Thu Minh thẳng thắn nhắn nhủ anti-fan: "Chị em hơi cứng, son môi chị hơi lì"

Ngày 29/05/2019 00:37 AM (GMT+7)

Rất nhiều khán giả thích thú với đoạn nhá hàng mới của MV "DIVA", khi Thu Minh đáp trả trực tiếp những bình luận tiêu cực hướng về mình mấy ngày qua.

XEM VIDEO: Teaser 2 MV "DIVA" của Thu Minh.

Thu Minh và ekip vừa chính thức tung đoạn "nhá hàng" tiếp theo của siêu phẩm MV mang tên DIVA, nằm trong dự án I AM DIVA của nữ ca sĩ. Hình ảnh sang, xịn, mịn của nữ ca sĩ cùng câu hát cực chất: “Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì” đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Rất nhiều khán giả thích thú với đoạn teaser này của DIVA, khi Thu Minh đáp trả trực tiếp những bình luận tiêu cực dồn về phía mình trong những ngày qua với câu hát cực kỳ đắt giá.

Thu Minh thẳng thắn nhắn nhủ anti-fan: amp;#34;Chị em hơi cứng, son môi chị hơi lìamp;#34; - 1

Thu Minh gây sốt với câu hát: “Chị em hơi cứng, son môi chị hơi lì”.

Dù chỉ mười mấy giây ngắn ngủi, teaser 2 của MV DIVA đã chạm đến nỗi lòng nhiều người, nhận được sự đồng cảm. Khi trong xã hội hiện đại, có rất nhiều những điều tiêu cực, những kẻ ẩn danh công kích, những điều khiến bản thân mỗi người buộc phải nín nhịn, thì câu hát của Thu Minh như thổi bùng lên sự tự tin, dũng cảm trong họ.

Thu Minh thẳng thắn nhắn nhủ anti-fan: amp;#34;Chị em hơi cứng, son môi chị hơi lìamp;#34; - 2

Đây cũng là ẩn ý của Thu Minh cùng ekip thực hiện, mong muốn truyền tải đến khán giả những gì "đời" nhất, chân thực nhất về cuộc sống.

Thu Minh thẳng thắn nhắn nhủ anti-fan: amp;#34;Chị em hơi cứng, son môi chị hơi lìamp;#34; - 3

Không ít fan lâu năm của nữ ca sĩ tỏ ra phấn khích vì “đây mới đúng là Thu Minh”.

Đại diện của Thu Minh cho biết, bên cạnh việc cho khán giả thấy một sản phẩm được đầu tư bài bản, chỉn chu, đây cũng là MV đẹp nhất, "siêu khổng lồ" nhất trong suốt hơn 40 năm cuộc đời nữ ca sĩ: “Khán giả sẽ được thấy một Thu Minh rất đời, rất thực trong DIVA”.

Thu Minh thẳng thắn nhắn nhủ anti-fan: amp;#34;Chị em hơi cứng, son môi chị hơi lìamp;#34; - 4

MV "DIVA" là sản phẩm nằm trong dự án "I AM DIVA" của Thu Minh. Ca khúc do Mew Amazing sáng tác, sẽ ra mắt vào ngày 30/5 sắp tới.

Thu Minh hé lộ tạo hình đầu tiên trên tổng số 10 tạo hình xuất sắc trong siêu MV
Sau nhiều ngày úp mở về "dự án kinh khủng khiếp", Thu Minh đã chính thức hé lộ cái tên MV gây sốc: "IAMDIVA" ("Tôi là Diva").
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay