Uyên Linh bức xúc vì mất hành lý trị giá gần 100 triệu đồng ở sân bay

Ngày 23/06/2017 11:50 AM (GMT+7)

Uyên Linh cho biết, cô đã trình báo lên cơ quan công an và quản lý sân bay để tìm lại tài sản đã mất.

Hôm qua (23/6), ca sĩ Uyên Linh cho biết, cô bị mất hành lý giá trị gần 100 triệu tại sân bay khi đáp chuyến bay từ Paris về Tp. Hồ Chí Minh.

Theo nữ ca sĩ, qua camera Uyên Linh nghi ngờ hành khách đi sau đã "cố ý" cầm hành lý của mình. Sau khi bị mất đồ, Uyên Linh đã trình báo lên cơ quan công an và quản lý sân bay để nhanh chóng lấy lại tài sản đã mất.

"Tóm tắt sự việc là sáng nay, Linh đáp chuyến bay VN0010 từ Paris về Tp.HCM. Sau khi qua máy soi kiểm tra hải quan, Linh để quên 1 trong 5 kiện hành lý - đó là 1 túi giấy hiệu Burberry, bên trong có một số đồ như áo thun, hộp mắt kính, và 1 hộp nữ trang, giá trị khoảng trên dưới 100 triệu. Do đi một mình lại nhiều hành lý, nên Linh để quên trên thành máy soi. Lưu ý: Linh để lên thành (nóc) máy soi, không phải tự Linh để nhầm vào hành lý người khách sau - Do đó, không phải họ "cầm nhầm".

Uyên Linh vừa có chuyến sang Pháp lưu diễn

Kết quả từ camera cho thấy có 2 hành khách đi sau đã lấy túi giấy đó của Linh. Đây là lấy một-cách-cố-ý vật dụng không thuộc sở hữu của mình. Vậy nhờ cộng đồng facebook share, để biết đâu 2 anh chị/ cô chú ấy - nữ mặc áo chấm bi, nam đầu tóc bạc - nếu đọc được thì vui lòng liên hệ lại Linh. Linh không muốn to chuyện. Ai trong đời cũng có lúc thiếu kiềm chế. Linh hoàn toàn không muốn rắc rối, ít nhất là về thời gian và tiền bạc, đi lại, vì chắc chắn đôi bên sẽ bị triệu tập nhiều lần".

Uyên Linh cũng nói thêm, đúng là "tiên trách kỷ, hậu trách nhân", tuy nhiên, khi sự việc đã sai trái đến mức quá cho phép, cô sẵn sàng bỏ thời gian ra để đòi lại công bằng cho mình:

"Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, Linh tự trách mình trước đã không cẩn thận với tư trang của mình. Tuy nhiên, Linh là người dám đi đến tận cùng, nếu việc gì sai trái quá mức cho phép, Linh sẵn sàng bỏ thời gian và công sức đòi lại lẽ phải dù chỉ là một chút của lẽ phải".

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Uyên Linh