Ngưỡng mộ nhà Sài Gòn đẹp như tranh

Mọi không gian trong biệt thự này đều khó có thể chê được.

Trong nghệ thuật thiết kế và trang trí nội thất, chi tiết là rất quan trọng. Một chi tiết dù đơn giản đến đâu, nếu được thiết kế và bài trí đúng chỗ sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên hoàn hảo hơn. Biệt thự Lê Gia Trang ở Q.7, TP. Hồ Chí Minh - một tác phẩm của nhà thiết kế tài năng Lê Minh Hùng có thể xem là một minh chứng cho điều này.

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 1
Toàn cảnh của biệt thự đẹp ngất ngây giữa quận 7, TP.HCM.

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 2
Biệt thự được đánh giá cao về cả nội thất lẫn ngoại thất.

Phòng khách

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 3


Đồ nội thất kiểu dáng đơn giản, các mảng màu trung tính của cả đồ đạc, tường nhà, trần nhà và vật phẩm trưng bày tạo nên một giai điệu màu sắc hài hòa mang phong cách hiện đại. Các phụ kiện càng trở nên sống động dưới ánh đèn vàng ấm áp.

Nhà bếp

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 4


Nhà bếp và phòng ăn chính là nơi thể hiện chất lượng cuộc sống. Thiết bị hiện đại trong nhà bếp, không gian mở của phòng ăn cho thấy đây không đơn giản chỉ là nơi ăn uống mà đã trở thành chốn sum vầy và thưởng thức ẩm thực của gia đình.

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 5


Phòng ngủ

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 6

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 7


Tấm thảm sàn rất phù hợp với drap màu chocolate, tạo nên cảm giác ấm áp - yếu tố không nên thiếu của phòng ngủ. Phong cách hiện đại vẫn được áp dụng thống nhất trong căn phòng này, với chỉ hai gam màu tương phản nhẹ, kể cả kệ ti vi và rèm cửa, đèn bàn…

Phòng tắm

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 8


Không gian riêng tư được nối dài từ phòng ngủ đến phòng tắm, với màu sắc ton-sur-ton, từ sàn nhà, thảm, đến tủ quần áo, bồn tắm.

Phòng làm việc

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 9

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 10


Nơi làm việc đầy đủ thiết bị, nhưng lại hết sức đơn giản, diện tích cũng không lớn lắm. Tất cả nhằm thực hiện đúng chức năng: Tạo sự tập trung cao độ.

Phòng thờ

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 11


Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống: Phong cách thiết kế thì hiện đại với những đường thẳng và sự tương phản mạnh mẽ của ánh sáng và bóng tối, nhưng đồ trưng bày thì không thể khác, nhìn vào là biết văn hóa Việt.

Phòng GYM

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 12

Hiện đại, đương nhiên rồi, bởi đây là đặc trưng của lối sống bây giờ. Đây là một căn phòng tuyệt vời cho tất cả thành viên trong gia đình.


Cầu thang

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 13

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 14

nguong mo nha sai gon dep nhu tranh - 15

Cầu thang là một trong những điểm rất đáng khen của biệt thự này. Nó được thiết kế đơn giản nhưng đầy hiện đại và trẻ trung.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác