Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn "xin tiền" Nathan Lee

Trần Anh - Ngày 27/05/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là các thông tin: Cát Phượng khóc cả đêm vì thương Hoài Linh. Bị tố giật chồng, đẻ thuê, Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng: “Cô chui gầm giường mới tự tin quy chụp”….

XEM VIDEO: Cao Thái Sơn bên hồ cá Koi đắt giá trong căn biệt thự lung linh.

Cao Thái Sơn thấy tổn thương, bị gài "làm tiền" giữa lùm xùm với Nathan Lee - Nguyễn Văn Chung

Trên trang cá nhân mới đây, Cao Thái Sơn tỏ ra vô cùng thất vọng vì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bán những bài hit của anh cho Nathan Lee độc quyền trên toàn thế giới.

Trong bài viết mới nhất liên quan đến vấn đề này, Cao Thái Sơn bày tỏ: "Sau những tổn thương và hiểu về một người bạn, sau những lời lẽ khéo léo để mình hiểu và cảm thông cho việc bạn ấy làm trong lúc khó khăn, mình mới nhận ra là mình đang bị hạ danh dự và bị gài để 'làm tiền' một cách gián tiếp khôn ngoan".

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 1

Cao Thái Sơn nhận thấy mình đang bị hạ danh dự, gài "làm tiền".

Trước đó anh cho rằng: “Nguyễn Văn Chung làm tôi tổn thương quá nhiều”. Nam ca sĩ cho biết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã tiếp tay để Nathan Lee liên tục gây khó dễ cho anh và vô tình đẩy sự việc đi quá xa.

Trước khi Cao Thái Sơn lên tiếng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xác nhận đã bán bản quyền một số ca khúc gắn liền tên tuổi Cao Thái Sơn cho Nathan Lee trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới. Điều này có nghĩa, Cao Thái Sơn không được quyền sử dụng những ca khúc nói trên ở Việt Nam lẫn nước ngoài thời hạn bản quyền.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo đã bán độc quyền những ca khúc của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee.

Vì lẽ đó, nam ca sĩ “Con đường mưa” đã viết một bài viết rất dài, nhằm bày tỏ nỗi thất vọng và khẳng định trong chuyện này Nguyễn Văn Chung đã sai.

Cao Thái Sơn gửi tâm thư đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Cậu ơi! Bất cứ khi nào cậu cần tớ, tớ đều có thể giúp cậu! Cậu hãy nên nhớ rằng, người ta có thể không giúp mình lúc này có thể giúp mình lúc khác. Người ta không giúp cậu ở góc độ nào đó nhưng chắc chắn có người sẽ có thể mang lại cho cậu cơ hội kiếm vài tỷ đến chục tỷ là bình thường. Làm giàu không khó, nhưng quan hệ với ai mới quan trọng.”

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 4

Cao Thái Sơn viết tâm thư dài gửi Nguyễn Văn Chung và bày tỏ nỗi thất vọng với nam nhạc sĩ.

Anh cho biết những ca khúc mà Nguyễn Văn Chung đồng ý bán độc quyền cho Nathan Lee có giá trị vô giá về tinh thần với mình và cho biết mình cũng đã tâm sự với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận xoay quanh ồn ào những ngày qua.

Cuối bài viết, nam ca sĩ “Con đường mưa” khẳng định sẽ không hát lại những bài hát đã được mua độc quyền: “Từ giờ trở đi, tớ nhường lại Con đường mưa và những ca khúc kia cho người khác! Tớ nhắc lại là trước khi họ muốn mua độc quyền trên toàn thế giới thì tớ nói với cậu rõ ràng là xác định không hát và đã nhường cho họ rồi. Có gì phải nói cho chuẩn! Tiền tớ không thiếu, tớ cần tình nghĩa thôi....".

Dưới bài viết của Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng lập tức vào giải thích quan điểm của mình và cho biết đây cũng là lần cuối cùng anh đề cập đến vấn đề trên.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 5

Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung khẳng định đây là lần cuối nhắc đến vấn đề này.

Sau những ồn ào của Nguyễn Văn Chung và Cao Thái Sơn trên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee bất ngờ công khai đoạn tin nhắn với Nguyễn Văn Chung. Cụ thể, anh đã chia sẻ chuyện nam nhạc sĩ từng nhắn xin 100 triệu đồng để in sách nhạc thiếu nhi.

Chỉ trong một nốt nhạc, Nathan Lee "ok" ngay tức khắc. Nguyễn Văn Chung còn hỏi phía "đàn anh" cần quyền lợi gì không, trước câu trả lời không, nam nhạc sĩ rất ngạc nhiên và "Hạnh phúc khi có người anh xông xáo hào phóng". Tác giả những ca khúc hit cảm ơn đến Nathan Lee đã giúp mình hoàn thành được ước nguyện.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 6

Lộ tin nhắn Nguyễn Văn Chung xin Nathan Lee tài trợ tiền in sách nhạc thiếu nhi.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram của sao Việt:

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 7

Sau nhiều ngày bị cộng đồng mạng réo tên về vấn đề từ thiện và cứu trợ. Mới đây trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng đã có những trải lòng về cuộc sống: “Cuộc đời là một bộ phim dài vô tận! Số luợng diễn viên đông vô cùng! Mỗi người đều có vai cho riêng mình. Có vai được Thượng đế sắp xếp, có vai là do mình tự chọn. Mình cũng không biết nên cám ơn hay căm ghét những biến cố và giông bão trong cuộc đời? Vì mỗi lần như vậy ta lại nhận ra ai tốt ai ko tốt. Vì mỗi lần như thế ta lại sáng mắt hơn để nhìn ra: Ai là bạn và ai không phải là bạn.”

Ngay dưới bài viết, Lệ Quyên cũng bình luận đồng tình với quan điểm của Mr.Đàm. Lệ Quyên viết “Thực sự là thói đời cười ra nước mắt, phù thịnh chứ không ai phù suy anh nhỉ, có cái gì xót xa trong lòng”.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 8

Sau khi bị doanh nhân Phương Hằng nói là người đi đẻ thuê cho đại gia và còn đi giật chồng người khác, Vy Oanh thẳng thắn đáp trả, đồng thời yêu cầu bà Hằng tung bằng chứng cho những lời nói nhằm mục đích vu khống, bôi nhọ mình.

Theo bà Hằng, Vy Oanh có quá khứ không mấy tốt đẹp. Nữ doanh nhân cho rằng trước khi kết hôn người chồng hiện tại, nữ ca sĩ từng làm vợ bé cho người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người này với giá 115 tỷ đồng. Vy Oanh lên tiếng rằng: "1 là cô có khả năng ngoại cảm siêu phàm, 2 là cô chui dưới gầm giường nhà con mới tự tin quy chụp như vậy.” 

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 9

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh nhận không ít công kích, chửi rủa từ cộng đồng mạng. Nhiều người bức xúc trước sự việc “cứu trợ” chậm trễ của Hoài Linh, nhiều người thì lại cảm thông. Trước những ồn ào nhiều ngày qua, Nam Thư đã có động thái bênh vực người anh thân thiết của mình trên trang cá nhân.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ hài đăng tải ảnh kỷ niệm chung khung hình với Hoài Linh ở nhà thờ Tổ vào năm 2020. Cô đính kèm dòng trạng thái nhiều cảm xúc nhằm bảo vệ, động viên nam nghệ sĩ: “Thương anh! Thương phát ức. Giỗ Tổ sân khấu 28/9/2020”. Qua những dòng chia sẻ của Nam Thư, có thể thấy cô và nam danh hài luôn có mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 10

Cát Phượng - một người em thân thiết khác của Hoài Linh cũng đã có những dòng tâm sự đầy tâm tư về bệnh tình cũng như tình trạng hiện tại của anh. Trên Facebook cá nhân của mình, Cát Phượng chia sẻ: “Tôi từng ngồi một góc, tắt hết đèn và khóc rất nhiều, hiện tại cũng vậy! Khi đời mình gặp biến cố xung quanh không có ai, nằm thì co ro, ngồi thì bó gối và chỉ biết khóc. Ước gì tôi đừng lớn, cứ nhỏ hoài, vô tư, vô lo, không chứng kiến lòng người hôm nay yêu thương ngày mai ghét bỏ và giẫm đạp lên mình không thương tiếc. Giậu đổ bìm leo là có thật”.

Những dòng tâm sự trên của Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Dù không nhắc đến tên ai nhưng nhiều người cũng nghi vấn Cát Phượng thầm bênh vực đàn anh Hoài Linh. Bởi những ngày qua anh liên tiếp bị dính phải những ồn ào nay lại còn mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 11

Vợ Chí Tài tung hình ảnh mới minh oan cho Hoài Linh khi bị nghi ăn chặn 2 tỷ tiền phúng viếng. Trên trang fanpgae, ca sĩ Phương Loan đã có động thái chia sẻ bài viết về loạt công trình mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời cô nhắn gửi tới chồng quá cố và cuối cùng đã gọi rõ tên của nghệ Hoài Linh: "Anh an lòng nhé ước nguyện của anh đã được thực hiện. Bé Heo và gia đình cảm ơn Hoài Linh rất nhiều".

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 12

Bà xã Tuấn Hưng tiết lộ món quà sinh nhật giản dị trong thời điểm chồng kêu gọi tiền ủng hộ chống dịch. Tuy không phải là món quà đắt tiền hay lớn lao nhưung cô cảm thấy rất hạnh phúc. "Sinh nhật 2 năm rồi đều bị dính vào dịch ý, năm nay sinh nhật lại vào đúng lúc dịch căng thẳng nhất nên không tổ chức sinh nhật gì luôn! Nhưng vẫn rất đầm ấm hạnh phúc. Cảm ơn chồng yêu nhé, 9 năm rồi từ lúc còn yêu đến lấy nhau về năm nào cũng tổ chức sinh nhật cho em, ghi điểm cộng là bất kể lúc nào cũng muốn làm vợ vui và bất ngờ thôi ý! Lúc nào cũng quan tâm và yêu vợ nhất. Luôn tự cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn những gì mình đang có", Hương Baby chia sẻ.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 13

Ông xã của NSND Hồng Vân là diễn viên Lê Tuấn Anh đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm chúc mừng sinh nhật vợ. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới bà xã: "Cảm ơn cuộc đời này đã cho anh có em, và cũng cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh để cùng dựng xây nên một thế giới riêng của gia đình ta luôn lấp lánh sắc màu hạnh phúc".

Bên cạnh đó, diễn viên Lê Tuấn Anh cũng nhắc đến những “sóng gió” trong thời gian qua và khẳng định nữ diễn viên là “vàng thật không sợ lửa”: "Lẽ ra thư này anh sẽ để ở chế độ riêng tư như bao lâu nay nhưng anh để công khai, công khai để mọi người nhìn thấy sự hãnh diện của anh về em, giữa lúc em đang gặp họa vô đơn chí, bỗng dưng bị cuồng giông bão tố dập vùi. Một sự kiện 'lạ lùng' chưa từng có tự cổ chí kim. Nhưng thôi, đừng sầu muộn nữa, tin rằng những người khán giả yêu quý của em là những người hiểu biết, họ luôn có cái nhìn chuẩn mực giữa đúng và sai, giữa thật và giả. Dù có ai áp đặt lên mình đủ thứ xấu xa, bỉ ổi... thì mình cũng vẫn mãi là mình bởi vàng thật không sợ lửa".

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 14

Trên Facebook cá nhân, Đào Bá Lộc chiêm nghiệm về cuộc đời: "Bình yên không phải là mọi chuyện đều ổn, bình yên là khi chuyện không ổn nhưng bản thân bạn vẫn thấy ổn. Tốt xấu do số, sướng khổ tại tâm, cùng nhau cố gắng nhé".

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 15

Lê Dương Bảo Lâm nhận "bão like" khi làm thơ về con gái út trên trang cá nhân. Cụ thể, trên facebook của mình, Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải bức ảnh chụp con gái Bảo Ngọc đang vui đùa tươi cười. Nam diễn viên hài còn làm thơ về con gái út khiến khán giả không khỏi bật cười: “Đất Đồng Nai vừa dài vừa rộng, gái Đồng Nai miệng rộng hơn đất đai. Sau này mưa gió lai rai, miệng em che kín không cần phủ tôn”.

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn thấy tổn thương, Nguyễn Văn Chung lộ tin nhắn amp;#34;xin tiềnamp;#34; Nathan Lee - 16

Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, MC Nguyễn Hoàng Linh dành thời gian cho gia đình: "Những ngày không quên! Tầm này thì cứ ở nhà ôm nhau với rán bánh chưng thôi".

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn tuyên bố kiện ca sĩ nhà siêu giàu, động thái mới gây tranh cãi
Ngoài ra là những thông tin: Nhật Kim Anh khẳng định không có nhu cầu lấy chồng nữa sau clip Titi "cầu hôn". Á hậu Diễm Trang khoe hạnh phúc bên ông...
Theo Trần Anh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh

Video chọn lọc