Ban công xanh nhà NSND Tự Long được cả 2 vợ chồng thích thú, bà xã Đại úy còn khoe: "View thật tuyệt"

ANNE - Ngày 14/06/2024 05:31 AM (GMT+7)

Trong khi Minh Nguyệt chia sẻ rất nhiều cây cối tại ban công thì Tự Long khoái chí selfie bên cây ớt đầy quả.

Mới đây, cả NSND Tự Long và bà xã Minh Nguyệt đều chia sẻ hình ảnh ban công xanh mát nhà mình lên mạng xã hội với niềm hứng khởi. Ban công của "Táo mạng" được bài trí nhiều loại cây khác nhau, từ cây cảnh đến những chậu hoa rực rỡ. Một điểm nhấn đặc biệt là những chậu ớt xanh mướt, với những trái ớt căng mọng khiến Tự Long khoái chí chụp lại.

Không gian xanh này không chỉ giúp vợ chồng Tự Long được thư giãn khi chăm sóc cây cối mà còn là nơi để gia đình ngắm nhìn thành phố từ trên cao, tận hưởng không khí trong lành và tìm lại sự yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây thực sự là một góc không gian lý tưởng để cân bằng lại tâm trạng.

NSND Tự Long hào hứng đứng bên ban công nhà mình selfie và dí dỏm bày tỏ: Nơi bình yên nhất! Có thể chuyện trò cùng lá hoa. Tránh xa mọi thị phi danh lợi. Các bác chỉ cho em nơi nào với!

NSND Tự Long hào hứng đứng bên ban công nhà mình selfie và dí dỏm bày tỏ: "Nơi bình yên nhất! Có thể chuyện trò cùng lá hoa. Tránh xa mọi thị phi danh lợi. Các bác chỉ cho em nơi nào với!"

Hôm khác, nam nghệ sĩ Táo Quân lại thích thú ra chụp với cây ớt đầy quả cùng chú thích: Ớt nên cay. Người nên tốt. Ớt không cay không ai ăn. Người không tốt không ai chơi.

Hôm khác, nam nghệ sĩ Táo Quân lại thích thú ra chụp với cây ớt đầy quả cùng chú thích: "Ớt nên cay. Người nên tốt. Ớt không cay không ai ăn. Người không tốt không ai chơi".

Còn bà xã Minh Nguyệt của anh khoe rất nhiều hình ảnh hoa lá trên ban công và thổ lộ: Buổi trưa ngày mưa và hoa lá nhà mình xinh tươi nhẹ nhàng, bình thản như tâm trạng của chủ nhà bây giờ.

Còn bà xã Minh Nguyệt của anh khoe rất nhiều hình ảnh hoa lá trên ban công và thổ lộ: "Buổi trưa ngày mưa và hoa lá nhà mình xinh tươi nhẹ nhàng, bình thản như tâm trạng của chủ nhà bây giờ".

Nữ Đại úy kiêm giảng viên trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội cho hay: Trời âm u nhưng không thể ảnh hưởng đến màu xanh của lá.

Nữ Đại úy kiêm giảng viên trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội cho hay: "Trời âm u nhưng không thể ảnh hưởng đến màu xanh của lá".

Tại ban công có bụi nguyệt quế nở hoa thơm lan tỏa khắp không gian. Vợ Tự Long chia sẻ: Hoa to trắng xinh và thơm ngát cả ra phòng khách.

Tại ban công có bụi nguyệt quế nở hoa thơm lan tỏa khắp không gian. Vợ Tự Long chia sẻ: "Hoa to trắng xinh và thơm ngát cả ra phòng khách".

Màu hoa tím phủ ban công nhà Tự Long - Minh Nguyệt. Bà mẹ 3 con tiết lộ: Xinh xắn, hoa quanh năm 3 màu.

Màu hoa tím phủ ban công nhà Tự Long - Minh Nguyệt. Bà mẹ 3 con tiết lộ: "Xinh xắn, hoa quanh năm 3 màu".

Không chỉ bố mẹ mà các con Tự Long cũng tham gia trồng cây trên ban công. 1 chiếc cây tươi tốt do bạn Táo trồng, Minh Nguyệt tiết lộ.

Không chỉ bố mẹ mà các con Tự Long cũng tham gia trồng cây trên ban công. "1 chiếc cây tươi tốt do bạn Táo trồng", Minh Nguyệt tiết lộ.

Ngoài cây cối, vợ nam nghệ sĩ Táo Quân còn treo những món đồ decor lạ mắt. Cô giới thiệu: 1 chiếc Kinh luân quay tay xinh xắn ngoài hiên.

Ngoài cây cối, vợ nam nghệ sĩ Táo Quân còn treo những món đồ decor lạ mắt. Cô giới thiệu: "1 chiếc Kinh luân quay tay xinh xắn ngoài hiên".

Ngôi nhà cổ tích hay bầu rượu nhỏ nhắn cũng được bà xã Tự Long khéo léo tô điểm cho ban công thêm phần thu hút.

"Ngôi nhà cổ tích" hay bầu rượu nhỏ nhắn cũng được bà xã Tự Long khéo léo tô điểm cho ban công thêm phần thu hút.

Tự Long - Minh Nguyệt còn thích trưng bày những tượng Phật nhỏ ở ban công. Bà xã nam nghệ sĩ cho hay, đây là góc nhỏ ở ban công nhìn về phía Tây.

Tự Long - Minh Nguyệt còn thích trưng bày những tượng Phật nhỏ ở ban công. Bà xã nam nghệ sĩ cho hay, đây là góc nhỏ ở ban công nhìn về phía Tây.

Bà xã NSND Tự Long thổ lộ: Mình yêu những sắc màu sinh động. Chính vì vậy, cô khoái chí với việc trang trí nhà cửa bằng nhiều màu sắc khác nhau.

Bà xã NSND Tự Long thổ lộ: "Mình yêu những sắc màu sinh động". Chính vì vậy, cô khoái chí với việc trang trí nhà cửa bằng nhiều màu sắc khác nhau.

Từ ban công của nhà Táo nhìn xuống cũng là một khoảng màu xanh mát mắt. Nữ giảng viên thốt lên: View thật tuyệt.

Từ ban công của nhà Táo nhìn xuống cũng là một khoảng màu xanh mát mắt. Nữ giảng viên thốt lên: "View thật tuyệt".

Bên cạnh không gian ban công, vợ Tự Long cũng chia sẻ hình ảnh hoa cắm trong nhà. Mùa này, cô thích cắm hoa sen nhẹ nhàng mà mang lại cảm giác an yên.

Bên cạnh không gian ban công, vợ Tự Long cũng chia sẻ hình ảnh hoa cắm trong nhà. Mùa này, cô thích cắm hoa sen nhẹ nhàng mà mang lại cảm giác an yên.

Những bình sen trắng, sen hồng nhìn thôi cũng đủ thấy xôn xao trong lòng. Minh Nguyệt thổ lộ không nỡ chạm vào những cánh hoa thanh khiết.

Những bình sen trắng, sen hồng nhìn thôi cũng đủ thấy xôn xao trong lòng. Minh Nguyệt thổ lộ "không nỡ chạm vào" những cánh hoa thanh khiết.

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tự Long