Đổ nước và một ít giấm trắng vào chảo cháy rồi đun nhỏ lửa. Khi nước lăn tăn sôi, bạn lấy chảo ra khỏi bếp và thêm 2 thìa baking soda. Ngâm vài phút và đổ sạch rồi lấy giẻ chà nhẹ để loại bỏ vết cháy.

Đổ nước và một ít giấm trắng vào chảo cháy rồi đun nhỏ lửa. Khi nước lăn tăn sôi, bạn lấy chảo ra khỏi bếp và thêm 2 thìa baking soda. Ngâm vài phút và đổ sạch rồi lấy giẻ chà nhẹ để loại bỏ vết cháy.

Theo Thanh Trà (Khám phá)
Ngày 14/05/2015 12:00 PM (GMT+7)
Tin bài cùng sự kiện Rửa bát đúng cách
Tin hay đừng bỏ lỡ