Thu Minh gây tò mò khi bước vào cuộc tình tay 3 với 2 mỹ nam

Ngày 17/09/2018 17:38 PM (GMT+7)

Thu Minh đã chính thức quay trở lại với bản ballad: "Cô ấy sẽ không yêu anh như em".

XEM VIDEO: MV phiên bản hát #CASKYANE của ca sĩ Thu Minh.

Tối 14/9, chỉ một tháng sau khi ra mắt Sống như ta 20, Thu Minh và êkip tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo: MV phiên bản hát của ca khúc ballad mới nhất CÔ ẤY SẼ KHÔNG YÊU ANH NHƯ EM - #CASKYANE. Đây chính thức là sản phẩm âm nhạc cuối cùng Trang Pháp - Dương Khắc Linh cùng hợp tác viết cho Thu Minh.

Thu Minh gây tò mò khi bước vào cuộc tình tay 3 với 2 mỹ nam - 1

Đây là sản phẩm âm nhạc cuối cùng Trang Pháp hợp tác với Dương Khắc Linh viết cho Thu Minh.

Ca khúc đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc vốn không là thế mạnh nhất của Thu Minh nhưng vẫn khiến công chúng tò mò, bởi cô cũng từng sở hữu hàng loạt "siêu hit" ballad như Yêu mình anh, Đừng yêu - trước đó mỗi khi "động" vào ballad. Ca khúc nói về cảm giác khi chứng kiến chàng trai mình từng yêu sâu đậm bên cạnh người yêu mới.

Thu Minh gây tò mò khi bước vào cuộc tình tay 3 với 2 mỹ nam - 2

Thu Minh và êkip đã tung trước MV phiên bản hát để khán giả chỉ tập trung vào giọng hát cũng như lời bài hát đầy đau lòng của Trang Pháp.

MV được cố ý để ở khung hình 4:3 (thông thường là 16:9) - tỷ lệ khung hình của những chiếc TV và màn hình các thập niên xưa. Màu sắc của MV cũng gây rất nhiều tò mò cho người xem. Tất cả sẽ được giải đáp trong MV câu chuyện vào ngày 19/9. 

Thu Minh gây tò mò khi bước vào cuộc tình tay 3 với 2 mỹ nam - 3

Phiên bản câu chuyện sẽ được tung ra vào ngày 19/9 với 5 giây "nhá hàng" trước là sự xuất hiện của 2 mỹ nam hot nhất cộng đồng mạng: Pew Pew...

Thu Minh gây tò mò khi bước vào cuộc tình tay 3 với 2 mỹ nam - 4

... và nam vũ công Hip Lee.

Cùng với poster Thu Minh và 2 mỹ nam này, có rất nhiều dự đoán khác nhau về nội dung thực sự sẽ xuất hiện trong phiên bản câu chuyện của ca khúc dự kiến ra mắt vào ngày 19/9 tới.

Thu Minh thổn thức kể chuyện tình đẫm nước mắt trong MV ballad mới
Chán làm "nữ hoàng nhạc dance", Thu Minh trở lại với hit ballad "#CASKYANE".

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh