Sau ồn ào mua bản quyền nhạc, Nguyễn Văn Chung "bắt tay" Nathan Lee ngồi "ghế nóng"

Hồng Trần Ngày 01/07/2021 18:01 PM (GMT+7)

Cuộc thi tìm kiếm những sáng tác ấn tượng về chủ đề môi trường sẽ diễn ra từ ngày 1/7/2021 đến ngày 30/8/2021.

Sau thời gian chuẩn bị và lên ý tưởng, cuộc thi sáng tác các ca khúc về chủ đề môi trường đã chính thức được phát động. Mới đây, BTC công bố dàn giám khảo gồm nhiều cái tên nổi tiếng. Đó là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Nathan Lee và Người đẹp Môi trường 2020 Nguyễn Như Quỳnh - cô đồng thời cũng là phó BTC cuộc thi. 

Sau ồn ào mua bản quyền nhạc, Nguyễn Văn Chung amp;#34;bắt tayamp;#34; Nathan Lee ngồi amp;#34;ghế nóngamp;#34; - 1

Nhiều năm "chinh chiến" ở các đấu trường sắc đẹp và mong muốn lan toả thông điệp ý nghĩa của cuộc thi, Như Quỳnh chờ đợi sự đột phá mới mẻ của những thí sinh tham gia năm nay. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với kinh nghiệm 20 năm sáng tác cho biết anh đặt nhiều kỳ vọng vào cuộc thi. Là người có cá tính âm nhạc riêng, nam nhạc sĩ khẳng định sẽ hoàn toàn công tâm dưới góc độ thành phần ban giám khảo. 

Anh chia sẻ: "Tôi thấy rằng đây là cơ hội rất tốt để các bạn đam mê sáng tác có thể gửi bài của mình đến BTC. Thật sự, khi đặt mình ở vị trí giám khảo, tôi rất công tâm, tôi không quan tâm đến chuyện người dự thi là nhạc sĩ đã có tên tuổi hay là một bạn trẻ chỉ đang tập tành sáng tác. Tôi không chấm điểm theo tên, bài nào hay, bài nào tốt, bài nào ấn tượng thì được điểm cao. Tôi luôn xác định đây là cuộc thi dành cho cộng đồng nên không cần biết sẽ có những ai đăng kí tham gia".

Sau ồn ào mua bản quyền nhạc, Nguyễn Văn Chung amp;#34;bắt tayamp;#34; Nathan Lee ngồi amp;#34;ghế nóngamp;#34; - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với kinh nghiệm 20 năm sáng tác cho biết anh sẽ hoàn toàn công tâm.

Nathan Lee cho biết anh rất vui và hào hứng khi cầm trịch một cuộc thi sáng tác nhạc về đề tài môi trường. "Tôi chưa bao giờ sáng tác ca khúc về môi trường. Tuy nhiên, tôi luôn quan tâm đến môi trường và có ý thức, biết mình nên làm gì mỗi ngày để giữ môi trường xanh, sạch và đẹp hơn. Tôi từng làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn ở trong và ngoài nước nên lần này được mời tham gia một dự án đẹp đẽ, ý nghĩa về môi trường tôi rất phấn khích", nam ca sĩ nói.

Sau ồn ào mua bản quyền nhạc, Nguyễn Văn Chung amp;#34;bắt tayamp;#34; Nathan Lee ngồi amp;#34;ghế nóngamp;#34; - 4

Nathan Lee cho biết anh rất vui và hào hứng khi "cầm trịch" một cuộc thi sáng tác nhạc về đề tài môi trường.

Ngoài đời, Nathan Lee và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là bạn bè. Mới đây Nathan Lee gây chú ý khi bỏ tiền mua độc quyền nhiều ca khúc hit của Nguyễn Văn Chung như: Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa... trên phạm vi toàn thế giới. Đây là những sáng tác từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Cao Thái Sơn.

Cuộc thi tìm kiếm những sáng tác ấn tượng về chủ đề môi trường diễn ra từ ngày 1/7/2021 đến ngày 30/8/2021. BTC đưa ra những tiêu chí đầu tiên về các ca khúc gửi về dự thi: các sáng tác đều phải là những ca khúc mới, không có bất kì tranh chấp nào về bản quyền tác giả, tác phẩm, chưa từng dự thi ở cuộc thi nào khác. Ngoài phần thưởng có giá trị hiện kim, tác phẩm đoạt giải nhất sẽ được đầu tư quay MV, quảng bá. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-on-ao-mua-ban-quyen-nhac-nguyen-van-chung-bat-...

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn xin tiền Nathan Lee
Ngoài ra là các thông tin: Cát Phượng khóc cả đêm vì thương Hoài Linh. Bị tố giật chồng, đẻ thuê, Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng: "Cô...

Nathan Lee

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee