Sau thời gian dài vắng bóng, Uyên Linh trở lại showbiz với bản nhạc không thể hay hơn

Ngày 05/11/2017 11:55 AM (GMT+7)

Chỉ sau chưa đầy 24h, teaser MV Bài hát của em do Uyên Linh thể hiện đã được rất nhiều fan yêu thích.

Sau 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Tối ngày 4/11, Uyên Linh bất ngờ tung MV Bài hát của em. Đây là sáng tác của nhạc sĩ có biệt danh Nhạc của Trang, cũng là chủ nhân hit "Hôn anh" (Min). Ca khúc là phát súng đầu tiên của nữ ca sĩ để album "Portrail" phát hành sau đó.

MV Bài hát của em.

Uyên Linh với hình ảnh mới trong lần trở lại đầy ngoạn mục này.

Từ những hình ảnh mới nhất được nữ ca sĩ và ê-kíp tung ra trong MV, có thể thấy một Uyên Linh vẫn giản dị nhưng nay đằm thắm, trưởng thành và cũng đàn bà hơn rất nhiều. Vẫn dáng vẻ có chút gì đó lặng lẽ, giờ đây Uyên Linh cho thấy sự tĩnh lặng ở cả tâm hồn.

Uyên Linh trưởng thành hơn sau 3 năm vắng bóng.

MV Bài hát của em theo mạch chảy như là một hành trình lựa chọn, dần từ bỏ những điều đã cũ để làm mới chính mình của Uyên Linh. MV lấy bối cảnh một nhà hát cũ bỏ hoang, với những set up: kho nhạc cụ cũ, giấy nhạc đã ố màu, hành lang, khán phòng với những hàng ghế dài không người...

Trong một không gian đầy hoài niệm, những cảm xúc được thể hiện qua Bài hát của em như một sự tưởng niệm và đồng thời là lời tạm biệt với những hình ảnh cũ quen thuộc. Kết thúc MV, Uyên Linh mở cánh cửa nhà hát và bước vào vùng ánh sáng, như đã thấy rõ một sự lựa chọn mới, một hành trình mới của bản thân. 

MV được thực hiện bên trong nhà hát, nơi Uyên Linh thể hiện hết nỗi nhớ tràn đầy về người cũ.

>> Xem tiếp: UYÊN LINH BỨC XÚC VÌ MẤT HÀNH LÝ TRỊ GIÁ GẦN 100 TRIỆU ĐỒNG Ở SÂN BAY

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Uyên Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ