Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp "chạy show"

Ngày 03/12/2018 18:08 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong sự kiện với tư cách khách mời và ca sĩ biểu diễn, Trần Mỹ Ngọc gây chú ý với 2 phong cách đối lập. 

Dải băng đỏ là sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng nhân văn, được tổ chức thường niên. Đây là chương trình tuyên truyền giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người chịu ảnh hưởng bởi HIV như người sống với HIV, người sử dụng ma túy, người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp amp;#34;chạy showamp;#34; - 1

Xuất hiện trong sự kiện "Dải Băng đỏ" với tư cách khách mời và ca sĩ biểu diễn, Quán quân "Duyên dáng Bolero" Trần Mỹ Ngọc gây chú ý với 2 phong cách đối lập. 

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp amp;#34;chạy showamp;#34; - 2

Hiểu được mục đích cao cả của chương trình, khi nhận được lời mời tham dự, Mỹ Ngọc Bolero vui vẻ nhận lời, hỗ trợ hết mình.

Nữ ca sĩ mong muốn góp thêm tiếng nói để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về căn bệnh thế kỉ. Với cô, những người đồng tính, chuyển giới cũng cần được xã hội yêu thương và tôn trọng như bao người khác.

Mỹ Ngọc cho biết cô có rất nhiều người bạn, đối tác là người giới tính thứ 3, nhưng ai cũng rất dễ thương, giỏi và thành đạt. Có những người có vị trí xã hội cao, có đóng góp lớn cho cộng đồng. Cô mong rằng chương trình sẽ giúp mọi người đến gần nhau hơn, có nhiều kiến thức để phòng - chữa bệnh HIV/AIDS.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp amp;#34;chạy showamp;#34; - 3

Khác với phong cách nữ tính thường ngày, Mỹ Ngọc Bolero xuất hiện với tạo hình cá tính trong trang phục họa tiết da beo.

Tại sự kiện, Mỹ Ngọc Bolero hạnh phúc khi gặp được đạo diễn Vũ Thành Vinh, Trác Thúy Miêu và các bậc đàn anh, đàn chị… Sau giờ giao lưu, chụp ảnh tại thảm đỏ, Mỹ Ngọc tham gia biểu diễn 1 ca khúc mang tên Lối về xóm nhỏ.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp amp;#34;chạy showamp;#34; - 4

Nữ ca sĩ hóa thân vào hình ảnh phụ nữ thời xưa diện áo yếm, đi guốc mộc, khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu.

Để có mặt tại Sài Gòn biểu diễn, Mỹ Ngọc đã phải gấp gáp di chuyển khi vừa diễn xong tại Cần Thơ. Nữ ca sĩ ăn tạm rồi chợp mắt, thậm chí make up sẵn trên xe. Về Sài Gòn, may mắn có trang phục được stylist chuẩn bị trước, cô dặm lại make up rồi đến luôn địa điểm sự kiện.

Lịch diễn dày đặc, Mỹ Ngọc Bolero ăn vội, trang điểm luôn trên xe để kịp amp;#34;chạy showamp;#34; - 5

Có mặt tại sự kiện, Mỹ Ngọc vừa đủ thời gian giao lưu chụp hình, rồi vào ngay hậu trường thay trang phục biểu diễn.

Sau Dải băng đỏ, Mỹ Ngọc Bolero sẽ cùng ekip bay luôn đi Hải Phòng để dự một show diễn lớn tại đây. Dự kiến vào ngày 12/12, Mỹ Ngọc sẽ ra mắt album nhạc Xuân mà cô "lục đục" chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

Minh Luân gây chú ý khi ôm eo thân thiết với Mỹ Ngọc Bolero tại sự kiện
Trần Mỹ Ngọc cùng Minh Luân vừa thân thiết đến chúc mừng đạo diễn Vũ Thành Vinh ra mắt sách "Sự sống giá bao nhiêu?".
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc