Minh Tú xuất hiện chưa đầy 30s nhưng vẫn kịp "bắn rap" trong MV mới của Bảo Anh

Hải Đỗ Ngày 26/11/2020 16:42 PM (GMT+7)

Bảo Anh, Minh Tú và những rapper đình đám như HIEUTHUHAI, ICD, Hành OR và Duy Andy vừa tung MV mới siêu chất.

Sau khi "bật mí" hình tượng chiến binh quyến rũ, khoẻ khoắn thông báo cho màn trở lại, tối 25/11, Bảo Anh chính thức tung MV Khỏe đẹp vì ai. Ngoài Bảo Anh, sản phẩm lần này còn có sự tham gia của siêu mẫu Minh Tú và loạt rapper đình đám tại 2 chương trình Rap ViệtKing of Rap như: ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR.

Minh Tú xuất hiện chưa đầy 30s nhưng vẫn kịp amp;#34;bắn rapamp;#34; trong MV mới của Bảo Anh - 1

Bảo Anh khoe nhan sắc rạng rỡ đỉnh cao bên cạnh Minh Tú cùng 2 rapper Hành OR, Duy Andy.

Minh Tú xuất hiện chưa đầy 30s nhưng vẫn kịp amp;#34;bắn rapamp;#34; trong MV mới của Bảo Anh - 3

Sự kiện ra mắt MV còn có sự tham gia của Á hậu Kiều Loan.

Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV Khoẻ đẹp vì ai đã truyền tải trọn vẹn thông điệp "Khoẻ là yêu nước" muốn gửi gắm tới khán giả. Thông điệp này còn có ý nghĩa hơn khi năm 2020, cả xã hội phải đối mặt với dịch COVID-19, gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sức khoẻ. Do vậy, ngay khi dịch bệnh được khống chế, việc cần làm nhất là giữ một cơ thể khoẻ mạnh, bỏ qua thói quen xấu như: lười, ngại, sợ, tham ăn để tập luyện, vừa giúp bản thân sở hữu vóc dáng khoẻ đẹp, vừa có một sức khoẻ tốt nhất.

Chỉ khi khoẻ mạnh bạn mới có thể vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ gia đình và góp phần xây dựng xã hội. Vì khoẻ chính là đơn giản nhất nhưng cũng tuyệt vời nhất khi ai cũng có thể làm, ai cũng có thể chung tay góp sức.

Minh Tú xuất hiện chưa đầy 30s nhưng vẫn kịp amp;#34;bắn rapamp;#34; trong MV mới của Bảo Anh - 4

Với tinh thần này, trong MV, Bảo Anh hoá thân thành nữ chiến binh nhận nhiệm vụ từ Minh Tú đi tiêu diệt 4 loại virus: virus lười, virus ngại, virus sợ và virus tham ăn đang tấn công trên diện rộng khắp thành phố.

Minh Tú xuất hiện chưa đầy 30s nhưng vẫn kịp amp;#34;bắn rapamp;#34; trong MV mới của Bảo Anh - 5

Kết hợp cùng 4 anh chàng rapper vừa ngầu vừa điển trai, nhiệm vụ đã được hoàn thành nhanh chóng, đẩy lùi tất cả 4 virus gây hại cho con người.

Kết hợp với ca từ truyền tải thông điệp rất súc tích do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chắp bút, cùng giai điệu mạnh mẽ, bắt tai, Khoẻ đẹp vì ai mang tới cảm giác sôi động, rộn ràng cho người nghe. Màn "bắn rap" của ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR, đặc biệt là Minh Tú ở cuối MV càng giúp sản phẩm trở nên thú vị, độc đáo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/minh-tu-xuat-hien-chua-day-30s-nhung-van-kip-ban-rap-...

Bảo Anh lột tả sự tổn thương của cô gái bị người yêu bắt cá hai tay trong MV mới
Trong MV mới, Bảo Anh vào vai một cô gái luôn mang trên lưng con dao - tượng trưng cho vết thương sau khi bị người mình yêu phản bội.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc