Khu vườn đầu hè của sao Việt: Mỹ Tâm - Mỹ Lệ khoái chí khoe táo xoài đầy vườn, hái vào đầy giỏ

Linh San - Ngày 10/06/2024 12:00 PM (GMT+7)

2 nữ ca sĩ cùng thích thú chia sẻ khu vườn đầy hoa thơm trái ngọt của mình trong những ngày đầu hè.

Cả Mỹ Tâm và Mỹ Lệ đều sở hữu những khu vườn rộng rãi, xanh mát và tràn đầy sức sống. Đây không chỉ là nởi để 2 nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn là không gian để họ tận hưởng niềm vui từ việc chăm sóc cây cối và thu hoạch trái cây.

Những ngày đầu hè, 2 giọng ca quê miền Trung đều thích thú khoe khu vườn đầy hoa thơm trái ngọt của mình. Có thể thấy, tình yêu với thiên nhiên và cây cối là điểm chung rõ nét giữa Mỹ Tâm và Mỹ Lệ. Dù có phong cách và cuộc sống khác nhau, nhưng 2 giọng ca này đều có niềm đam mê mãnh liệt với khu vườn của mình.

Vườn của Mỹ Lệ

Mỹ Lệ, nữ ca sĩ nổi tiếng với giọng hát trầm ấm, có một khu vườn đầy hoa và trái cây. Cô thường chia sẻ niềm vui khi được tự tay chăm sóc và thu hoạch những thành quả trong vườn.

Mỹ Lệ, nữ ca sĩ nổi tiếng với giọng hát trầm ấm, có một khu vườn đầy hoa và trái cây. Cô thường chia sẻ niềm vui khi được tự tay chăm sóc và thu hoạch những thành quả trong vườn.

Hoa tím rực rỡ trong khu vườn của Mỹ Lệ. Cô tiết lộ: Bằng lăng Thái hoa chùm to đùng mà nở hoài không thấy tàn.

Hoa tím rực rỡ trong khu vườn của Mỹ Lệ. Cô tiết lộ: "Bằng lăng Thái hoa chùm to đùng mà nở hoài không thấy tàn".

Hoa tường vy đỏ và bằng lăng tím đan xen giữa khoảng xanh của khu vườn tạo nên một khung cảnh rực rỡ, đầy sắc màu mùa hè.

Hoa tường vy đỏ và bằng lăng tím đan xen giữa khoảng xanh của khu vườn tạo nên một khung cảnh rực rỡ, đầy sắc màu mùa hè.

Hái xoài và ngắm hoa, sướng nhất ta! Bằng lăng với tường vy đua nhau nở bung bét, lại thêm 1,2 trận mưa đầu mùa, cành hoa trĩu trịt sà xuống đất ngã nghiêng, khu vườn hóa chốn thần tiên, Mỹ Lệ chia sẻ.

"Hái xoài và ngắm hoa, sướng nhất ta! Bằng lăng với tường vy đua nhau nở bung bét, lại thêm 1,2 trận mưa đầu mùa, cành hoa trĩu trịt sà xuống đất ngã nghiêng, khu vườn hóa chốn thần tiên", Mỹ Lệ chia sẻ.

Những quả xoài tươi ngon từ khu vườn của nữ ca sĩ khiến bạn bè nhìn mà khen ngợi rằng thấy đã con mắt luôn.

Những quả xoài tươi ngon từ khu vườn của nữ ca sĩ khiến bạn bè nhìn mà khen ngợi rằng thấy "đã con mắt luôn".

Giọng ca Và cơn mưa tới chia sẻ với những người bạn: Trái hơn 1 kg, sướng. Mỗi mùa hè, cô thu hoạch được rất nhiều xoài từ vườn nhà.

Giọng ca "Và cơn mưa tới" chia sẻ với những người bạn: "Trái hơn 1 kg, sướng". Mỗi mùa hè, cô thu hoạch được rất nhiều xoài từ vườn nhà.

Bên cạnh đó, khu vườn mùa hạ của nữ ca sĩ quê Quảng Bình còn có nhiều loại quả khác như hồng, lựu... tô điểm cho khu vườn đầy hương sắc.

Bên cạnh đó, khu vườn mùa hạ của nữ ca sĩ quê Quảng Bình còn có nhiều loại quả khác như hồng, lựu... tô điểm cho khu vườn đầy hương sắc.

Bạn bè thốt lên rằng cây hồng Chocolate của nữ ca sĩ ra quá nhiều trái, cô đáp: Quá trời trái luôn, mà hoa chi chít luôn, cây gì kỳ cục.

Bạn bè thốt lên rằng cây hồng Chocolate của nữ ca sĩ ra quá nhiều trái, cô đáp: "Quá trời trái luôn, mà hoa chi chít luôn, cây gì kỳ cục".

Nhiều người không khỏi xuýt xoa: Khu vườn này chill quá chị ơi, Đã quá đã, Cái vườn nhà chị thấy mê, em càng ngắm càng ghiền...

Nhiều người không khỏi xuýt xoa: "Khu vườn này chill quá chị ơi", "Đã quá đã", "Cái vườn nhà chị thấy mê, em càng ngắm càng ghiền"...

Vườn của Mỹ Tâm

Gần đây, Mỹ Tâm cũng chia sẻ những khoảnh khắc thư giãn trong khu vườn của mình. Hoà vào thiên nhiên luôn cho mình cảm xúc tuyệt vời để làm nên những điều dễ thương trong cuộc sống. Và cảm xúc đó đúng là rất quý hiếm, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Gần đây, Mỹ Tâm cũng chia sẻ những khoảnh khắc thư giãn trong khu vườn của mình. "Hoà vào thiên nhiên luôn cho mình cảm xúc tuyệt vời để làm nên những điều dễ thương trong cuộc sống. Và cảm xúc đó đúng là rất quý hiếm", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Khu vườn xanh mát và yên bình là nơi Mỹ Tâm tìm thấy cảm hứng và sự bình yên giữa cuộc sống bận rộn. Cô ngồi thư giãn trong khu vườn của mình, bên cạnh là những giỏ táo tươi ngon.

Khu vườn xanh mát và yên bình là nơi Mỹ Tâm tìm thấy cảm hứng và sự bình yên giữa cuộc sống bận rộn. Cô ngồi thư giãn trong khu vườn của mình, bên cạnh là những giỏ táo tươi ngon. 

Trong một đêm hè, Họa mi tóc nâu cũng bày tỏ sự thích thú khi được hái táo dưới ánh trăng. Cây táo của Mỹ Tâm ra rất nhiều quả.

Trong một đêm hè, "Họa mi tóc nâu" cũng bày tỏ sự thích thú khi được hái táo dưới ánh trăng. Cây táo của Mỹ Tâm ra rất nhiều quả.

Cô khoe thành quả từ khu vườn là trái xoài chín vàng ươm thích mắt. Trước đó, Mỹ Tâm từng khoe cây xoài sai quả lúc lỉu, chạm đến tận đất.

Cô khoe thành quả từ khu vườn là trái xoài chín vàng ươm thích mắt. Trước đó, Mỹ Tâm từng khoe cây xoài sai quả lúc lỉu, chạm đến tận đất.

Ngôi sao hạng A của showbiz Việt khoái chí tận hưởng sự bình yên, uống rượu thưởng trăng trong không gian nhà vườn của mình: Nay được ngắm trăng, uống rượu dâu, hái táo, ăn xoài…

Ngôi sao hạng A của showbiz Việt khoái chí tận hưởng sự bình yên, uống rượu thưởng trăng trong không gian nhà vườn của mình: "Nay được ngắm trăng, uống rượu dâu, hái táo, ăn xoài…"

Một vài hình ảnh Mỹ Tâm cập nhật trước đó cho thấy khu vườn của cô đơm hoa kết trái, tràn đầy sức sống vào lúc cuối xuân và chớm hè, giờ ngày càng bung lụa.

Một vài hình ảnh Mỹ Tâm cập nhật trước đó cho thấy khu vườn của cô đơm hoa kết trái, tràn đầy sức sống vào lúc cuối xuân và chớm hè, giờ ngày càng "bung lụa".

Vợ đạo diễn Người phán xử khoe căn bếp ngăn nắp và sạch thơm, Quỳnh Nga thấy mê cả người lẫn tủ
Đan Lê cho biết: "Mình đã quyết tâm sửa căn bếp mở ra phòng khách, đẹp và thông thoáng, nhưng cũng thật thách thức đối với gia chủ".

Nhà đẹp của Sao

Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm