Sửng sốt trước cảnh nóng của Nguyễn Trần Trung Quân trong MV mới đang đứng đầu Top Trending YouTube

Ngày 01/11/2019 00:19 AM (GMT+7)

Sau 1 ngày ra mắt, MV "Tự tâm" với câu chuyện tình đam mỹ buồn giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã thật sự chạm tới trái tim người nghe.

XEM VIDEO: MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân có nhiều cảnh nóng, sốc.

Gần 1 năm sau thành công của 2 bản hit Trong trí nhớ của anhMàu nước mắt, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức trở lại cùng MV Tự tâm với câu chuyện cổ trang khiến khán giả phải sửng sốt.

Ca khúc lần này là thành quả sau khoảng thời gian dài miệt mài sản xuất của Trung Quân cùng những tác giả trẻ trong team. Tất cả cùng làm nên một Tự tâm mang giai điệu gần gũi nhưng không kém phần huyền ảo, khi Trung Quân lần đầu khoác lên mình nét âm nhạc cổ trang. Có thể dùng 1 từ để miêu tả về Tự tâm, đó chính là táo bạo. "Bạo" ở hình ảnh, "bạo" ở nội dung, "bạo" ở cả diễn xuất của các nhân vật trong MV.

Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức trở lại cùng MV "Tự tâm" với nhiều cảnh gây sốc.

Được hỏi đây là lần trở lại sau thời gian khá lâu, phải chăng là do áp lực thành công của những MV trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "Quân chưa bao giờ bị áp lực bởi thời gian cả, bởi rõ ràng trước giờ Quân vẫn đi chậm hơn so với các bạn cùng lứa, nhưng Quân may mắn cảm thấy mình đi khá vững chắc. Quân chưa bao giờ là người lười biếng hay nản lòng, nhưng Quân có áp lực về những thành công của mình, Quân luôn cố gắng mỗi lần trở lại phải tốt hơn thành công của lần trước bởi khán giả đã dần quen với sự đầu tư và chỉn chu của Quân trong mỗi sản phẩm. Quân sẽ cố gắng để hoàn thiện mình hơn, để ra nhiều sản phẩm cho khán giả thưởng thức”.

Có thể dùng một từ để miêu tả về MV "Tự tâm" chính là "táo bạo".

Sức hút của câu chuyện tình tay ba đầy éo le giữa Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng - Quỳnh Lương thậm chí lan rộng ra khỏi biên giới Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt bình luận và tin nhắn của khán giả khắp mọi nơi từ các nước châu Á như Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Lào,... cho tới xa hơn là Brazil, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ đã ồ ạt gửi tới để bày tỏ tình cảm với bộ ba Tự tâm. Thậm chí nhiều người còn hi vọng MV sẽ có phần 2.

Sức hút của MV thậm chí đã lan rộng ra khỏi biên giới Việt Nam.

Với nhiều tình cảm của khán giả như vậy, MV Tự tâm đã nhanh chóng "cán đích" #1 trên Top Trending YouTube Việt Nam sau hơn 1 ngày ra mắt với hơn 4 triệu view. Đây là con số nằm ngoài dự đoán của Nguyễn Trần Trung Quân và ekip. Nam ca sĩ không khỏi xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình với sản phẩm lần này, dù đã im ắng một thời gian dài.

MV "Tự tâm" đã nhanh chóng cán đích #1 trên Top Trending YouTube Việt Nam sau hơn 1 ngày ra mắt

Ghen với Nhã Phương, fan cuồng dán giấy phủ kín xe hơi của Nguyễn Trần Trung Quân để tỏ tình
Vì quá hâm mộ Nhã Phương, fan cuồng giấu mặt đã dán giấy đầy kín xe hơi của Nguyễn Trần Trung Quân.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay