"Ông trùm" bóng đá khét tiếng - Bầu Hiển mời danh ca Ngọc Sơn về nhà hát tặng mẹ

Ngày 12/03/2019 07:00 AM (GMT+7)

Vì yêu mến giọng hát của danh ca Ngọc Sơn, Bầu Hiển đã mời nam nghệ sĩ về nhà mình để hát tặng mẹ, bày tỏ tấm lòng hiếu thảo với bậc sinh thành.

XEM THÊM VIDEO: Ngọc Sơn hát Tình mẫu tử tặng mẹ.

Mới đây, những hình ảnh danh ca Ngọc Sơn xuất hiện bên Bầu Hiển đã thu hút sự quan tâm của công chúng và khiến người hâm mộ tò mò về mối thâm tình giữa hai người.

Được biết, “ông hoàng nhạc sến” đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện, tham gia nhiều hoạt động cùng ông bầu bóng đá nổi tiếng Đỗ Quang Hiển - người thường được mọi người gọi tên danh xưng gần gũi hơn là Bầu Hiển.

"ong trum" bong da khet tieng - bau hien moi danh ca ngoc son ve nha hat tang me - 1

Yêu mến giọng hát của Ngọc Sơn, Bầu Hiển đã ngỏ lời mời nam danh ca về nhà để hát tặng mẹ ông.

Được biết, mẹ của Bầu Hiển cũng cực kỳ yêu thích những tác phẩm của Ngọc Sơn, đặc biệt là loạt ca khúc về tình cảm gia đình, tình mẫu tử, tình phụ tử.

Qua tiếp xúc và trò chuyện, Ngọc Sơn thêm kính nể vốn hiểu biết, quan niệm sống và cách ứng xử khiêm nhượng, sâu sắc của Bầu Hiển. Thậm chí, dù chỉ mới gặp mặt, Ngọc Sơn đã có cảm giác “nhất kiến như cố” với vị Chủ tịch của CLB Hà Nội.

"ong trum" bong da khet tieng - bau hien moi danh ca ngoc son ve nha hat tang me - 2

Chứng kiến và thấu hiểu được tấm lòng hiếu thảo của Bầu Hiển với bậc sinh thành, danh ca Ngọc Sơn không chút do dự nhận lời.

Ngọc Sơn thể hiện sự khâm phục và kính nể với bầu Hiển. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt với nhiều đóng góp về kinh tế, công lao của Bầu Hiển trong những lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao cũng cực kỳ nổi bật. Ông còn được coi là người âm thầm lập công mà chưa một lần lên tiếng giữa kỳ tích của tuyển Việt Nam.

"ong trum" bong da khet tieng - bau hien moi danh ca ngoc son ve nha hat tang me - 3

Hàng triệu người hâm mộ Việt đều biết đến những đóng góp âm thầm của bầu Hiển với bóng đá Việt Nam suốt hàng thập kỷ qua.

Còn nhớ trong quá khứ, Bầu Hiển từng có lần trút bầu tâm sự đầy trăn trở của mình: "Nếu làm bóng đá mà nghĩ đến lợi ích kinh tế thì tôi bỏ ngay. Nói thật là có những lúc tôi rất nản. Mình thì tâm huyết và cống hiến, không nghĩ đến lợi ích kinh tế khi đầu tư vào bóng đá. Thế nhưng, cũng có người không hiểu cứ nghĩ vào bóng đá ông Hiển phải lấy được cái gì đó, đạt được điều gì đó rất lớn về kinh tế. Thực tế là tôi có được đất cát gì đâu…"

Những chia sẻ thật lòng lại thẳng thắn này của Bầu Hiển khiến danh ca Ngọc Sơn ghi nhớ khi đọc được trên truyền thông. Đến khi chính thức gặp gỡ và trò chuyện, anh mới càng cảm nhận được cái tâm trong mọi hành động, cử chỉ của vị doanh nhân nổi tiếng này.

"ong trum" bong da khet tieng - bau hien moi danh ca ngoc son ve nha hat tang me - 4

 Bầu Hiển và danh ca Ngọc Sơn đã cùng nhau đi lễ chùa, ngồi thuyền rồng và bàn luận về nhân sinh, cuộc sống. Cả hai khá hợp nhau trong nhiều quan điểm.

"ong trum" bong da khet tieng - bau hien moi danh ca ngoc son ve nha hat tang me - 5

Ngọc Sơn cho rằng, mỗi con người xuất hiện trong cuộc đời mình đều là một mối duyên. Anh coi mối quyên gặp gỡ với Bầu Hiển là điều mình nên trân trọng.

"ong trum" bong da khet tieng - bau hien moi danh ca ngoc son ve nha hat tang me - 6

Giống như Bầu Hiển, danh ca Ngọc Sơn cũng luôn bày tỏ hiếu thảo, trân trọng, kính yêu mẹ.

Gần 50 tuổi, Ngọc Sơn khẳng định Tôi đàn ông 100% và tiết lộ lý do chưa thể cưới vợ
Danh ca Ngọc Sơn khẳng định: "Tôi là đàn ông, men 100%" sau những tin đồn về giới tính nhưng anh vẫn ngại ngùng khi nhắc đến chuyện kết hôn trong...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn