Được ăn miễn phí cà chua ngon nhiều năm, ai ngờ cây tươi tốt vì... xác chết trong vườn

Ngày 09/04/2017 19:46 PM (GMT+7)

Những người hàng xóm tưởng rằng cà chua tốt do bà cụ bón phân, có ai ngờ nó được trồng trên... cái xác bị bà cụ chôn đã hơn chục năm.

Câu chuyện "rùng mình" này xảy ra tại Giessen, Đức. Một cụ bà có tên Marie-Luise Schmidt, 75 tuổi hàng năm cứ đến mùa thu hoạch cà chua trong vườn nhà mình, là lại "hào phóng" đem cho những người hàng xóm xung quanh thị trấn Giessen. 

Mặc dù thấy cà chua tươi tốt trong vườn, khi được cho quả nào cũng căng tròn to mọng, nhưng người ta không hề biết vì sao chúng lại "tốt ngập" đến như vậy. Cuối cùng, khi mọi chuyện vỡ lở, lý do đằng sau sự việc này đã khiến những người ăn cà chua do bà Schmidt đem cho hàng năm hoảng hốt vô cùng.

duoc an mien phi ca chua ngon nhieu nam, ai ngo cay tuoi tot vi... xac chet trong vuon - 1

Cà chua do bà Schmidt trồng trong vườn rất tươi tốt.  

Cụ bà này đã phải ra hầu tòa hôm 7/4 vừa qua, vì một "tội danh" không ai ngờ. Cách đây hơn 10 năm, một người bạn sống chung nhà với bà Schmidt tên là Elise Wagner đã qua đời ở tuổi 81. Thế nhưng thay vì tổ chức đám tang và thông báo cho mọi người biết, bà Schmidt lại lẳng lặng đem chôn người bạn già của mình trong... vườn cà chua.

duoc an mien phi ca chua ngon nhieu nam, ai ngo cay tuoi tot vi... xac chet trong vuon - 2

Không ai ngờ cụ bà 75 tuổi này đã chôn bạn của mình trong vườn cà chua, nên vườn cây mới "tốt ngập" như vậy.

Không chỉ có vậy, cụ bà "lạ đời" này đã nghiễm nhiên nhận tổng cộng gần 120.000 bảng Anh (khoảng hơn 3.3 tỷ đồng) từ tiền trợ cấp lương hưu và phúc lợi xã hội của người bạn, mà không hề trình báo với cảnh sát.

duoc an mien phi ca chua ngon nhieu nam, ai ngo cay tuoi tot vi... xac chet trong vuon - 3

Thị trấn Giessen, Đức.

Năm ngoái, bà Schmidt từng bị kết án 3 năm tù giam vì hành động gian lận tiền trên, nhưng có nhiều lý do về hoàn cảnh khiến bà vẫn được "tự do". Trước đó, chính quyền thị trấn Giessen đã báo cáo với cảnh sát sự vắng mặt bất thường của bà Elise Wagner.

Phiên tòa hôm 7/4 sẽ ra quyết định để cụ bà Marie-Luise Schmidt bắt đầu thụ án.

Theo Cẩm Nhung (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹo vặt gia đình