Ngất ngây dinh thự các luật sư nổi tiếng thế giới

Ngày 23/03/2013 09:28 AM (GMT+7)

Họ là những luật sư kiếm được bộn tiền nhờ nghề nghiệp của mình, vậy nên cũng sắm nhà rất đắt giá.

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà chật chội thì chắc chắn khi chiêm ngưỡng những ngôi nhà tuyệt đẹp này, bạn sẽ không khỏi có chút ghen tỵ với chủ nhân của chúng.

Các vị luật sư thường kiếm được rất nhiều tiền. Chính vì vậy họ thừa khả năng chi trả một số tiền khổng lồ để mua một ngôi biệt thự tuyệt đẹp cho gia đình


Luật sư Brantley xây dựng ngôi nhà rộng 9700 foot vuông này vào năm 1857. Ngôi nhà được cải tạo vào năm 2007 và được bán với một cái giá "trên trời": 4,57 triệu USD.


Luật sư Jim Ferraro tại Florida đã xây bất động sản khổng lồ này tại Martha's Vineyard. Nó có 14 phòng ngủ, 20 phòng tắm, một hồ bơi, sân bóng rổ, sân tennis...Cựu chủ tịch tài chính DNC, Marvin Rosen sống trong tòa nhà tại Central Park West này. Rosen là Chủ tịch tài chính cho Ủy ban Quốc gia Dân chủ từ 1995 đến 1997 và đã giúp huy động khoảng 120 triệu USD cho chiến dịch tái tranh cử của Bill Clinton.


Marzulli đã sống trong ngôi nhà trang nhã này tại Chelsea. Ngôi nhà có 5 phòng ngủ, ba phòng tắm, và lò sưởi. Ông mua lại nó trong giữa những năm 1980 với giá chỉ 837.000 USD nhưng hiện tại, trên thị trường nó có giá 7,25 triệu USD.


Sudreau-Rippe, người đã rời công việc của mình tại nhóm pháp lý của ABC để chăm sóc cho người chồng ốm yếu của cô, đã mua căn hộ của Teddy Forstmann vào năm ngoái với giá 40 triệu USD.Tali Farhadian Weinstein, người đã gia nhập Văn phòng công tố Mỹ Brooklyn vào năm 2011, sống trong căn hộ mà người thừa kế cuối cùng của nó là Huguette Clark.

Giáo sư Alan Dershowitz của trường Luật Harvard đang cố gắng bán ngôi nhà được trang trí một cách kỳ lạ tại vịnh Cambridge với giá 3,95 triệu USD. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, một hồ bơi trong nhà, bồn nước nóng và khu vườn kiểu Nhật Bản.


Dershowitz đã trả gần 1,7 triệu USD cho căn hộ tầng 16 ngập tràn ánh nắng tại Sutton Place ở Đông Midtow. Căn hộ trải dài với ba phòng ngủ, hai phòng tắm hoàn chỉnh và một phòng tắm.


Robert Hacker, luật sư tại K & L Gates, sống ở nơi được cho là nhà luật sư đắt nhất tại DC. Hacker đã mua llại ngôi nhà hoang tại Georgetown năm 2008 với giá 11 triệu USD từ giá gốc là 14,5 triệu USD.


Frederick Hampden Winston, người sáng lập của công ty luật quốc tế Winston & Strawn, sống trong ngôi nhà tại Chicago được bảo phủ bởi cây thường xuân. Ngôi nhà của ông có 3 tầng, 5 phòng, 14 phòng ngủ, 10 lò sưởi, 10 nhà tắm.

(Khampha.vn)