Mẹ Vũ Mạnh Cường đòi “từ mặt con” vì vào vai bội bạc

Ngày 04/04/2019 15:34 PM (GMT+7)

Tập mới nhất của chương trình ca nhạc Tình Khúc Giao Mùa,Vũ Mạnh Cường liên tục “lật mặt” trên sóng truyền hình khi hóa thân vào người chồng bội bạc.

Trong tập mới nhất của Tình Khúc Giao Mùa, Vũ Mạnh Cường hóa thân thành người chồng bội bạc, liên tục “lật mặt” với những người yêu thương. Chàng MC làm bạn diễn Puka khóc hết nước mắt với hành động và lời nói tàn nhẫn của mình.

me vu manh cuong doi “tu mat con” vi vao vai boi bac - 1

Trước khi mâu thuẫn xảy ra trong gia đình, Vũ Mạnh Cường vào vai một người chồng hiền lành, quanh năm chăm chỉ làm ăn cùng vợ tảo tần (Puka đóng) nuôi con ăn học (bé Ngân Chi).

me vu manh cuong doi “tu mat con” vi vao vai boi bac - 2

Vì muốn giúp cuộc sống gia đình bớt khó khăn, anh chồng phải lên thành phố làm việc. Bịn rịn chia tay vợ hiền con dại là vậy mà chỉ sau một thời gian lên thành phố sống, anh trở thành một con người hoàn toàn khác. 

me vu manh cuong doi “tu mat con” vi vao vai boi bac - 3

Anh có người tình mới (Hà Thu) và sẵn sàng tệ bạc với vợ con, đẩy vợ con vào hoàn cảnh cùng quẫn.

me vu manh cuong doi “tu mat con” vi vao vai boi bac - 4

Để rồi, khi thân tàn ma dại, anh tình cờ gặp lại vợ con trong ăn năn, day dứt và đau khổ.

Biên kịch Ngô Anh Thắng đã rất ưu ái khi giao cho Vũ Mạnh Cường một vai diễn tâm lý phức tạp. Không phụ lòng, Vũ Mạnh Cường đã nghiên cứu, sống trọn vẹn với vai diễn nhiều giằng xe nội tâm này. Từ dáng điệu thất thểu chia tay vợ con, cái ôm vội thể hiện sự quyến luyến, đến gương mặt, lời nói lạnh tanh tàn nhẫn “ tham phú phụ bần”, rồi ánh mắt đau khổ tuyệt vọng trong ngày gặp lại. 

Rất nhiều phản hồi, khen ngợi về vai diễn này của Vũ Mạnh Cường. Trong khi đó mẹ chàng MC lại gọi điện thoại trách anh quá nhẫn tâm khi nhập vai.

me vu manh cuong doi “tu mat con” vi vao vai boi bac - 5

Mẹ của Vũ Mạnh Cường nhất định không cho anh tiếp tục vào vai ác nữa vì sợ bà con xóm giềng ở quê nhà ghét bỏ.

me vu manh cuong doi “tu mat con” vi vao vai boi bac - 6

Vũ Mạnh Cường chia sẻ anh đã dành nhiều tâm huyết cho vai diễn này, và thông qua vai diễn anh muốn gửi gắm một thông điệp: Điều tệ nhất trong cuộc đời là phụ rẫy chính gia đình mình.

me vu manh cuong doi “tu mat con” vi vao vai boi bac - 7

Trong thời gian này, Vũ Mạnh Cường cùng quán quân Kịch cùng Bolero Ngọc Duyên cũng chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả khi vừa tranh cãi, vừa hỗ trợ, đối đáp duyên dáng trong Tình Bolero 2019.

MC Vũ Mạnh Cường lóng ngóng khi gặp ý trung nhân trong show nhạc
Diễn viên Puka ra sức mai mối cho Vũ Mạnh Cường với một nữ ca sĩ xinh đẹp nhưng vẫn thất bại.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường
Tin hay đừng bỏ lỡ