Chủ nhà "khóc thét" khi mở cửa căn phòng cho thuê bẩn ngang... chuồng lợn

Chủ nhân của căn phòng bẩn không ngờ này là một giảng viên tại trường đại học Trung Quốc.

Những căn phòng kí túc xá ngập rác bẩn "kinh hoàng" của sinh viên Trung Quốc không còn xa lạ với cư dân mạng khi đã quá nhiều lần bị "tố" trên các trang mạng xã hội. Thế nhưng mới đây, một căn phòng "chuồng lợn" khác khi được phát giác đã khiến người xem "sốc" nặng khi biết rằng chủ nhân của nó không phải là sinh viên hay học sinh.

chu nha "khoc thet" khi mo cua can phong cho thue ban ngang... chuong lon - 1

Ngỡ tưởng đây lại là phòng ở của sinh viên, thế nhưng sự thực lại không phải như vậy.

Khi mở cửa vào kiểm tra, chủ nhà cho thuê căn phòng này đã suýt "chết ngạt" vì mùi hôi thối kinh tởm xộc ngay vào mũi. Thậm chí muốn bước sâu vào trong cũng khó khăn vô cùng vì quanh phòng "trùng trùng điệp điệp" những núi rác, từ hộp cơm dở thiu thối, vỏ đồ ăn, đến hàng trăm vỏ chai nước lọc như đồng nát.

chu nha "khoc thet" khi mo cua can phong cho thue ban ngang... chuong lon - 2

Núi rác rưởi "trùng trùng điệp điệp" kinh hoàng trong phòng.

Không chỉ vậy, cứ tưởng chiếc giường sẽ được người thuê giữ sạch để còn nằm nghỉ ngơi, nhưng chính chủ nhà cũng phải "khóc dở mếu dở" vì quanh giường ngập ngụa quần áo bẩn để lâu hôi hám, giấy tờ, sách báo, thiết bị điện tử lẫn lộn, chỉ chừa đúng một "ô" hình chữ nhật đủ để "nằm thẳng".

chu nha "khoc thet" khi mo cua can phong cho thue ban ngang... chuong lon - 3

Ga giường đã hóa "cháo lòng tiết canh", hở đúng một "ô" đủ để nằm thẳng.

Theo thông tin trên một trang báo mạng của Trung Quốc, căn phòng trên trước kia được chủ nhà cho thuê với giá 1500 nhân dân tệ (khoảng hơn 5 triệu đồng/tháng) với đầy đủ tiện nghi, vệ sinh khép kín, các điều kiện thiết yếu không thiếu thứ gì.

Không những vậy, trước khi cho thuê căn phòng này rất sáng sủa, rộng rãi và sạch sẽ vì được quét dọn cẩn thận. Nhưng cho đến khi đi kiểm tra cách đây vài ngày, chủ nhà mới "giật mình" phát hiện ra căn phòng này đã biến thành "chuồng lợn", thậm chí còn bẩn hơn.

chu nha "khoc thet" khi mo cua can phong cho thue ban ngang... chuong lon - 4

Không ai ngờ chủ nhân của căn phòng "chuồng lợn" này lại là một... giảng viên đại học.

Chủ nhà cho biết, mười mấy năm kinh doanh phòng trọ nhưng chưa từng thấy cảnh tượng này bao giờ. Nhưng điều khiến mọi người "sốc" hơn, người thuê căn phòng này không phải là sinh viên học sinh hay công nhân, mà lại chính là một... giảng viên đại học. Vị giảng viên "sống chung với rác" này đến từ Ấn Độ, đang giảng dạy tiếng Anh tại một trường đại học Trung Quốc.

Theo Cẩm Nhung (Theo Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhà bếp - Phòng ăn