Độc đáo như BinZ, đưa "gien ăn chơi” của 3 thế hệ gia đình mình vào MV mới

Ngày 14/05/2019 19:38 PM (GMT+7)

BinZ tiếp tục gây "bão" với sản phẩm đầu tiên kể từ khi chính thức về Việt Nam: MV "Gene" kết hợp cùng Hoàng Touliver.

XEM VIDEO: MV "Gene" của BinZ.

Sau thành công của They Said, Krazy…, Hoàng Touliver và Binz tiếp tục bắt tay sản xuất ca khúc mới có tên rất lạ: Gene, với thông điệp: bất cứ ai cũng có gien riêng biệt, không ai giống ai, đừng ngại chính tỏ bản thân vì bạn luôn là duy nhất, không ai trên thế giới này giống bạn.

Đúng như dự đoán, bài hát nhận được phản hồi rất tích cực trên mạng xã hội. Trước đó, khi được giới thiệu đoạn ngắn tại một sự kiện, phần nhạc và lời của Gene đã đặc biệt được yêu thích với câu rap: “Không anh chứ ai, đố em tìm được ai thứ hai”.

doc dao nhu binz, dua "gien an choi” cua 3 the he gia dinh minh vao mv moi - 1

BinZ và Hoàng Touliver tiếp tục gây bão với MV "Gene".

doc dao nhu binz, dua "gien an choi” cua 3 the he gia dinh minh vao mv moi - 2

“Gene” là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất của BinZ từ trước đến giờ cả về chi phí và thời gian sản xuất, được quay 4 ngày tại Hà Nội.

doc dao nhu binz, dua "gien an choi” cua 3 the he gia dinh minh vao mv moi - 3

MV tái hiện hình ảnh "ăn chơi" 3 đời nhà BinZ, từ ông, bố đến BinZ hiện tại. Tất cả các nhân vật này đều được BinZ đảm nhiệm và biến hoá tài tình, hóm hỉnh.

doc dao nhu binz, dua "gien an choi” cua 3 the he gia dinh minh vao mv moi - 4

Đặc biệt, người xem sẽ bị cuốn vào câu chuyện “gien ăn chơi” nhà Binz trong MV.

Nói về ý tưởng sáng tác của Gene, BinZ cho biết anh từng được nghe những câu chuyện ông nội và bố kể về tuổi trẻ của họ, và từ đó nảy ý tưởng cho bài hát này. "Người tôi muốn hợp tác nhất chắc chắn đó là Touliver, vì anh Hoàng luôn là người hiểu tôi nhất và biết tôi đang muốn gì. Tôi hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ tôi và các sản phẩm của Spacespeaker", BinZ chia sẻ.

doc dao nhu binz, dua "gien an choi” cua 3 the he gia dinh minh vao mv moi - 5

"Gene" đánh dấu chính thức hoạt động âm nhạc của BinZ tại Việt Nam. Sau gần 10 năm định cư, sinh sống và làm việc bên Mỹ, ít ai biết BinZ từng theo học thiết kế nội thất tại Đại học The Art Institute - một trong những trường nổi tiếng của Mỹ về nghệ thuật.

BinZ chia sẻ: “Ở Mỹ, tôi luôn cảm thấy cô đơn, luôn mong chờ được về Việt Nam để hoạt động âm nhạc chính thức. Năm 2019, tôi quyết định sẽ dành phần lớn thời gian của mình tại Việt Nam để nghiêm túc với âm nhạc. Tôi nghĩ khi bạn đã nghiêm túc làm một việc gì đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả tốt nhất từ nó”.

doc dao nhu binz, dua "gien an choi” cua 3 the he gia dinh minh vao mv moi - 6

Phần nhạc và lời của “Gene” cũng đặc biệt được yêu thích, đặc biệt là câu: “Không anh chứ ai, đố em tìm được ai thứ hai”.

Sau khi MV ra mắt được 1 ngày, BinZ có tour lưu diễn bên Mỹ chào khán giả Mỹ trước khi về Việt Nam một thời gian dài. Ngoài ra, trong năm 2019, cứ 2 tháng BinZ sẽ ra mắt sản phẩm mới với nhiều thể loại khác nhau, không chỉ có rap.

Tôi biết mình có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi luôn muốn làm mới mình và thử thách mình ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau”, nam nghệ sĩ cho hay.

Hoàng Tôn cùng BinZ bắt tay tạo hit lớn tại Sao đại chiến
Trong đêm Chung kết 2 và tìm ngôi vị Quán quân "Sao đại chiến", nam ca sĩ Hoàng Tôn sẽ có màn kết hợp cùng rapper BinZ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay