Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn

Ngày 25/07/2019 14:52 PM (GMT+7)

Dù trời mưa to trước đó nhưng liveshow vẫn đông nghẹt khán giả, chứng tỏ tình cảm yêu thương của khán giả dành cho Ngọc Sơn và học trò là vô bờ bến.

Sau thành công vang dội của liveshow “Tình phụ tử” tại Hà nội, danh ca Ngọc Sơn tiếp tục tri ân khán giả Sài Gòn bằng việc tổ chức liveshow “Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero”.

Tại đây đã quy tụ đông đảo học trò của Ngọc Sơn trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Bolero nhất từ trước cho đến nay như: Quán quân Thần tượng Bolero 2019 Phương Ý, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, Á quân Thần tượng Bolero 2019 Minh Dũng, Thái Ngân, Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên, Thần tượng Bolero 2019 Trương Lynh, Như Ý, Nguyễn Hàn, Dương Hoàng Phúc, Thần tượng Bolero 2017 Hùng Cường, Bằng Chương, Thạch Phay…

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 1

Danh ca Ngọc Sơn trong liveshow “Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero”.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 3

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín liveshow của "Ông hoàng nhạc sến".

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 4

 Đông đảo học trò của Ngọc Sơn trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Bolero cùng có mặt.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như: nghệ sĩ hài Duy Phương, ngôi sao ca nhạc Hoàng Châu và dàn học trò cưng được danh ca Ngọc Sơn dẫn dắt như Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, Michael Lang, Đỗ Minh Quân, Hồ Việt Trung, Ngọc Khang Ca sĩ giấu mặt.

Tham gia liveshow, khán giả được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng với các tiết mục được chuẩn bị bài bản, công phu. “Ông hoàng nhạc sến” thể hiện hàng loạt ca khúc mới gồm: Oneway Ticket; Daddy Cool; You are women… 

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 5

Khách mời đặc biệt: Ngôi sao ca nhạc Hoàng Châu song ca cùng Ngọc Sơn.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 6

Live show có sự hiện hiện của ca sĩ Lương Gia Huy - học trò cưng của ca sĩ Ngọc Sơn cùng màn trình diễn sôi động với liên khúc Chuyến Tàu Hoàng Hôn Remix.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 7

Ca sĩ Hồ Việt Trung.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 8

"Anh Ba" cháy hết mình trên sân khấu với những vũ điệu sôi động cùng những màn cổ vữ nồng nhiệt của khán giả tại Sài Gòn.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 9

Các tiết mục Ngọc Sơn song ca học trò gây ấn tượng mạnh cho khán giả như: Song ca cùng Duy Cường ca khúc Thần tượng của tôi; song ca cùng Hồ Phương Liên ca khúc Sến…

Đặc biệt hơn cả phải kể đến tiết mục tứ ca Ngọc Sơn – Phương Ý – Minh Dũng – Thái Ngân với ca khúc Tình cha. Tiết mục đã chạm đến trái tim người nghe bởi dường như bao nhiêu tình cảm, sự biết ơn, kính trọng đều được các học trò của Ngọc Sơn gửi gắm qua tiếng hát tới người Thầy của mình.

Ngoài ra, đêm nhạc còn tạo được điểm nhấn từ các màn trình diễn đến từ khách mời như Hồ Việt Trung với Lời tỏ tình dễ thương - sáng tác của Ngọc Sơn;… Song song đó, Ngọc Sơn - Hoàng Châu cũng thể hiện ca khúc Lỡ yêu.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 10

Michael Lang được yêu mến với ca khúc Chiếc Áo Bà Ba được remix mới lạ.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 11

Quách Tuấn Du song ca với thầy Ngọc Sơn một ca khúc quen thuộc mang tên Tiền, đồng thời anh cũng cháy hết mình với liên khúc Bolero Remix sôi động...

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 12

Có thể thấy rằng, các sân khấu ca nhạc hiện nay gần như đều bị bão hòa nhưng Ngọc Sơn và các học trò của mình lại vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Dù trời mưa nhưng khán giả vẫn đến rất đông nghẹt và nán lại đến tận cuối chương trình.

"Những tình cảm quý báu ấy chính là động lực lớn lao cho các học trò của Ngọc Sơn – những ca sĩ chưa hẳn là chuyên nghiệp. Và với trọng trách người thầy dìu dắt các em, nhìn các em thành công, được khán giả đón nhận, Ngọc Sơn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào”, danh ca chia sẻ.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 13

Ngọc Sơn nổi tiếng trong showbiz là có nhiều học trò. Tuy nhiên, để được Ngọc Sơn nhận làm học trò thì người đó không chỉ có tài mà còn phải có tâm, phải là người ngay thẳng, lương thiện.

Không ngại mưa gió, khán giả kéo đến chật kín xem Ngọc Sơn và dàn học trò biểu diễn - 14

Và khi đã về mái nhà Ngọc Sơn thì tất cả đều được “Ông hoàng nhạc sến” chỉ bảo, dìu dắt tận tâm – điều cũng hiếm người trong showbiz làm được.

Ngọc Sơn làm thầy giáo tiếng Anh trong MV của học trò Michael Lang, không nhận cát-xê
Thực hiện MV để tri ân trường cũ, Michael Lang đặc biệt mời danh ca Ngọc Sơn tham gia ca khúc với lý do ít ai biết đến.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn