Ngắm cơ ngơi xa xỉ nhất xứ sương mù

Ngày 19/03/2013 09:49 AM (GMT+7)

Nếu đủ chi phí sở hữu ngôi biệt thự này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành hàng xóm của các gia đình hoàng tộc Brunei và Arab Saudi.

Được xây dựng từ năm 1910, Health Hall là căn biệt thự sang trọng dành riêng cho ông trùm ngành mía đường William Park Lyle. Đến năm 2006, nó được nhà tài phiệt bất động sản Andreas Panayiotou mua lại và tân trang, sửa chữa.


Toàn cảnh khuôn viên rộng lớn của biệt thự


Ông Panayiotou đã thuê khoảng 120 công nhân để phục dựng kiến trúc và cảnh quan xung quanh biệt thự

Căn biệt thự xa hoa này đã được rao bán với mức giá "cắt cổ" 100 triệu bảng Anh vào năm 2011 sau khi được phục dựng với những đồ nội thất sang trọng bậc nhất nước Anh. Ngự trị trên "con phố của các tỉ phú" The Bishops, Health Hall được xem là biệt thự chỉ phù hợp với "các ông vua và hoàng tử".

Mặc dù được giảm giá xuống 65 triệu bảng sau 2 năm rao bán nhưng căn biệt thự này vẫn chưa tìm được chủ nhân mới. Theo tính toán của các nhân viên bất động sản, mức giá 35 triệu bảng Anh đã được giảm sau 2 lần rao bán Health Hall có thể dùng để mua được 215 căn nhà với mức trung bình 162.000 bảng/căn.


Từ cầu thang...


...phòng ăn...cho đến phòng khách, phòng ngủ đều được trang bị nội thất sang trọng, xa hoa.

Để phục dựng ngôi biệt thự này, ông Panayiotou đã phải chi trả gần 63 triệu USD. Hiện giờ, Health Hall có tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông bao gồm 14 phòng ngủ, 6 phòng tiếp tân, 1 thư viện, 1 rạp chiếu phim, 1 phòng xông hơi và 1 hầm rượu vang với những đồ nội thất sang trọng, xa hoa. Nếu đủ chi phí sở hữu ngôi biệt thự này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành hàng xóm của các gia đình hoàng tộc Brunei và Arab Saudi.
Bồn tắm cũng được lát đá của Ý.Bể bơi......và 1 phòng chiếu phim riêng biệt được thiết kế hiện đại.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn