Đức Phúc, Erik, Quốc Thiên hát miễn phí, gây quỹ học bổng hơn 5 tỷ đồng cho sinh viên 

Tiểu Minh - Ngày 16/05/2024 10:44 AM (GMT+7)

6 nghệ sĩ nam sẽ xuất hiện tại những đêm diễn âm nhạc ở các trường đại học lớn, kết hợp với nhiều sinh viên yêu nhạc tham gia thi đấu, từ đó tìm ra người chiến thắng.

Mới đây, chuỗi concert Trẻ vừa chính thức công bố những giọng ca nam đình đám của Vpop sẽ đồng hành trong chương trình, gồm Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik. Theo đó, 6 nghệ sĩ nam sẽ xuất hiện trong những đêm diễn âm nhạc ở các trường đại học lớn tại TP.HCM, kết hợp với nhiều sinh viên yêu nhạc tham gia thi đấu, từ đó tìm ra người chiến thắng để trao những phần quà có giá trị. Chương trình cũng sẽ có thêm nhiều khách mời tham gia, cùng với sự dẫn dắt xuyên suốt của MC Thanh Thanh Huyền, Minh Xù, Quang Huy.

Dàn nam ca sĩ tham gia xuyên suốt tại Trẻ Concert.

Dàn nam ca sĩ tham gia xuyên suốt tại "Trẻ Concert".

Ngoài các đêm diễn âm nhạc, chương trình còn có nhiều buổi workshop giúp các bạn sinh viên phát triển thêm kỹ năng như dẫn chương trình, tư duy phản biện, người mẫu, thanh nhạc, diễn viên…, với sự đồng hành của nhiều ngôi sao nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân, MC Đại Nghĩa, Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trinh, "O Sen" Ngọc Mai… 

Theo chia sẻ, đây là dự án tâm huyết của Dược sĩ Tiến, kết hợp sản xuất với Hoa hậu Hương Giang, mong muốn tạo sân chơi phát triển tài năng, hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chắp cánh đam mê cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật. Năm nay, chương trình được tổ chức tại TP.HCM. Hương Giang cho biết mùa sau chương trình sẽ đến với các trường đại học ở miền Bắc và miền Trung.

Đôi bạn thân showbiz Việt Dược sĩ Tiến - Hương Giang tiếp tục bắt tay nhau sản xuất chương trình mới, với mong muốn giúp đỡ nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

"Đôi bạn thân showbiz Việt" Dược sĩ Tiến - Hương Giang tiếp tục bắt tay nhau sản xuất chương trình mới, với mong muốn giúp đỡ nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dàn ca sĩ tham gia xuyên suốt các đêm diễn, Đức Phúc và Erik là những cái tên được chú ý bởi sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc sắp lên sóng. Đức Phúc cho biết: "Đối với tôi, đây là một chương trình ý nghĩa, nên tôi đến với tâm thế thoải mái, giúp các bạn sinh viên tự tin khi hát cùng mình. Biết đâu tôi có thể tiếp sức thêm cho niềm đam mê của các bạn. Còn về lịch trình, tôi cố gắng sắp xếp sao cho việc tham gia các đêm nhạc không ảnh hưởng đến quá trình ghi hình chương trình thực tế. Vì thú thật nếu tham gia show thực tế, tôi vẫn phải đi biểu diễn bình thường. Cho nên tôi xem đây như những đêm diễn của mình nhưng với mục đích cao cả hơn".

Dù bận rộn với lịch tập luyện, Đức Phúc và Erik vẫn tham gia chương trình với tinh thần hát miễn phí vì sinh viên.

Dù bận rộn với lịch tập luyện, Đức Phúc và Erik vẫn tham gia chương trình với tinh thần "hát miễn phí" vì sinh viên.

Phía Erik cũng cho biết anh cùng các nghệ sĩ khác tham gia dự án với tinh thần "hát miễn phí", hỗ trợ các bạn sinh viên. Ngoài ra, Erik chia sẻ rất ngưỡng mộ khi Dược sĩ Tiến chi tiền túi hoàn toàn để sản xuất chương trình, đồng thời còn gây quỹ giúp đỡ nhiều bạn sinh viên, giúp trả 100% tiền học phí cho đến khi hoàn thành việc học đại học. Tổng giá trị học bổng mà "bạn thân Hương Giang" bỏ ra lên đến hơn 5 tỷ đồng. 

Với Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sĩ tiết lộ đầu năm nay, anh bị liệt dây thần kinh số 7 và mất thời gian dài điều trị. Tuy nhiên, nhờ chữa trị bằng liệu pháp Đông y nên bệnh đã khỏi hẳn. Nam ca sĩ cảm ơn người hâm mộ, khán giả, người thân đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian vật lộn với bệnh tật.

Đức Phúc nói về chuyện tình cảm hiện tại, đã chịu mở lòng để yêu sau 25 năm độc thân
Sau 25 năm chưa yêu ai, Quán quân Giọng hát Việt 2015 thừa nhận đã có tình yêu và đang đón nhận với tâm thế vui vẻ, thoải mái. 

Đức Phúc

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quốc Thiên