Lệ Quyên "chơi trội" đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert "khủng"

Ngày 01/10/2018 16:27 PM (GMT+7)

Sau thành công với 2 đêm nhạc Trịnh vào đầu năm 2018, Lệ Quyên sắp chính thức trở lại với khán giả Thủ đô.

Sau thành công với 2 đêm nhạc Trịnh vào đầu năm 2018, Lệ Quyên sẽ chính thức trở lại với khán giả Thủ đô vào dịp cuối tháng 10. Đây có thể nói sẽ là đêm diễn được đầu tư nhất của Lệ Quyên trong năm nay, đánh dấu cột mốc 20 năm theo con đường ca hát của “nữ hoàng phòng trà”, với gần 4.000 chỗ ngồi và số tiền đầu tư khoảng 5 tỷ đồng. 

Lệ Quyên amp;#34;chơi trộiamp;#34; đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert amp;#34;khủngamp;#34; - 1

Lệ Quyên cho biết live concert này sẽ là một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, là những khoảnh khắc đẹp nhất về mùa thu Hà Nội.

Để chuẩn bị cho live concert của mình, Lệ Quyên tiếp tục phối hợp với đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng ekip đã tạo được tiếng vang cho những đêm nhạc trước của cô như Lệ Quyên Live Concert 2016, Lệ Quyên - Mùa thu Vàng 2017

Lệ Quyên amp;#34;chơi trộiamp;#34; đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert amp;#34;khủngamp;#34; - 2

Nữ ca sĩ đang rất nóng lòng, bởi mỗi lần hát giữa Hà Nội đều mang đến cho cô những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Lệ Quyên chia sẻ mình sẽ “cháy” hết mình trong đêm diễn với đủ những màu sắc, hình ảnh, sự biến báo đầy bất ngờ này. Áp lực truyền tải những cung bậc cảm xúc âm nhạc trong đêm diễn sẽ không nhỏ, nhưng giọng ca Hoa nở về đêm tự tin sẽ không làm khán giả thất vọng.

Với live concert lần này, Lệ Quyên tiếp tục khẳng định tài năng và nội lực mạnh mẽ của mình, khi các đêm nhạc của nữ ca sĩ của tại Thái Nguyên, Nam Định, Gia Lai, Buôn Mê Thuột, Vinh và các tỉnh khác trên cả nước luôn "cháy vé".

Lệ Quyên amp;#34;chơi trộiamp;#34; đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert amp;#34;khủngamp;#34; - 3

Mọi sự chuẩn bị cho live concert lần này diễn ra khá khẩn trương, kĩ lưỡng. Lệ Quyên vẫn sẽ là người truyền và dẫn cảm xúc tới khán giả qua những tiết mục của mình.

Phần biên tập, chuẩn bị hoà âm phối khí cho chương trình do Lệ Quyên thực hiện theo ý đồ âm nhạc của nữ ca sĩ. Cô cũng đang gấp rút chuẩn bị những trang phục sang trọng, đẳng cấp để có được phần hình ảnh xứng đáng với đầu tư của cả chương trình. Lệ Quyên muốn khán giả có được tinh thần thưởng thức tốt nhất cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Về nội dung chương trình, theo đạo diễn Việt Thanh, đêm diễn lần này sẽ mang nhiều yếu tố giải trí, đủ để giữ chân khán giả từ đầu tới cuối:

Tôi dùng từ lộng lẫy để mô tả về Lệ Quyên Live Concert 2018. Đêm nhạc được chia làm 4 phần với những liên kết rõ ràng nhưng cũng có nhiều màu sắc riêng biệt là Thu Hà Nội, Dạ vũ nhạc Pháp, Bolero và Remix theo yêu cầu.

Chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng với những gì mà Lệ Quyên và ekip mang đến bởi chúng tôi đã đồng hành cùng với nhau nhiều năm, tạo được nhiều dấu ấn đậm nét”, đạo diễn Việt Thanh tâm đắc.

Lệ Quyên amp;#34;chơi trộiamp;#34; đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert amp;#34;khủngamp;#34; - 4

Bản thân Lệ Quyên cũng tự tin vào thành công của Live Concert 2018, bởi các show trước của cô ở Hà Nội đều "cháy vé". 

Live Concert Lệ Quyên 2018 sẽ có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với giọng ca Giấc mơ có thật như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. Đảm nhiệm vai trò MC là nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bạch. Lệ Quyên với khả năng hoạt ngôn cũng sẽ là người đồng hành với vai trò một “MC nữ” của đêm nhạc. 

Lệ Quyên amp;#34;chơi trộiamp;#34; đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert amp;#34;khủngamp;#34; - 5

Trong live concert sắp tới, lần đầu tiên Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ song ca một tiết mục được dàn dựng sân khấu như đang bay tới dải ngân hà bằng kĩ thuật 3D hiện đại.

Với những khách mời nam khác, Lệ Quyên cũng sẽ có những sự kết hợp đặc biệt. “Tuấn Hưng và Quang Dũng đều là những người bạn thân thiết trong âm nhạc của Lệ Quyên trong 20 năm qua. Chính vì thế, chúng tôi sẽ có những sự kết hợp “độc nhất vô nhị”, tạo cho khán giả dấu ấn khó phai mờ trong đêm diễn”, đạo diễn Việt Thanh tự tin khẳng định.

Lệ Quyên amp;#34;chơi trộiamp;#34; đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert amp;#34;khủngamp;#34; - 6

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Tuấn Hưng và Lệ Quyên chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả không gian âm nhạc đầy lãng mạn.

Lệ Quyên amp;#34;chơi trộiamp;#34; đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert amp;#34;khủngamp;#34; - 7

Người bạn thân thiết 20 qua của Lệ Quyên là ca sĩ Quang Dũng cũng góp mặt trong Liveshow Concert 2018 lần này.

Không chỉ là một live concert đơn thuần, Lệ Quyên Live Concert 2018 được “nữ hoàng phòng trà” kỳ vọng sẽ là bước đệm cho những dấu ấn trên con đường âm nhạc của Lệ Quyên trong thời gian tới. Cùng với concert này, Lệ Quyên sẽ ra mắt 1 album nhạc trẻ và 1 album nhạc xưa. Đây hứa hẹn là tiền đề cho việc thực hiện Q Show vào năm 2019.

Bị đồn bỏ đi ngay khi nhìn thấy Hồ Ngọc Hà tại sự kiện, Lệ Quyên nói gì?
Lệ Quyên chính thức lên tiếng về thông tin cho rằng cô bỏ đi ngay khi nhìn thấy Hồ Ngọc Hà tại sự kiện.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ