Diễn viên Công Lý, NSND Hoàng Dũng chia sẻ quan điểm cá nhân về bảo vệ môi trường

Ngày 08/05/2019 00:50 AM (GMT+7)

Chương trình “Ngày tử tế” với chủ đề “Tử tế vì môi trường không rác thải” vừa diễn ra tại Hà Nội còn có sự góp mặt của Dương Thuỳ Linh, Hồng Quế, Da LAB, v.v…

Chương trình Ngày tử tế với chủ đề Tử tế vì môi trường không rác thải là hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong nỗ lực chung tay bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng và lan toả đến toàn xã hội về việc nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc xả rác thải sinh hoạt bừa bãi, thu dọn rác, tái sử dụng hay lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tại đây, khán giả được giao lưu với những con người đặc biệt trong hoạt động bảo vệ môi trường. Đó là nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng với hành trình đi dọc chiều dài 3.000 km bờ biển để “săn rác”; là chị Bùi Thu Thuỷ với biệt hiệu “Thủy Rác” - người phụ nữ đạp xe dọc đất nước để nhặt rác; là chị Bùi Thị Bích Hoàn với biệt hiệu “Selena Lê” - người có những hoạt động quyết liệt trong việc giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường sống tại Việt Nam.

dien vien cong ly, nsnd hoang dung chia se quan diem ca nhan ve bao ve moi truong - 1

Mở đầu chương trình "Ngày tử tế" là sự xuất hiện của ca sĩ Ái Phương cùng 100 diễn viên quần chúng trong tiết mục "Như hòn bi xanh".

dien vien cong ly, nsnd hoang dung chia se quan diem ca nhan ve bao ve moi truong - 2

Sau đó, nhóm nhạc Da LAB làm “bùng nổ” sân khấu với 2 ca khúc “Bài ca tuổi trẻ và “Luôn là mình”. Qua chương trình, nhóm nhạc nổi tiếng cũng đưa ra thông điệp cùng chung tay bảo vệ môi trường.

dien vien cong ly, nsnd hoang dung chia se quan diem ca nhan ve bao ve moi truong - 3

Tiết mục thời trang tái chế thu hút được sự chú ý của khán giả với sự tham gia của người mẫu Hồng Quế trong vai trò vedette, cùng nhiều MC, BTV của Đài truyền hình Việt Nam.

dien vien cong ly, nsnd hoang dung chia se quan diem ca nhan ve bao ve moi truong - 4

Cuối chương trình là ca khúc “Việt Nam ơi” với sự thể hiện của ca sĩ Minh Quân - Top 3 Vietnam Idol 2015.

Cùng góp mặt tại Ngày tử tế còn có Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018 Dương Thuỳ Linh, NSƯT Công Lý, NSND Hoàng Dũng Người phán xử.

dien vien cong ly, nsnd hoang dung chia se quan diem ca nhan ve bao ve moi truong - 5

Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018 Dương Thuỳ Linh.

Diễn viên Công Lý nói: “Tôi nghĩ rằng là việc bảo vệ môi trường là ý thức, mỗi con người chúng ta nên có một ý thức cho cá nhân mình để chung tay cùng với cộng đồng. Cái ý thức đó của mình tuy rất nhỏ thôi nhưng cũng sẽ được coi là việc tử tế, việc tử tế đó sẽ có sức lan tỏa. Nếu như bản thân mỗi chúng ta có ý thức thì tôi nghĩ chắc chắn sẽ có sức lan tỏa tới cộng đồng, và điều đó sẽ rất tốt đẹp cho tất cả chúng ta.”

NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Theo quan điểm của tôi, tử tế với môi trường là phải trân trọng và bảo vệ nó. Muốn trân trọng vào bảo vệ môi trường thì trước hết từ mỗi con người chúng ta phải có tự trọng, khi ta có tự trọng thì ta sẽ làm được rất nhiều để bảo vệ môi trường ta sống.

dien vien cong ly, nsnd hoang dung chia se quan diem ca nhan ve bao ve moi truong - 6

NSND Hoàng Dũng...

dien vien cong ly, nsnd hoang dung chia se quan diem ca nhan ve bao ve moi truong - 7

... và diễn viên Công Lý đã chia sẻ những quan điểm riêng của mình về bảo vệ môi trường.

Công Lý bức xúc khi Trần Lực đá xéo mình chuyện lấy 5 vợ và chê Thảo Vân giả dối
Khi đạo diễn Trần Lực lên tiếng "chê" 2 MC trong đám cưới NSND Trung Hiếu là Thảo Vân và Thành Trung, Công Lý bức xúc: "Của nhà trồng được không mất...

Theo Quỳnh Mai (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Thùy Linh