Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ

Ngày 26/01/2020 05:54 AM (GMT+7)

Ngày 27 Tết, nam diễn viên Trung Ruồi đã đi sắm Tết, mua hoa, đào, quất trang khí không gian nhà mình thêm rực rỡ sắc xuân.

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 1

Năm nào cũng vậy, cứ vào khoảng 27 Tết, nam diễn viên Trung Ruồi – anh chàng tự nhận mình là diễn viên xấu nhất Việt Nam, đảm nhận vai diễn Phó Thiên lôi trong Táo Quân 2019 và nhân viên truyền thông trong Gặp nhau cuối năm nay lại tất bật đi sắm Tết, dọn dẹp, trang trí nhà cửa.

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 3

Hai vợ chồng nam diễn viên Trung Ruồi. 

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 4

Năm nay là năm vô cùng đặc biệt của nam diễn viên Nguyễn Hà Trung (Trung Ruồi) khi không còn đón Tết chỉ có 2 mẹ con nữa mà có thêm nàng dâu mới trong gia đình và có thêm một tổ ấm nhỏ mới.

Chính bởi vậy, dù công việc bận rộn anh cũng cố gắng sắp xếp đi sắm sửa, trang trí nhà cửa, chuẩn bị đi Tết nội Tết ngoại.

Hà Trung chia sẻ, năm nào cũng vậy cứ 27 Tết sau khi kết thúc lịch diễn xong anh mới có thời gian đi sắm Tết còn những năm chưa xong công việc, anh lại tranh thủ đi vào ban ngày.

Năm nay có gia đình mới, Trung đã tranh thủ đi mua sắm Tết từ 26 để chuẩn bị 29 về quê  Yên Bái chúc Tết bố mẹ vợ và mua những chậu cây quất, hoa nhỏ xinh trang trí căn chung cư mới của vợ chồng mình.

“Mình có căn chung cư bé xinh 85m2 ở cách nhà mẹ có 5 phút đi xe thôi. Mình đón Tết chính vẫn ở trong nhà với mẹ nên mua quất đào to vào trong đó bày. Vừa rồi mình lên Lào Cai diễn được fan tặng cho cây đào thất thốn đẹp lắm cũng mang vào trong đó bày. Còn căn chung cư của mình chỉ bày những chậu nhỏ xinh thôi để ra Tết dọn dẹp cho tiện. 27 Tết mình cũng đã xuống làng hoa Tây Tựu mua hoa ly và hoa lan hồ điệp về cắm trong nhà nữa”, Hà Trung chia sẻ.

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 5

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 6

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 7

Vợ chồng anh dọn dẹp cho căn chung cư mới.

Mặc dù năm nào cũng có đào, quất đầy đủ để trang trí nhà nhưng Hà Trung không tốn kém nhiều chi phí bởi là nghệ sĩ, anh thường hay được các fan hâm mộ tặng đào quất các năm. Thậm chí, đồ ăn như nem chua Thanh Hóa, bánh chưng, bánh tẻ, thịt bò khô,… các fan cũng hay gửi tặng cho anh.

“Mọi năm nhà mình đón Tết chỉ có 2 mẹ con nên làm đơn giản lắm, chuẩn bị mâm cỗ cúng Giao thừa, thắp hương xong, mẹ con mình cùng đoàn bạn bè đi du xuân, mồng 1 làm mâm cơm đơn giản, đến mồng 2 các anh chị về mới đông vui. Nhà mình đón Tết đơn giản nên vợ mình làm dâu sướng lắm không phải lễ nghi phức tạp. Hà chỉ chuẩn bị, phụ giúp mẹ thôi”, Hà Trung chia sẻ.

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 8

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 9

Khi thiết kế anh chú trọng nhất không gian phòng khách vì mọi người sinh hoạt nhiều ở đó. Tuy nhiên mọi thiết kế trong ngôi nhà nhỏ của Hà Trung đều theo sở thích, đơn giản mà không có bản vẽ. Phòng ngủ cũng được làm đơn giản. Anh chọn giường đệm tốt cho giấc ngủ. Phòng ngủ nhìn ra đường có thể ngắm được toàn thành phố khá đẹp.

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 10

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 11

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 12

Hoa, quất, đào đủ cả. 

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 13

Hà Trung chia sẻ, mọi người thường ca thán Tết nay không như Tết xưa nhưng hiện nay mọi người vẫn sống với Tết cổ truyền, vẫn sắm Tết, thắp hương đêm 30 giữ gìn nét đẹp đó. Và tất cả vẫn đang giữ được điều đó.

“Ai cũng có kỷ niệm đẹp nhất với Tết thời trẻ con. Khi đã lớn lên, cơm áo gạo tiền người ta không thấy Tết còn đẹp mỹ mãn như ngày còn trẻ con nữa. Mọi người hay nói Tết nay không giống Tết xưa nữa nhưng không phải đâu.  Với Trung thấy hiện tại Tết cổ truyền vẫn đang có nét đẹp của nó, vẫn được bảo tồn và còn đang được kết hợp với giá trị hiện đại để tạo ra cái Tết đẹp hơn nữa”, Hà Trung cho hay.

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 14

Vợ chồng Hà Trung trang trí nhà của mẹ.

Tuy nhiên đối với Hà Trung, trong lòng anh cũng cảm thấy Tết này không giống Tết xưa và mỗi một năm khi Tết đến anh lại nao nao nhớ về những kỷ niệm đẹp của Tết thời nhỏ.

Dẫu cái Tết thời ấy, bố mẹ về hưu, nhà hoàn cảnh không dư giả và luôn cảm thấy thua kém bạn bè từ những cây quất, cây đào đến tiền lì xì nhưng đó vẫn luôn là kỷ niệm đẹp trong anh chẳng thể nào quên được.

“Ngày xưa mình sinh ra bố mẹ già nghỉ hưu rồi, nhà cũng hoàn cảnh không dư giả lắm, lúc nào mình cũng thấy bản thân có một cái Tết kém bạn bè. Mọi người so đo tiền mừng tuổi mình cũng không bao giờ dám tham gia vì rất ít lì xì. Nhà ai cũng có cây đào to quất to còn nhà mình chỉ chơi cành đào thôi và chỉ dám mua vào chiều tối 30 Tết cho rẻ chỉ có 20 nghìn. Bây giờ cuộc sống đi lên rồi nhưng những kỷ niệm ấy mỗi dịp Tết đến lại ùa về”, Hà Trung thổ lộ.

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 15

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 16

Nam diễn viên chuyên diễn vai nghèo khổ cưới vợ hotgirl, tậu ngay nhà tiền tỷ - 17

Cây đào thất thốn Trung được tặng.

Mặc dù khi lớn lên nhìn cái Tết một cách khác, nhưng 10 năm nay từ khi làm được những đồng tiền đầu tiên đến bây giờ, Hà Trung vẫn luôn cố gắng để mang một cái Tết ý nghĩa, tràn ngập đến với gia đình mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nam-dien-vien-chuyen-dien-vai-ngh...

Cách xa nửa vòng trái đất, mẹ Việt trang trí nhà hoài niệm về Tết xưa
Năm nào cũng vậy, dù ở cách xa nửa vòng trái đất nhưng chị Ngô Đoàn Quỳnh Hương vẫn luôn cố gắng mang không khí Tết quê hương vào trong ngôi nhà của...
Hồng Nhung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Có một nơi để về