Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về

Nhật Linh Ngày 11/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Sân trước ngôi nhà trồng nhiều cỏ và hoa lá. Điều đặc biệt, đi đâu trong ngôi nhà này, khán giả cũng thấy hình ảnh những chú heo đáng yêu, như tên thường gọi của bà xã anh.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đang khiến cho gia đình, đồng nghiệp nghệ sĩ và công chúng bàng hoàng. Được biết nam danh hài bị đột quỵ vào sáng 9/12.

Được biết đến là một danh hài nổi tiếng nhưng Chí Tài là một nghệ sĩ khá kín tiếng về chuyện đời tư. Vào năm 1987, Chí Tài đã kết hôn cùng với ca sĩ Phương Loan, (ca sĩ chính trong một ban nhạc Chí Tài Brothers, cô đã nghỉ hát từ khi Chí Tài chuyển sang đóng kịch). Khác với các vai diễn lăng nhăng, dê gái,… ngoài đời thì Chí tài được mọi người đánh giá là người rất thương yêu vợ và rất là quan tâm tới gia đình.

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 1

Trước sự ra đi quá đột ngột của danh hài Chí Tài, nhiều người thương xót cho anh, đồng thời thương xót cho vợ anh là ca sĩ Phương Loan. Không có con cái, Chí Tài ra đi, để lại Phương Loan một mình. Trong thời gian dịch bệnh, Chí Tài phải xa nhà sang Việt Nam hoạt động nghệ thuật, 6 tháng hơn chưa về Mỹ thăm vợ. Bình thường, mỗi tháng anh sẽ bay đi bay về 2 lần để đoàn tụ cùng Phương Loan.

Trước đó, Chí Tài có tham gia một chương trình, để tạo bất ngờ cho nam nghệ sĩ, ê kíp chương trình đã sang tận Mỹ để quay clip ngôi nhà của anh cũng như trò chuyện với ca sĩ Phương Loan (Chí Tài và mọi người thường gọi là Bé Heo). Ngôi nhà của Chí Tài và vợ khá xinh xắn, có khuôn viên rộng rãi với màu xanh là chủ đạo.

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 3

Khuôn viên rộng rãi với màu xanh là chủ đạo.

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 4

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 5

Bên trong nhà chỗ nào cũng có heo.

Sân trước ngôi nhà trồng nhiều cỏ và hoa lá. Điều đặc biệt, đi đâu trong ngôi nhà này, khán giả cũng thấy hình ảnh những chú heo đáng yêu, như tên thường gọi của bà xã anh. Theo Phương Loan chia sẻ vì mình tên là Bé Heo nên trong ngôi nhà này ở đâu cũng có hình ảnh những chú heo đáng yêu hết. Chí Tài tiết lộ Phương Loan tuổi Hợi nên anh hay gọi là Bé Heo, từ đó trả thành nickname của chị.

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 6

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 7

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 8

Tổ ấm của nam nghệ sĩ quá cố tuy không to nhưng ấm cúng.

Đặc biệt, Quốc Thuận đã chuẩn bị hẳn đoạn clip mà Phương Loan nhắn đến chồng và xưng "bé heo" vô cùng đáng yêu: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid nên ông xã đi lâu như vậy. Bé heo nhớ ông xã."

Nghe những lời vợ nói, nam danh hài không kìm được nước mắt. Chí Tài cho biết từ trước đến nay mình không khi nào khóc ngoại trừ lúc phụ huynh qua đời, nhưng hôm nay lại ngoại lệ. Anh cũng tâm sự với bà xã: "Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ cố gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em".

Nhà xinh ở Mỹ của Chí Tài, nơi tới cuối đời cố nghệ sĩ vẫn đau đáu nhớ về - 9

Những ngày cuối đời anh vẫn đau đáu nỗi nhớ nhà, nhớ vợ và mong muốn mau chóng được về.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nha-xinh-o-my-cua-chi-tai-noi-toi-cuoi-doi-co-nghe...

Rút lui ở ẩn 1 thời gian, Hoài Linh lần đầu khoe căn phòng nhỏ chứa toàn đồ tiền tỷ
Bên trong căn phòng rộng vài chục mét vuông là nơi cất giữ cả "kho báu" trầm hương của Hoài Linh, với hàng ngàn món đồ khác nhau được làm từ gỗ trầm...
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao