Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Ngày 29/01/2023 04:56 AM (GMT+7)

Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.

Những người lính cứu hỏa và cứu hộ thường phải làm những nhiệm vụ gian khó, và đôi khi là… buồn cười nữa.

Mới đây, một chú chó ở Malaysia không hiểu vì lý do gì mà ra ngồi ở rìa tường rất hẹp ở tầng 7 của một chung cư. Có người thấy vậy liền gọi cho đội cứu hỏa và cứu hộ. Một anh nhân viên cứu hỏa đã xung phong buộc dây vào người rồi leo ra ngồi cạnh chú chó, dùng thức ăn để dụ và thậm chí còn phải nói ngọt nhưng ai ngờ nó vẫn vênh mặt quay đi, không thèm nghe hay ăn gì cả.

Chú chó nhất định vênh mặt quay đi. Ảnh: Facebook.

Chú chó nhất định vênh mặt quay đi. Ảnh: Facebook.

Phòng Cứu hỏa và Cứu hộ Malaysia đã đăng một đoạn clip về “chú chó dỗi hờn” lên mạng xã hội. Đoạn video này đã được xem tới hơn 2,7 triệu lượt và có hơn 130.000 lượt thích. Netizen Malaysia viết những bình luận rất hài hước như:

“Có lẽ chú chó này đã cố xin vào làm chó cứu hộ nhưng không được nên nó giận”.“Hay là chú chó mới bị người yêu “đá”?”.“Giá mà người yêu mình cũng kiên nhẫn dỗ ngọt mình như anh lính cứu hỏa dỗ dành chú chó kia”.

Đây là video anh lính cứu hỏa cố dỗ dành chú chó:

Thấy "chiến dịch đồ ăn” không thành công, anh lính cứu hỏa đành dùng cái chăn ôm lấy chú chó để đưa nó vào trong. Sau đó, hai anh lính cứu hỏa đã phải ngồi cạnh chú chó, an ủi cho nó khỏi sợ.

Theo các anh lính cứu hỏa và cứu hộ thì họ đã đi hỏi khắp chung cư nhưng hóa ra chú chó không phải ở chung cư này. Nhưng trông nó có vẻ khỏe mạnh, sạch sẽ nên người ta phán đoán rằng nó bị lạc. Điều này kể ra cũng hơi lạ vì bình thường những chú chó rất giỏi tìm đường về nhà. Nhưng dù sao, với một chú chó có tính khí kỳ lạ như thế thì có thể nó bị lạc thật.

Anh lính cứu hỏa dùng cái chăn để giữ chú chó và đưa nó vào trong chung cư. Ảnh: Malaysia Gazette.

Anh lính cứu hỏa dùng cái chăn để giữ chú chó và đưa nó vào trong chung cư. Ảnh: Malaysia Gazette.

Đội cứu hỏa tạm thời đang giữ chú chó để xem có ai đến nhận nó không.

Loài chó bơi giỏi như rái cá, đôi chân có màng như chân vịt
Là một trong 4 giống chó quý của Việt Nam được thế giới công nhận, chó Phú Quốc có đặc điểm khác biệt là các xoáy lông nằm ở trên sống lưng.

Chó cảnh

Theo Thục Hân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt thú nuôi