Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ

Ngày 17/10/2019 20:40 PM (GMT+7)

Niềm vui của cô bây giờ còn là chăm sóc hai con nhỏ, đưa các con đến trường mỗi ngày nhưng luôn cảm thấy nhớ nghề.

Lều Phương Anh sinh con gái đầu lòng - bé Nghé vào tháng 1/2016. Sau đó đến tháng 9/2017, con trai của Top 3 Vietnam Idol 2010 tiếp tục chào đời, có biệt danh là bé Ọ. Vài năm qua, nữ ca sĩ bận rộn với thiên chức làm mẹ.  Niềm vui của cô bây giờ còn là chăm sóc hai con nhỏ, đưa các con đến trường mỗi ngày.

Tuy nhiên, Lều Phương Anh luôn cảm thấy nhớ nghề và “thèm" cảm giác được đứng trên sân khấu, may mắn lớn nhất đối với cô là được trở thành người nghệ sĩ. Sau gần 2 năm ấp ủ, giọng ca gốc Hà Nội 2 con đã vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 1

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 1 chương trình nhạc phim điện ảnh, Lều Phương Anh cũng đã chọn cách phát hành là ra mắt album Tình ca Lều - Vol 2 cho các khán giả tại Mỹ trước và được đón nhận nhiệt tình.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 3

Vào giữa năm 2016, cô đã cho ra đời album Tình ca Lều - Vol 1, cô luôn cho đó là một quyết định đúng đắn khi theo đuổi dòng nhạc xưa này, bằng đam mê và bằng sự từng trải của một người đàn bà từng có khổ đau, có hạnh phúc.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 4

Trong hai năm nay dù bận rộn chăm sóc hai con nhỏ và công việc kinh doanh nhưng Lều Phương Anh vẫn dành thời gian để biên tập, làm việc cùng giám đốc âm nhạc và thu âm chuẩn bị cho album lần này.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 5

Cô chia sẻ thêm về những điều đặc biệt mới mẻ, đó là những bài hát mà bản thân cô rất thích và thấy thú vị, album với cách hoà âm theo màu âm nhạc blue jazz, acoustic và tin chắc sẽ làm khán giả hài lòng.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 6

Album Tình ca Lều Vol 2 gồm 8 ca khúc như: Em đi rồi, Cho em quên tuổi ngọc, Sang ngang, Cho người tình lỡ, Niệm khúc cuối, Bao giờ biết tương tư,Tôi đi giữa hoàng hôn.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 7

Lều Phương Anh cũng rất tâm huyết khi chọn tác phẩm nổi tiếng một thời của ban nhạc Phượng Hoàng là Hãy ngước mặt nhìn đời mà trước đó nam danh ca Elvis Phương đã ghi dấu ấn.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 8

Cô muốn gửi thông điệp về sự chia sẻ, động viên và truyền cảm hứng đến những số phận còn khó khăn trong cuộc sống.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 9

Trong album có 1 kỷ niệm đáng nhớ là bài Sang Ngang mà cô đã thu âm cùng cố nghệ sỹ saxophone Xuân Hiếu.Cô kể: “Hơn 4 năm trước, chính anh Xuân Hiếu đã chọn bài này cho Lều, anh cũng là người nói giọng ca mình rất đặc biệt và nên theo dòng nhạc tình thế này."

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 10

"Sau đó khi làm album Vol 1 thì chưa phù hợp đưa vào do lúc đó album có quá nhiều màu rồi. Nên hai anh em dành lại cho album vol 2. Lần này, khi mình đang đi lưu diễn ở Mỹ thì được tin anh mất vì bạo bệnh. Đây là một mất mát lớn của âm nhạc Việt Nam. Nhất định mình sẽ mang CD đến thắp hương cho anh", nữ ca sĩ thổ lộ.

Lều Phương Anh xinh đẹp trở lại với âm nhạc sau thời gian bận chăm 2 con nhỏ - 11

Vào đêm 25/10 tới , cô sẽ có 1 đêm nhạc giới thiệu album của mình. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Trác Thuý Miêu và MC Anh Khoa trong vai trò dẫn chương trình.

Lều Phương Anh: Không phải nhớ chồng là đầu bù tóc rối ngồi một góc nhà
Nữ ca sĩ Lều Phương Anh tái xuất rạng rỡ sau ly hôn khi đi làm giám khảo trên truyền hình.
Theo Tracy - Ảnh: Lê Thiện Viễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lều Phương Anh