Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân "Duyên dáng Bolero" của mình?

Ngày 04/11/2019 00:44 AM (GMT+7)

Trong đêm Chung kết "Duyên dáng Bolero 2019" vừa được truyền hình trực tiếp, Mỹ Ngọc được nhận xét đã dẫn dắt chương trình một cách trọn vẹn, đầy cảm xúc.

Cách đây đúng 1 năm, Trần Mỹ Ngọc đăng quang Duyên dáng Bolero 2018 một cách thuyết phục. Không chỉ xinh đẹp, cô còn chứng tỏ sự đa tài khi thể hiện được khả năng diễn xuất, nhảy múa và giọng hát Bolero ngọt ngào. Với sự duyên dáng của mình, Mỹ Ngọc đã trở thành Quán quân. Đây là bước ngoặt mở ra cho người đẹp Đà Lạt con đường sự nghiệp thênh thang. 

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân amp;#34;Duyên dáng Boleroamp;#34; của mình? - 1

Với vai trò là MC chuyên nghiệp song song lĩnh vực ca hát, Mỹ Ngọc được BTC tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt "Duyên dáng Bolero 2019".

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân amp;#34;Duyên dáng Boleroamp;#34; của mình? - 3

Sau 3 tháng đồng hành, dẫn đắt và hỗ trợ thí sinh, Mỹ Ngọc đã góp phần tạo nên một mùa "Duyên dáng Bolero" hấp dẫn với nhiều tiết mục ấn tượng.

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân amp;#34;Duyên dáng Boleroamp;#34; của mình? - 4

Đêm Chung kết với sự góp mặt của 4 thí sinh Anh Thi, Trương Như Ý, Trương Bảo Như, Băng Khuê là 4 tiết mục đầu tư công phu, hoành tráng cùng 4 tiết mục hát với đàn guitar.

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân amp;#34;Duyên dáng Boleroamp;#34; của mình? - 5

Với nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, ngôi vị Quán quân đã "gọi tên" Anh Thi.

Nhìn lại những giây phút cuối trong 1 năm đương nhiệm với vai trò Quán quân, Mỹ Ngọc không khỏi xúc động. Nữ ca sĩ như sống lại cảm xúc 1 năm trước khi vượt qua nhiều vất vả, thị phi để có thể chạm tay vào ngôi vị cao nhất. Cô rất trân trọng danh hiệu này vì đó là thành quả, sự tự hào, cũng là bệ phóng giúp Mỹ Ngọc rất nhiều trong sự nghiệp ca hát.

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân amp;#34;Duyên dáng Boleroamp;#34; của mình? - 6

Chọn thiết kế dạ hội bó sát ôm body đồng hồ cát, Mỹ Ngọc khoe nhan sắc ngày càng rực rỡ sau đăng quang. 

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân amp;#34;Duyên dáng Boleroamp;#34; của mình? - 7

Với sự dẫn dắt của người đẹp đa năng Mỹ Ngọc, "Duyên dáng Bolero 2019" đã tạo được hiệu ứng tốt.

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu Quán quân amp;#34;Duyên dáng Boleroamp;#34; của mình? - 8

Mỹ Ngọc cho biết, Anh Thi trở thành Quán quân là kết quả cô đoán trước được do đồng hành cùng Phi Nhung, Quang Hà và Vũ Thành Vinh ngay từ đầu chương trình.

Mỹ Ngọc thấy Anh Thi là cô gái nhẹ nhàng, tinh tế, có nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát đúng chất Bolero ngọt ngào. Dung hòa được nhiều yếu tố nên để tính đường xa, Anh Thi có nhiều hy vọng nhất. Và kết quả không nằm ngoài dự đoán của Mỹ Ngọc.

Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 hi vọng Anh Thi sẽ cố gắng trên chặng đường sắp tới để danh hiệu của mình phát triển hơn. Cô cũng động viên 3 cô gái còn lại với danh hiệu Á quân rằng: rất nhiều Á quân các cuộc thi có cơ hội vươn lên thành ngôi sao, quan trọng là bản thân mình sau cuộc thi như thế nào. Đã vào đến Top 4 thì ai cũng xuất sắc cả, danh hiệu Quán quân chỉ có 1 nên ai dùng hòa trọn vẹn các yếu tố thì may mắn hơn chút thôi.

Sau khi hoàn thành vai trò dẫn dắt Duyên dáng Bolero 2019, Mỹ Ngọc sẽ phát hành MV nhạc trẻ mà cô và ekip đã quay xong, dự kiến đầu tháng 11 ra mắt. Trong 1 năm đương nhiệm Quán quân Duyên dáng Bolero, Mỹ Ngọc đã phát hành 3 album Bolero làm mới các ca khúc cũ, có cả những ca khúc mới được đặt riêng cùng rất nhiều MV. Đó là nỗ lực của Mỹ Ngọc để cái tên Duyên dáng Bolero được rất nhiều người biết đến hơn.

Mỹ Ngọc Bolero hóa quý cô cổ điển, khoe thềm ngực hút mắt tại sự kiện
Quán quân "Duyên dáng Bolero" Trần Mỹ Ngọc gây chú ý với vẻ ngoài nổi bật tại sự kiện do Xuân Lan tổ chức.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc