Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2017

Ngày 16/09/2017 18:59 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 tháng bình chọn, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại hạng mục Best Southeast Asia Act.

Vượt qua nhiều đàn em như: Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường... với lượt bình chọn "khủng", Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn để trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục "Best Southeast Asia Act" nhằm tham gia tranh tài cùng các đối thủ nặng ký là các nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á khác.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng được lựa chọn vì anh luôn có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang, có chặng đường đóng góp, hoạt động nghệ thuật khá dài và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng, cũng như luôn có một sức ảnh hưởng trong lòng khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam và trong khu vực.

Mr. Đàm đã tạo ra hơn 40 album chất lượng. Những album của anh đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đem đến sự mới mẻ cho khán giả. Mỗi album anh ra mắt đều có ít nhất 2 bài hát được đứng vị trí top trong các bảng xếp hạng.

Từ đầu năm 2017, anh đã tổ chức rất nhiều liveshow lớn, đặc biệt là "Diamonds Show" để khẳng định sự nghiệp 20 năm ca hát, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khán giả và các phương tiện truyền thông.

Ngoài ra, mang trong mình sự chỉn chu, phong cách ăn mặc thời thượng,"Ông hoàng nhạc Việt" luôn mang đến sự mới mẻ trong cách biểu diễn. 

Hơn nữa, anh cũng có bảng thành tích trong âm nhạc rất đáng nể khi liên tục giành các giải thưởng danh giá hàng năm như: HTV Awards, Pop Music Awards, Ngôi sao Bạch Kim, Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á (Asian Superstar)...

Bằng sự nỗ lực và thành tích đáng nể  anh đã trở thàn ứng cử viên sáng giá nhất, đại diện Việt Nam đối đấu với các nghệ sĩ xuất sắc từ các quốc gia khác tại giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

Xem thêm video Đàm Vĩnh Hưng song ca "Lâu đài tình ái" với Mỹ Tâm:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc