Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào?

Ngày 23/10/2014 08:00 AM (GMT+7)

Phát hiện "họa sát thân" ẩn giấu cho ngôi nhà của bạn dễ dàng hơn nhờ...Google.

Phong thủy là một nghệ thuật cổ xưa và có thể coi là vũ khí bí mật 5.000 năm tuổi của Trung Quốc. Chỉ cần nhìn vào doanh số bán bất động sản ở những khu vực được coi là có phong thủy tốt tại Hồng Kông, Singapore và Sydney so với các khu vực khác, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng.

Phong thủy xung quanh nhà được tin rằng có thể thu hút sức khỏe, tiền tài, may mắn; và nếu chọn sai thậm chí có thể gây họa sát thân. Chuyên gia tư vấn phong thủy với hơn 20 năm kinh nghiệm - Kathryn Weber đã tiết lộ bí quyết chọn lựa phong thủy tốt cho ngôi nhà dựa vào....Google.

Tránh họa sát thân nhờ Google

Là một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phong thủy và thường xuyên được mời tư vấn trên báo đài và các tạp chí nổi tiếng như Seventeen, First for Women, Faces, Conceive, Martial Arts Professional, Natural Health, v.v, Kathryn Weber chia sẻ ngay khi nhận được cuộc gọi của khách hàng thì việc đầu tiên cô làm là bắt đầu Google xem xét môi trường xung quanh trước khi đến tận nơi khảo sát.

Kathryn kể một câu chuyện mà cô mới trải qua về một ngôi nhà ở Northbridge, Sydney được rao bán 20 triệu đô đang ngã giá đến gần giai đoạn cuối cùng. Sau khi hỏi tư vấn phong thủy, người mua tiềm năng đã quyết định hủy bỏ cuộc giao dịch ngay lập tức vì hình ảnh vệ tinh trên Google cho thấy các ghềnh đá ở khu vực xung quanh xếp lại thành hình một con dao đâm thẳng qua nhà.

Google giúp chọn phong thủy tốt như thế nào?

Câu trả lời ở đây là Google Maps. Bằng cách tìm hình ảnh khu vực sống của mình nhờ ảnh vệ tinh, bạn sẽ nhanh chóng nhận được cảnh quan khu vực xung quanh - điều ảnh hưởng mạnh đến phong thủy của nhà bạn.

Để thực sự hiểu được phong thủy của ngôi nhà, bạn hãy bắt đầu từ bên ngoài bởi vì tất cả nguồn năng lượng bắt đầu từ bên ngoài và chảy vào ngôi nhà của bạn. Tất cả đặc điểm môi trường xung quanh bao gồm đường xá, các tòa nhà, các yếu tố tự nhiên (núi, sông, đất đá, v.v) đều có ảnh hưởng lớn đến phong thủy của nhà bạn.

Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào? - 1

Ngôi nhà hoặc văn phòng nằm ở ngõ cụt hoặc ngã ba luôn phải hứng chịu mũi tên độc phong thủy.

Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào? - 2

Con đường cong nhẹ nhàng "ôm" lấy ngôi nhà A. Đây là một vị trí rất thuận lợi cho năng lượng chảy vào nhà.

Google - "chìa khóa vàng" cho phong thủy tốt

Để xem được toàn cảnh phong thủy xung quanh nhà nhanh chóng, thì Google được xem như là “chìa khóa vàng”. Quan trọng hơn, nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thấy trong nháy mắt chính xác những gì có thể ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của nhà bạn. 

Có thể bạn sẽ phát hiện ra rằng ngồi nhà bạn định mua gần một nghĩa trang, hoặc có một con sông nhỏ bị che khuất bởi những tòa nhà và lùm cây. Bạn không thể biết chính xác được các yếu tố đó là tốt hay xấu cho phong thủy ngôi nhà đến khi bạn thực sự có được cái nhìn toàn cảnh.  

Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào? - 3

Ngay khi dùng Google, bạn sẽ phát hiện con đường được xây dựng nhọn như 1 mũi dao cắt ngang cây cầu. Các dòng chảy liên tục mang năng lượng xấu sẽ khiến gia chủ luôn cảm thấy bồn chồn và lo lắng. Đây không phải là một ngôi nhà tốt để sinh sống, thậm chí gia đình có thể gặp phải những tai ương không lường trước được.

Ngôi nhà của chuyên gia tư vấn phong thủy Kathryn Weber đang sống ở gần hồ Travis, Austin, Texas. Nhìn vào bản đồ dưới đây, bạn có thể thấy hình dáng hồ Travis như một con rồng uốn lượn. Đó cũng là lí do tại sao cô chọn sinh sống ở khu vực này. Hơn nữa, việc nguồn nước nằm ở phía Tây Nam của ngôi nhà cũng tăng thêm các nguồn năng lượng tốt về tài vận cho ngôi nhà.

Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào? - 4

Các nguồn năng lượng không chỉ lưu thông trong ngôi nhà mà chúng chảy từ bên ngoài vào, đó là những gì chảy từ bên ngoài vào. Do đó, phong thủy xung quanh nhà rất quan trọng. Vậy nếu bạn đang tìm mua nhà, trước khi tốn tiền nhờ tư vấn phong thủy, tốt nhất hãy tự mình Google. 

Xem thêm Phong thủy:

Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào? - 5

Treo tranh sai phong thủy, dễ gặp họa sát thân

Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào? - 6

8 quy tắc quan trọng cho phong thủy phòng khách

Tránh họa sát thân nhờ Google thế nào? - 7

Phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa

Có thể bạn quan tâm:

Nhà giản dị của 4 quán quân showbiz Việt 2014​

Thăm ban công hoa tình yêu ở quận Từ Liêm​

13 đồ gia dụng nguy hại cần loại bỏ ngay

Thiết kế nhà liền kề 60m2 hiện đại, ấm cúng​

14 món đồ cần ném ngay ra khỏi nhà

Thiết kế căn hộ nhỏ 65m2 độc đáo có 1-0-2​

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy