Hoa giấy “bất tử” đẹp mà rẻ cho mùng 8/3

Ngày 08/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Hoa giấy không tàn cũng như tình cảm mãi đong đầy. Đó phải chăng là lý do các bạn nam ưa chuộng để dành tặng phái đẹp ngày Quốc tế phụ nữ.

Làm từ chất liệu giấy, có độ bền cao không tàn phai như hoa thật đó là lý do khiến hoa giấy lên cơn sốt vào dịp mùng 8/3 năm nay. Nhiều khách hàng là nam giới tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp hoa giấy để dành tặng chị em phụ nữ.

Hoa bền, giá mềm

Những ngày giáp mùng 8/3 có lẽ với Thu Hằng (Hà Nội) là bận rộn hơn nhiều so với ngày thường. Hằng làm hoa giấy nghệ thuật để phục vụ khách hàng trong dịp đặc biệt này. Để làm ra một bông hoa hồng, Hằng cắt tỉ mỉ từng cánh, uốn cánh và kết từng cánh bằng chỉ may quần áo, gói bằng giấy báo hàn quốc, đảm bảo chất lượng. Giá 1 bông hoa hồng khoảng 30.000 đồng.

Hoa giấy “bất tử” đẹp mà rẻ cho mùng 8/3 - 1

Hoa giấy đủ màu sắc thoải mái cho khách lựa chọn

Hoa giấy “bất tử” đẹp mà rẻ cho mùng 8/3 - 2

Hằng chia sẻ: "Hoa giấy thời điểm giáp 8/3 đã gần như cháy hàng"

Khách hàng mua một bông bên trong bao gồm giấy gói, thắt nơ. Nếu khách đặt hoa lẵng, hoa bó, hoa công tử, công chúa sẽ kì công hơn và giá thành sẽ cao hơn.  

Hằng chia sẻ: "Nhiều bạn nam các trường đại học đặt hàng trước với Hằng từ cách đây 10 ngày để tặng bạn nữ ở lớp. Xu hướng các bạn trai muốn dành tặng bạn gái những bông hoa giấy “bất tử”  ấy hy vọng sẽ lưu giữ được những ký ức tuyệt vời trong quãng thời gian còn ngồi trên giảng đường."

Hoa giấy “bất tử” đẹp mà rẻ cho mùng 8/3 - 3

Một lẵng hoa như này giá từ 150.000 đồng - 170.000 đồng

Hoa giấy có nhiều màu sắc, phục vụ nhu cầu của khách hàng từ màu xanh, vàng, hồng, tím đến trắng. Mỗi màu sẽ có một ý nghĩa riêng tùy theo sở thích của từng người và đơn đặt hàng.

Hồng xanh vẫn đắt hàng nhất

Hoa giấy “bất tử” đẹp mà rẻ cho mùng 8/3 - 4

Hoa giấy làm khéo léo hệt hoa thật giá "mềm"

Theo Hằng thì hoa hồng giấy màu xanh hút khách nhất trong năm nay. Màu xanh của hoa mang những ý nghĩa đặc biệt. Giống như nguồn gốc bí ẩn của nó, hoa hồng xanh có nghĩa là bí ẩn. Con người thường hiếu kì với những điều bí ẩn không thể giải thích được thể hiện bằng hoa hồng xanh. Một không gian xa vời không thể với tới, một bí ẩn không thể được làm sáng tỏ thì đó chính là hoa hồng xanh.

Hoa giấy “bất tử” đẹp mà rẻ cho mùng 8/3 - 5

Hoa hồng xanh hút khách nhất vì ý nghĩa và màu sắc đặc biệt của nó

Một người nhận được hoa hồng xanh sẽ phải đưa ra nhiều suy đoán và suy nghĩ, bao hàm trong đó là ám chỉ tính cách phức tạp khó hiểu và khó giải thích được. Một ý nghĩa khác của hoa hồng xanh là nó tượng trưng cho những điều không thể thành hiện thực, hoặc không thể đạt được. Bởi hồng xanh rất hiếm trong tự nhiên, nó đại diện cho điều gì đó hầu như không nằm trong tầm tay của một người, một đối tượng mà dường như quá khó khăn để đạt được. Do đó, hoa hồng xanh được ngưỡng mộ và đề cao như một giấc mơ không thể thực hiện.

Bản thân hoa hồng xanh thể hiện ẩn ý  "Bạn cực kỳ tuyệt vời". Một cá tính thật sự hoàn hảo, gần như hão huyền là điều mà hoa hồng xanh muốn bày tỏ về người nhận hoa. Sự bay bổng lãng mạn vô biên, một trí tưởng tượng không thể kìm nén là tất cả những gì hoa hồng xanh mang đến cho những ai được tặng.

Hoa giấy “bất tử” đẹp mà rẻ cho mùng 8/3 - 6

1 bông hoa giá 30.000 đồng

Hi vọng, mọi người sẽ chọn cho mình được một bó hoa ưng ý nhất để dành tặng các bà, các mẹ, các chị em nhân ngày đặc biệt!

Theo Tuệ Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cách làm hoa giấy