Hà Anh Tuấn hé lộ những điểm nhấn đáng chờ đợi trong liveshow "Truyện ngắn"

Ngày 19/07/2019 16:59 PM (GMT+7)

Năm nay, Hà Anh Tuấn có gì để kể với khán giả trong đêm nhạc mang tên "Truyện ngắn" ở Hội An?

Trong những năm gần đây, mỗi năm một lần, những người yêu nhạc và yêu Hà Anh Tuấn lại nhận được lời "rủ rê" để cùng gặp gỡ, ngồi xuống nghe những câu chuyện thật đẹp được kể bằng âm nhạc. Những buổi biểu diễn của Hà Anh Tuấn luôn được mong chờ, bởi chúng không chỉ dừng lại ở những đêm nhạc.

Khán giả tới nghe nghệ sĩ hát, được hòa mình vào cuộc hội ngộ đầy cảm xúc, với những trải nghiệm lãng mạn, bay bổng và thăng hoa.

Hà Anh Tuấn hé lộ những điểm nhấn đáng chờ đợi trong liveshow amp;#34;Truyện ngắnamp;#34; - 1

Hà Anh Tuấn vừa hé lộ những điểm nhấn đáng chờ đợi trong đêm nhạc mang tên "Truyện ngắn" sắp diễn ra ở Hội An.

Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi có thể dễ dàng "lôi kéo" đông đảo khán giả đến nghe và xem mình hát ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Mới đây, chỉ sau hơn 20 phút mở bán, gần 5.000 vé tham dự 2 đêm diễn tại Hội An của anh đã "cháy". Một kỷ lục đáng nể nhưng không hề bất ngờ, bởi ai cũng hiểu chỉ dịp này trong năm thôi, ta mới có thể thưởng thức trọn vẹn những gì mà Hà Anh Tuấn cùng ekip đã dày công chuẩn bị để gửi tới khán giả.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức trong không gian thanh lịch, xưa cũ của rạp hát Hội An, vào đúng đêm Trung thu (15 và 16 tháng 8 Âm lịch). Đây là bước đi đầu tiên, rõ nét của Hà Anh Tuấn trong việc chia sẻ tới khán giả dự án Truyện ngắn mà anh đã dày công chuẩn bị từ rất lâu, nhưng mới chỉ hé lộ một chút trong đêm nhạc ở Đà Lạt năm ngoái. 

Hà Anh Tuấn hé lộ những điểm nhấn đáng chờ đợi trong liveshow amp;#34;Truyện ngắnamp;#34; - 3

"Truyện ngắn" sẽ là cuộc hội ngộ đẹp đẽ và bay bổng cho những tâm hồn lãng mạn, yêu tình ca.

Tổng đạo diễn đêm nhạc là đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc sản xuất Andy Võ, dàn nhạc Saigon Pops Orchestra (chỉ huy Trần Nhật Minh), Crystal Band (giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng) - tất cả sẽ là những cái tên cùng dốc hết cảm xúc, chất xám, đam mê âm nhạc để tạo nên nhiều khoảnh khắc đẹp và xúc động nhất.

Hà Anh Tuấn hé lộ những điểm nhấn đáng chờ đợi trong liveshow amp;#34;Truyện ngắnamp;#34; - 4

Hà Anh Tuấn sẽ hát trọn vẹn những ca khúc mới trong dự án "Truyện ngắn" sắp tới của mình, toàn bộ đều là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.

Với điểm mạnh là ngôn từ đẹp đẽ, luôn như đang thì thầm kể một câu chuyện nên thơ, âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh sẽ là sự kết hợp thú vị với giọng hát tự sự, trầm ngâm của Hà Anh Tuấn. Cùng nhau, họ sẽ kể lại những câu chuyện được dệt bằng nhạc, bằng tâm hồn đồng điệu của nghệ sĩ, bằng cả chút gì đó liều lĩnh khi đi ngược lại với thói quen của người nghe - vốn chỉ thích đi nghe những gì đã quen thuộc ở các buổi liveshow.

Lấy khung sườn cho đêm nhạc là chuyện tình của 2 người trẻ An và Phát, Hà Anh Tuấn và ekip dự định sẽ "cài cắm" 5 bài hát ứng với 5 mảnh ghép từ câu chuyện nhỏ này, để tạo nên một mạch truyện hoàn chỉnh cho bộ phim ngắn cùng tên. Điều đặc biệt, album Truyện ngắn sẽ chỉ là một phần của đêm nhạc. Phần còn lại, vẫn với concept kể chuyện, Hà Anh Tuấn sẽ mang đến những bản nhạc phim Việt đầy cảm xúc và kỷ niệm. 

Đôi tình nhân Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn lần đầu song ca xé mây trong phim điện ảnh
Mỹ Tâm hiểu thấu lòng fan khi quyết định mời Hà Anh Tuấn "hát đôi" trong phim điện ảnh đầu tay Chị trợ lý của anh.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ