Đinh Hiền Anh xinh đẹp, cuốn hút trong MV mới hát nhạc Đỗ Bảo

Ngày 07/09/2018 17:34 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa ra mắt MV thứ 3 trong chuỗi 3 MV của sản phẩm âm nhạc "Thương" với tên "Cảm xúc yêu".

XEM VIDEO: MV "Cảm xúc yêu" của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh - một sáng tác của Đỗ Bảo.

Sau thành công của Phút yêu xưa Mong manh cánh tàn, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa ra mắt MV thứ 3 trong chuỗi 3 MV của sản phẩm âm nhạc Thương có tên Cảm xúc yêu - một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo. 

Cảm xúc yêu là sáng tác được Đỗ Bảo dành riêng cho Đinh Hiền Anh, cũng là ca khúc đánh dấu bước tiếp theo trong hành trình thử sức mình với nhạc trẻ của giọng ca E ấp. MV Cảm xúc yêu lấy bối cảnh tình yêu qua thời gian, được thực hiện ở phố cổ Hội An.

dinh hien anh xinh dep, cuon hut trong mv moi hat nhac do bao - 1

Nhạc sĩ Đỗ Bảo.

dinh hien anh xinh dep, cuon hut trong mv moi hat nhac do bao - 2

"Cảm xúc yêu" là sáng tác được Đỗ Bảo dành riêng cho ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Nếu như MV Phút yêu xưa đầy da diết về tình yêu thời chiến, MV Mong manh cánh tàn là màu sắc yên bình, nhẹ nhàng, thì MV Cảm xúc yêu lại mang chút gì đó mới mẻ, đầy tự nhiên của tình yêu đôi lứa.

Tham gia diễn xuất trong MV Cảm xúc yêu của Đinh Hiền Anh tiếp tục là 2 gương mặt xuất hiện trong MV Mong manh cánh tàn trước đó: Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh. Việc tiếp nối từ nhân vật tới bối cảnh tạo thành sự liền mạch cho sản phẩm âm nhạc này.

dinh hien anh xinh dep, cuon hut trong mv moi hat nhac do bao - 3

Nhâm Phương Nam tiếp tục là nam chính trong MV mới của Đinh Hiền Anh.

Đỗ Bảo chia sẻ về sáng tác mới của mình: “Tôi từng muốn có dịp nào đó để lại viết những bài ca theo phong cách mà tôi từng khởi xướng khi giới thiệu những bài hát Bức thư tình khi ở vào độ tuổi 20. Theo năm tháng, việc chọn những giai điệu đẹp theo thói quen xưa cùng những vòng hòa âm Pop tròn trịa, dễ thẩm thấu có thể đã thay đổi nhiều, không thường là thị hiếu của cá nhân tôi nữa.

Tuy nhiên, "Cảm xúc yêu" là một ngoại lệ. Tôi cảm thấy vô cùng khoan khoái khi viết xong bài hát này. Dù tôi chưa thấy mình già nhưng cảm giác tuổi trẻ, không gian, giai điệu âm nhạc mà tôi từng say mê theo đuổi nay ùa về vô cùng lý thú. Tôi không khỏi bất ngờ vì đã trải nghiệm một cuộc dạo chơi ngược thời gian như thế”.

dinh hien anh xinh dep, cuon hut trong mv moi hat nhac do bao - 4

Nói về Đinh Hiền Anh, Đỗ Bảo bộc bạch: “Đây là ca khúc tôi viết nhân cơ duyên hợp tác với Hiền Anh, một người ca sĩ mà tôi chưa một lần gặp mặt, dù vẫn biết tên tuổi và từng nghe giọng hát của cô ấy".

Nhạc sĩ Đỗ Bảo chỉ làm việc thông qua nhà sản xuất của ca sĩ Đinh Hiền Anh, qua điện thoại và email. Bản thu âm cũng được thu ở một nơi khác rồi gửi cho anh để tác phẩm hoàn chỉnh ra đời. Đỗ Bảo cho biết đây là lần đầu tiên anh viết nhạc và sản xuất một ca khúc mà chưa gặp mặt người ca sĩ. 

"Nghe Hiền Anh hát, tôi rất thích màu sắc giọng hát tròn trịa, mềm ấm, mang vẻ tĩnh tại của một người phụ nữ đã qua ngưỡng trưởng thành. Có nhiều câu hát khiến tôi thực sự thấy dễ chịu", tác giả Cảm xúc yêu chia sẻ. 

dinh hien anh xinh dep, cuon hut trong mv moi hat nhac do bao - 5

Có thể nói, 3 MV trong sản phẩm âm nhạc "Thương" của Đinh Hiền Anh mang 3 màu sắc khác nhau, đem đến một hình ảnh mới cho giọng ca dân gian đương đại.

Dự án âm nhạc Thương với 3 MV công phu và sự cầu toàn đến từ tất cả các khâu đã đem về thành công ngoài mong đợi cho Đinh Hiền Anh. Cô nhận được vô số phản hồi tích cực, lời khen ngợi từ những người trong giới chuyên môn lẫn công chúng nghe nhạc. 

Chia sẻ sau khi ra mắt trọn vẹn 3 MV của Thương trong vòng hơn 1 tháng, Đinh Hiền Anh cho biết cô rất vui khi những nỗ lực của mình và cả ekip được đền đáp xứng đáng. Đinh Hiền Anh cũng gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Tú Dưa, Hoàng Hồng Ngọc và Đỗ Bảo với 3 sáng tác thật sự xuất sắc dành riêng cho mình. 

dinh hien anh xinh dep, cuon hut trong mv moi hat nhac do bao - 6

Đinh Hiền Anh gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Tú Dưa, Hoàng Hồng Ngọc và Đỗ Bảo với 3 sáng tác thật sự xuất sắc dành riêng cho mình. 

Hội An hiện ra ngọt ngào, đầy lãng mạn trong MV mới của ca sĩ Đinh Hiền Anh
Sau thành công của MV "Phút yêu xưa" hợp tác cùng nhạc sĩ Tú Dưa, Đinh Hiền Anh vừa tiếp tục cho ra mắt MV thứ 2 trong dự án âm nhạc "Thương".

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ