Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ

Ngày 17/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ sở hữu xế sang, nhà đẹp, đồ hiệu... khiến nhiều người mơ ước.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 1

Mới đây, Dương Triệu Vũ khoe ảnh mới tậu xế sang BMW với người hâm mộ. Nam ca sỹ cho biết, chiếc xe này anh rất thích và phải tiết kiệm nhiều năm đi hát để có thể sở hữu được. 

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 2

Trước đó, Dương Triệu Vũ đi chiếc Audi Q7 màu trắng có mức giá 3,15 tỷ đồng. Chiếc xe này anh từng chở S.T (365) đi cafe vào tháng 5.2013.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 3

Trong dịp lưu diễn tại Mỹ hồi tháng 2 năm ngoái, Dương Triệu Vũ được bố trí đi lại bằng siêu xe Limousine và có tài xế riêng. Dương Triệu Vũ lớn lên ở Mỹ và thường đi hát tại hải ngoại. Anh chia sẻ, mỗi khi lưu diễn ở Mỹ đều đi bằng máy bay.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 4

Chốn đi về của Dương Triệu Vũ là căn chung cư có diện tích 170m2 với 3 phòng ngủ được anh mua cách đây 2 năm. Căn hộ nằm ở vị trí đắc địa tại khu trung tâm mua sắm sầm uất ở TP HCM.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 5

“Đây là mồ hôi nước mắt của tôi, và thực sự nó là chốn bình yên mỗi khi đi diễn về. Cứ mở cửa bước vào nhà là thấy lòng dịu lại. Đặc biệt, chú chó nhỏ luôn quẩn quanh chân tôi mỗi khi về nhà”, Dương Triệu Vũ nói.

 Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 6

Dương Triệu Vũ thuê kiến trúc sư riêng để thiết kế nội thất theo ý mình.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 7

Phòng ngủ được thiết kế tạo cảm giác mát mẻ và rộng rãi.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 8

Là ca sỹ nổi tiếng nên phục trang từ quần áo cho đến giày dép đều cần phải chọn lựa kỹ. Vì vậy, trong nhà của Dương Triệu Vũ có một phòng riêng để đồ diễn.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 9

Nam ca sỹ trưng bày các giải thưởng ở phòng khách.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 10

 Phòng tắm của Dương Triệu Vũ.

 Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 11

Chiếc đồng hồ của Dương Triệu Vũ khiến người ta phải chú ý vì đây là đồng hồ của một thương hiệu nổi tiếng, được làm từ vàng trắng 18 carat với phần mặt và dây đeo gắn kim cương có giá trị khoảng 180.000 USD (gần 4 tỷ đồng).

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 12

Đặc biệt hơn nữa, chiếc đồng hồ của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đeo giống như đồ đôi. Trước thắc mắc này, nam ca sỹ giải thích: “Tôi chưa bao giờ có đồng hồ đôi với ai cả và món quà mắc như thế thì cho dù có tặng cũng sẽ không dám nhận. Anh Hưng trước khi mua đồng hồ giống tôi (tôi mang đồng hồ này gần 6 năm rồi) đã gọi điện thoại hỏi là tôi có thấy thoải mái không vì có thể có những trường hợp như thế này. Tôi trả lời với anh Hưng có tiền mua thì mua chứ có sao đâu, đâu phải hãng đồng hồ này chỉ làm một chiếc như vậy”.

Dương Triệu Vũ bổ sung xế sang vào gia tài bạc tỷ - 13

Dương Triệu Vũ hiện có catse thuộc hàng cao trong số các ca sỹ trẻ, dao động từ mức 50 đến hơn 100 triệu/show. Giờ đây, mỗi khi đi lưu diễn ở nước ngoài, thù lao của anh cũng tăng gấp đôi, gấp ba so với trước. Trong hình, Dương Triệu Vũ song ca với anh trai Hoài Linh trên sân khấu.

Theo Nhi Quỳnh
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao

Video chọn lọc