Erik biểu diễn vũ đạo cực "đỉnh" trong MV siêu thực "Anh luôn là lý do"

Hải Đỗ Ngày 16/01/2021 11:27 AM (GMT+7)

Erik trở lại bằng MV siêu thực từ hành tinh khác, fan ngỡ ngàng không phải cổ trang như trích đoạn "nhá hàng" trước đó.

XEM VIDEO: MV "Anh luôn là lý do" của Erik.

Erik vừa "mở bát" Vpop 2021 bằng MV mới mang tên Anh luôn là lý do sau hơn 3 ngày tung clip "nhá hàng" khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Đây tiếp tục là sự bắt tay của nam ca sĩ với hit-maker Nguyễn Phúc Thiện hậu thành công của bản hit trăm triệu view Em không sai, chúng ta sai.

Anh luôn là lý do mang màu sắc Pop Dance, được cho là nước đi táo bạo của Erik trong năm 2021, bởi nam ca sĩ vốn có thế mạnh với màu sắc ballad qua loạt hit đình đám trước đây.

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 1

Sau khi xem 26 giây của clip "nhá hàng", nhiều khán giả đã đoán đây chắc chắn là MV mang đậm màu sắc cổ trang. Tuy nhiên MV chính thức lại có hình ảnh trái ngược hoàn toàn.

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 3

Trong MV, Erik là nhân vật xuất hiện trong cuốn sách cổ với dòng chữ mở đầu quen thuộc: "Once upon a time" (tạm dịch: "Ngày xửa ngày xưa") với bối cảnh tại một hành tinh khác.

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 4

Tại đây, Erik trót say mê một cô gái xinh đẹp, cùng cô đi khắp không gian siêu thực với những khoảnh khắc cực lãng mạn như cưỡi ngựa trên mặt trăng, ngắm trăng hái sao tặng cô gái hay thậm chí đánh cờ cùng nhau.

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 5

Tuy nhiên, mối tình này cũng kết thúc với tấm giấy ghi dòng chữ: "Mình dừng lại nhé. Em không sai, chúng ta sai".

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 6

Erik cũng gửi gắm những hình ảnh ẩn dụ như bị chú vẹt mình yêu quý cắn một phát, tự tay cạo đầu hay ngồi chơ vơ nhìn ra giữa hành tinh.

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 7

Những chi tiết này góp phần khắc hoạ nỗi đau của nhân vật do Erik vào vai, khi bị người mình yêu thương nhất phản bội. Cùng với đó là cảm giác cô đơn cùng cực khi cả thế giới rộng lớn nay chỉ còn lại một mình.

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 8

Với phần hình ảnh được đầu tư công phu cùng kỹ xảo cực "đỉnh", "Anh luôn là lý do" được xem như một trong những MV được đầu tư bậc nhất trong sự nghiệp của Erik từ trước tới nay.

Erik biểu diễn vũ đạo cực amp;#34;đỉnhamp;#34; trong MV siêu thực amp;#34;Anh luôn là lý doamp;#34; - 9

Chính vì vậy, nam ca sĩ hi vọng sẽ được người hâm mộ yêu thương và ủng hộ nhiều hơn.

Chia sẻ về MV mới lần này, Erik tâm sự: "'Anh luôn là lý do' là ca khúc mà Erik rất thích ngay từ khi nghe demo mà anh Nguyễn Phúc Thiện gửi và quyết định ngay sẽ phải làm MV. Thành công của 'Em không sai, chúng ta sai' khi chạm mốc trăm triệu view vừa là niềm hạnh phúc nhưng cũng là áp lực không nhỏ để tôi thực hiện 'Anh luôn là lý do'.

Ballad là dòng nhạc đưa tôi tới gần hơn với khán giả, nhưng mình không nên dựa vào đó quá nhiều mà nên thay đổi, trải nghiệm ở nhiều dòng nhạc khác nhau để xóa đi định kiến của khán giả về việc 'Erik chỉ hát được ballad', cũng như bản thân tôi xuất phát điểm là một vũ công. Tôi muốn đem năng lượng tích cực của mình thông qua những bài hát để truyền tới cho khán giả. Ai chả muốn một cuộc sống vui vẻ, tích cực, không u buồn.

'Anh luôn là lý do' là phát súng 'tích cực' đầu tiên của tôi trong năm nay. Với giai điệu bắt tai, vui vẻ, những điệu nhảy lôi cuốn, tôi tin đây sẽ là làn gió mới thổi vào playlist khán giả ngay thời điểm đầu năm hơn là một bản ballad thất tình, uỷ mị. Đương nhiên tôi sẽ không quên 'món chính' mà khán giả luôn chờ đợi ở mình là ballad. Trong năm 2021, tôi tin khán giả sẽ không thất vọng”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/erik-bieu-dien-vu-dao-cuc-dinh-trong-mv-sieu-thuc-anh...

Erik trở lại với MV hội tụ tất cả yếu tố thành hit: Có tất cả nhưng thiếu anh
Sau khi tung teaser nhận được nhiều sự chú ý, Erik đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm 2019 mang tên "Có tất cả nhưng thiếu anh" vào ngày...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc