, mấy ai làm được như anh ấy. Hơn nữa, đây là cả quá trình, mà đã là quá trình chắc chắn phải ở cùng nó mấy năm rồi, hàng đêm lăn lộn trong mớ rác anh có thấy thoải mái không?”, Mai Anh viết.

4 năm ở KTX không sao, vừa chuyển ra bạn bè tá hỏa: Đây là nơi người sống à? - 4

4 năm ở KTX không sao, vừa chuyển ra bạn bè tá hỏa: Đây là nơi người sống à? - 5

Mọi đồ đạc cá nhân của người này cũng chẳng khá hơn là bao.

Cảnh tượng kinh hoàng trên giường ngủ của cô sinh viên trẻ khiến ai nhìn cũng muốn nôn
Căn phòng ngập ngụa nào rác, chai lọ bốc mùi, nào đồ đạc, chăn đệm lẫn lộn nhau, choáng váng nhất là cảnh tượng kinh hoàng trên chiếc giường ngủ.
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn