Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20

Ngày 26/06/2020 11:06 AM (GMT+7)

Một minishow rực rỡ với sự có mặt của gia đình cùng các khách mời như Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Anh Vũ… đã đánh dấu một tuổi 20 đầy bùng nổ của Quang Anh.

Tối ngày 24/6, minishow Rạng rỡ tuổi 20 của diễn viên - ca sĩ Quang Anh đã diễn ra tại một phòng trà ở Hà Nội. Minishow có sự góp mặt của gia đình, bạn bè, khách mời cũng như nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như: Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Anh Vũ…

Chia sẻ về việc quyết định tổ chức minishow với cái tên đặc biệt, Quang Anh nói rằng chương trình diễn ra đúng ngày sinh nhật của mình. Chính vì thế, cái tên Rực rỡ tuổi 20 đã nói lên mong ước của chính bản thân nam diễn viên.

Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20 - 1

Minishow "Rực rỡ tuổi 20" đánh dấu tuổi mới bùng nổ, rực rỡ của diễn viên Quang Anh.

Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20 - 3

"Chưa bao giờ em tổ chức một buổi tiệc sinh nhật to như thế này cả. Tuổi 20 là tuổi đẹp nhất, để kỉ niệm độ tuổi đáng nhớ này cũng như đánh dấu một chặng đường cố gắng của bản thân, gửi lời cảm ơn tới mọi người, em quyết định tổ chức một minishow nhỏ", Quang Anh cho biết.

Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20 - 4

"Đây cũng là nơi em có thể gặp gỡ những người mà em yêu quý, gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và những ai đã, đang yêu quý em”.

Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20 - 5

Có mặt tại đêm nhạc, nam diễn viên "Về nhà đi con" đã mời bố mẹ lên sân khấu.

Có đôi lời chia sẻ về chặng đường đã qua của con trai, mẹ Quang Anh nói chưa bao giờ cô thôi tự hào về những gì mà Quang Anh làm được. Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật từ bé, nhưng với Quang Anh, việc đi lên từ năng lực của mình luôn là điều mà nam diễn viên trẻ được bố mẹ ghi nhận. Mẹ Quang Anh mong rằng dù sau này hay thế nào, Quang Anh vẫn sẽ vững tin trên con đường mình đã chọn. 

Và gia đình thứ 2, gia đình mà theo Quang Anh là nơi anh có thể thoải mái ghé chơi, tâm sự, "đi đâu cũng không cần phải báo cáo, chỉ cần nói là đang ở đây" thì bố mẹ đã yên tâm là gia đình của diễn viên Tuấn Tú - bố Quốc trong Về nhà đi con. 2 "bố con" đã song ca bài hát Papa đầy tình cảm trên sân khấu, cũng như dành nhiều điều chia sẻ về nhau mặc dù gắn bó với nhau chưa nhiều.

Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20 - 6

Minishow rực rỡ với sự có mặt của gia đình cùng các khách mời như: Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Anh Vũ… đã đánh dấu một tuổi 20 đầy bùng nổ của Quang Anh.

"Tuấn Tú thực sự cảm ơn 'Về nhà đi con' đã cho Tuấn Tú một người con trai hiểu chuyện, ngoan ngoãn và đầy tình cảm như Quang Anh. Sau bộ phim, chúng tôi vẫn giữ một mối quan hệ thân thiết với nhau, Quang Anh vẫn gọi tôi là bố và tôi cũng không ngần ngại nói với mọi người rằng đây là cậu con trai lớn nhà mình. 

Gia đình tôi rất quý Quang Anh. Với tôi, Quang Anh không chỉ là một người con mà còn là một người đồng nghiệp làm nghệ thuật đầy bản lĩnh. Tôi mong rằng sau này, 'con trai' tôi sẽ thực sự vững tâm với con đường mình đã chọn. Và nên nhớ dù có thế nào, bố vẫn ở phía sau động viên con", Tuấn Tú chia sẻ.

Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20 - 7

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Bảo Hân - cô bạn thân trên phim cũng như ngoài đời của Quang Anh. Sự xuất hiện của "tomboyloichoi" đã khiến nhiều khán giả thích thú.

Quang Anh mời Bảo Hân lên sân khấu trong minishow mừng tuổi 20 - 8

Vẫn là "đôi chim ri" ríu rít như mọi người thấy trên phim, Bảo Hân quyết định song ca tận 2 bài hát cùng với "người cháu" kiêm "người yêu" của mình trên phim.

Sau lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật, Bảo Hân khiến Quang Anh nghẹn ngào khi nói rằng dù ngoài kia có thay đổi thế nào, dù đến lúc nào đó Quang Anh không có ai bên cạnh, thì hãy nhớ rằng phía sau vẫn luôn có Bảo Hân ủng hộ mọi lúc mọi nơi.

2 cái tên tiếp theo gửi lời chúc mừng sinh nhật Quang Anh trên sân khấu là Bảo Thanh và Anh Vũ. Sau màn song ca bài hát cũng như gửi lời chúc tới Quang Anh, Bảo Thanh có chia sẻ về người em "út ít" trong nhà:

"Theo chân Quang Anh từ những ngày đóng những tập đầu tiên của 'Về nhà đi con', tới bây giờ Bảo Thanh có thể nói rằng Quang Anh đã thực sự trưởng thành. Bảo Thanh rất nhớ những kỉ niệm hai chị em gặp nhau, đóng phim với nhau. Bên ngoài, Quang Anh cũng như vai Bảo - là một cậu bé vô cùng hiểu chuyện.

Suy nghĩ, cách cống hiến cho nghệ thuật của Quang Anh khiến Bảo Thanh nghĩ rằng đây không phải là một cậu bé 20 tuổi. Và thực sự, Bảo Thanh rất vui vì thấy người em thân thiết của mình đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Chúc Quang Anh ngày càng thành công hơn nữa".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quang-anh-moi-bao-han-len-san-khau-trong-minishow-...

Bảo (Quang Anh) than thở về việc tròn lủng lẳng, không ai nhận ra sau Về Nhà Đi Con
Khán giả suýt không nhận ra Bảo (Quang Anh) khi cậu chàng xuất hiện trong tập mới nhất của Những Ngày Không Quên.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao