"Bắt sóng" mốt nội thất sọc đen trắng

Ngày 20/07/2013 05:33 AM (GMT+7)

Họa tiết kẻ sọc đen - trắng không phải là trào lưu mới mẻ nhưng nó vẫn đủ sức tạo nên những không gian sống cá tính, lôi cuốn một cách khó cưỡng lại.

Đen và trắng là sự kết hợp màu sắc cổ điển và có sức sống bất tận. Nhưng, khi sử dụng hai màu này tạo nên một họa tiết sang trọng và sống động như kẻ sọc, cặp đôi truyền thống này trở nên sắc sảo và rất thời trang. Xuất hiện trên các bức tường, trên sàn nhà, làm phông nền hay phụ kiện trang trí, họ tiết kẻ sọc to táo bạo có thể làm nhiều thứ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Hãy cũng khám phá một vài ý tưởng và cảm hứng trang trí nội thất cùng họa tiết kẻ sọc đen – trắng trước khi bạn bắt đầu sử dụng họa tiết này cho không gian sống của mình.

1. Trang trí phòng khách

Trong một phòng khách nhỏ xinh và tươi sáng, tất cả những gì bạn cần để có được chiều sâu lôi cuốn là thêm một tấm thảm trải sàn thật đẹp. Phòng khách được bao phủ bởi họa tiết kẻ sọc ấn tướng nhanh chóng chuyển từ truyền thống trở nên thời thường trong nháy mắt. Bạn cũng có thể bày thêm một vài chiếc gối ôm lặp lại họa tiết kẻ sọc đen – trắng trên bộ sofa để căn phòng trông cá tính hơn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng chúng trên tất cả các đồ trang trí, lúc đó chúng sẽ làm căn phòng của bạn trở nên rối mắt hơn bao giờ hết.

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 1

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 2

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 3

2. Giấy dán tường

Nếu bạn có sự thích thú với họa tiết kẻ sọc to và muốn chúng xuất hiện trên tường nhà, đừng chần chừ mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay lập tức. Đó có thể là bức tường ấn tượng phía cuối hành lang, phòng khách hay phòng tắm. Thử đoán xem không gian sống của bạn thay đổi ra sao? Chắc chắn đôi mắt bạn và cả những vị khách tới chơi nhà sẽ chìm đắm vào những họa tiết đen – trắng nổi bật này.

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 4

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 5

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 6

3. Trang trí đầu giường

Hoán đổi phần đầu giường quá ư truyền thống và nhàm chán của bạn bằng cách thêm một chút nét táo bạo và lôi cuốn. Đối với một chiếc giường đơn giản, sự có mặt của những họa tiết kẻ sọc to đậm mang đến phong cách và cá tính riêng cho không gian mà không đánh mất phong cách trang trí ban đầu của căn phòng. Bên cạnh đó, một chút kẻ sọc ngang sẽ “thổi” rộng không gian bên trong, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn rất nhiều.

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 7

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 8

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 9

4. Đồ nội thất

Để ngôi nhà của bạn thực sự là một màn biểu diễn được mọi người tán thưởng, hãy thử thêm mới một vài đồ nội thất mới lạ. Cho dù đó là một chiếc ghế trong phòng ngủ hay bộ sofa ở phòng khách, nó là cách đầy sang trọng và động để “hô biến” không gian của bạn trở nên vui nhộn hơn. Nó sẽ hoàn hảo đối với ai yêu thích những họa tiết kẻ sọc đen – trắng trẻ trung, thời thượng.

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 10

5. Trang trí rèm cửa

Tô điểm những ô cửa sổ với một chút gì đó thật huyền diệu. Bạn nghĩ sao về cách này? Hãy mở rộng căn phòng và mặc sức sáng tạo nghệ cùng những họa tiết kẻ sọc đen – trắng trên những ô cửa sổ. Tươi mới, đầy phong cách và hoàn toàn khó tin là những điều bạn sẽ nhận thấy khi nhìn vào tấm rèm cửa kẻ sọc đen trắng đang ngự trị trên cửa sổ nhà bạn.

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 11

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 12

quot;Bắt sóngquot; mốt nội thất sọc đen trắng - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết để nhà đẹp lung linh