Ca sĩ Hồng Ngọc có vườn hàng nghìn mét vuông tại Mỹ, 2 năm không phải mua trứng gà

Nhật Linh Ngày 04/09/2021 19:02 PM (GMT+7)

Được biết khu vườn nhà Hồng Ngọc rộng tới hàng nghìn mét vuông, thênh thang như một nông trại.

Hồng Ngọc là tên tuổi không còn xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Với chất giọng khàn đặc trưng, cô gây ấn tượng qua các bản hit đình đám như: Mắt nai cha cha cha, Vùng trời bình yên, Như đã dấu yêu,...Thành công trên con đường sự nghiệp nhưng tình duyên của nữ ca sĩ lại khá lận đận. Phải đến đời chồng thứ 2 thì Hồng Ngọc mới tìm thấy được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hiện tại tổ ấm của cô đã có 3 thiên thần nhỏ là Chấn Hưng, Hồng Ân, và Chấn Hào. 

Mới đây, kênh YouTube của ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tự tay cầm cưa máy đốn cây trong khu vườn của gia đình tại Mỹ.

Ca sĩ Hồng Ngọc có vườn hàng nghìn mét vuông tại Mỹ, 2 năm không phải mua trứng gà - 1

Cô nói: "Mùa dịch này, tôi ở nhà nên tự làm hết mọi việc, kể cả những công việc tưởng như chỉ đàn ông mới làm được thì tôi cũng sắn tay vào làm, không sao hết. Chắc không ai nghĩ ca sĩ Hồng Ngọc sẽ cầm cưa để cưa cây đâu như tôi vẫn làm, không gì là không làm được."

Sau khi cưa xong, tôi sẽ dọn cây vào một chỗ. Tự tay tôi sẽ kéo được hết chỗ cây đổ đi. Cuối tháng sẽ có nhân viên môi trường đến lấy. Ở khu phố nhà tôi, cứ cuối mỗi tháng, nhân viên môi trường sẽ cho xe tới dọn những loại rác lớn nhưng cây cối, tủ kệ, nội thất trong nhà vứt ra".

Ca sĩ Hồng Ngọc có vườn hàng nghìn mét vuông tại Mỹ, 2 năm không phải mua trứng gà - 3

Ca sĩ Hồng Ngọc có vườn hàng nghìn mét vuông tại Mỹ, 2 năm không phải mua trứng gà - 4

Được biết khu vườn nhà Hồng Ngọc rộng tới hàng nghìn mét vuông, thênh thang như một nông trại với thảm cỏ xanh mướt và nhiều cây xanh cổ thụ. Trong đó, thậm chí có những loại cây mà chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng không biết đó là cây gì, dù đã mọc trong vườn từ rất lâu và đơm hoa kết trái xum xuê.

Nói về vườn nhà, cô cho biết:

"Tôi biết rằng mình bắt đầu lớn tuổi rồi nên muốn chọn những khu đất đai rộng thế này để sống cho thoải mái. Từ nhà tôi vào khu trung tâm của người Việt cũng không quá xa, mất khoảng 15 phút lái xe.

Sống ở đây thoải mái nhưng cũng hơi cực vì đất rộng nên phải làm vườn thường xuyên, cắt cỏ mỗi tuần. Vì đất rộng nên nhà tôi tự nuôi gà lấy trứng, dựng cả một chuồng gà rộng vài chục mét vuông. Suốt hai năm qua, gia đình tôi không phải mua trứng ở ngoài vì luôn có trứng gà nhà để ăn".

Ca sĩ Hồng Ngọc có vườn hàng nghìn mét vuông tại Mỹ, 2 năm không phải mua trứng gà - 5

Ca sĩ Hồng Ngọc có vườn hàng nghìn mét vuông tại Mỹ, 2 năm không phải mua trứng gà - 6

Có một ngôi nhà lớn trong lúc dịch bệnh đúng là món quà, Hồng Ngọc cảm thấy may mắn vì vườn nhà rộng rãi để các thành viên trong nhà chơi đùa, hít thở không khí.

"Thời điểm dịch bệnh vừa qua, vợ chồng tôi ở đây cũng may mắn là có đất đai rộng rãi nên thoáng mát, không bị bí bách, tù túng và khả năng lây nhiễm cũng thấp. Vì thế nên ngay giữa lúc tâm bệnh, tôi vẫn ra ngoài hít thở không khí trong lành. Con cái tôi vẫn có chỗ để chơi lòng vòng, không sợ tiếp xúc với ai, cũng không ai đụng chạm ai cả", nữ ca sĩ nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-si-hong-ngoc-co-vuon-hang-nghin-met-vuong-tai-m...

Những cặp bố mẹ trẻ V-biz giàu có chuẩn bị đón con, người mua nhà mới, kẻ xây biệt thự
Nhiều sao Việt không ngại bỏ số tiền lớn để mua nhà chuẩn bị đón con chào đời.

Nhà đẹp của Sao

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao