Sự thật sau những bức ảnh căn phòng bừa bộn ngỡ là "hiện trường vụ án mạng"

Ngày 02/03/2017 10:29 AM (GMT+7)

Chủ nhà trọ hốt hoảng khi thấy căn phòngbừa bộn, bị lật tung lên và tưởng là hiện trường một vụ án mạng nào đó. Thế nhưng sự thật khiến nhiều người bất ngờ.

Những câu chuyện "cười ra nước mắt" của chủ nhà trọ khi khách thuê nhà ở bẩn đến "kinh hồn bạt vía" đã không còn quá xa lạ. Mới đây, trên một trang mạng xã hội, một cô gái có nickname T.A.N đã bức xúc chia sẻ tình cảnh không thể "éo le" hơn của mình khi cho hai mẹ con thuê cả căn nhà.

su that sau nhung buc anh can phong bua bon ngo la "hien truong vu an mang" - 1

Những dòng chia sẻ bức xúc của nickname T.A.N kèm bức ảnh chụp "hiện trường.

Theo những gì nữ chủ nhà trọ chia sẻ, người mẹ "đi đâu không về", còn cô con gái "tuổi mới lớn" thì tranh thủ dẫn bạn bè về tụ tập, đùa nghịch rồi đánh nhau đến vỡ cả kính. Chủ nhà đã dọa đuổi hai người đi không cho thuê nữa, nhưng chưa kịp làm gì thì đã nhận ngay lại "cú đáp trả" không thể kinh khủng hơn: "Nhà nó lục tung lên, bồn cầu nó lật lên, thuốc nó hút rồi ngâm như rượu thuốc tận 3 chai to đùng, trái cây nó nổi mốc lên thối kinh khủng, xong bán hết đồ có giá trị rồi bốc hơi...". Không những thế, hai mẹ con người thuê nhà còn biến mất tăm mà tiền nhà 3 tháng vẫn không thấy đâu.

su that sau nhung buc anh can phong bua bon ngo la "hien truong vu an mang" - 2

Cảnh tượng bẩn kinh khủng trong ngôi nhà.

Dòng chia sẻ được đăng tải kèm theo những bức ảnh bừa bộn, bẩn thỉu của căn nhà chẳng khác gì "hiện trường vụ án nào đó" như lời T.A.N miêu tả. Kết quả là chủ nhà trọ này phải "ngậm đắng nuốt cay", nghỉ làm để dọn rửa nhà, sửa sang và sơn lại để cho người khác thuê.

su that sau nhung buc anh can phong bua bon ngo la "hien truong vu an mang" - 3

su that sau nhung buc anh can phong bua bon ngo la "hien truong vu an mang" - 4

Nhìn không kỹ thì đúng là chẳng khác nào hiện trường của một vụ án mạng

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu như ai cũng "choáng" khi thấy cảnh tượng kinh khủng trong những bức ảnh mà T.A.N đăng tải, một số người còn bày tỏ sự cảm thông với chủ trọ khi gặp phải người đi thuê trọ quá vô ý thức như vậy. 

Đây không phải là lần đầu tiên những người chủ nhà trọ phải lên mạng kêu than về cách ăn ở của người đi thuê nhà. Cảnh tượng bừa bộn, lộn xộn, đồ dùng mốc meo bốc mùi... đã trở thành "ám ảnh kinh hoàng" đối với những người "bất đắc dĩ" phải đi dọn dẹp.

su that sau nhung buc anh can phong bua bon ngo la "hien truong vu an mang" - 5

Bày ra thế này thì không hiểu lối vào ở đâu?

>>> Xem thêm: "Té ngửa" với những kiểu bồn cầu "lầy" nhất thế giới

su that sau nhung buc anh can phong bua bon ngo la "hien truong vu an mang" - 6

Thật không thể tưởng tượng nổi người ta ở kiểu gì trong những căn phòng như thế này?

Nhà xây lên là để cho thuê, bỏ không cũng không được, cho thuê rồi gặp phải những cảnh tượng như ở trên thì đúng là không còn gì để nói. Chuyện của những người cho thuê - đi thuê có lẽ sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng nếu không tìm được đối tượng phù hợp. 

Theo Cẩm Nhung (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phòng của teen
Tin hay đừng bỏ lỡ