Trấn Thành "lầy lội" khoe đầu nấm, hứa hẹn màn xuất hiện thú vị với Thu Minh

Ngày 17/05/2019 00:34 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong đoạn clip hậu trường dự án "khủng khiếp" của Thu Minh đặc biệt gây chú ý.

XEM VIDEO: Trấn Thành "tố" tật xấu của Thu Minh.

Thời gian qua, Thu Minh liên tục chia sẻ những hình ảnh bị trói tay, bịt miệng, thậm chí bị một bàn tay khác cố gắng giành chiếc điện thoại từ mình. Không chỉ vậy, để chuẩn bị cho dự án #3482, Thu Minh còn bị "cách ly" hoàn toàn với mạng xã hội khiến khán giả vô cùng tò mò.

Khác với các nghệ sĩ thường tạo hashtag là những chữ cái viết tắt tên bài hát, Thu Minh khác biệt khi sử dụng các con số: #3482. Cũng vì vậy mà fan của nữ ca sĩ đau đầu "đuổi số bắt chữ", tranh luận sôi nổi để đoán tên dự án âm nhạc sắp được "bà mẹ một con" trình làng.

Trấn Thành amp;#34;lầy lộiamp;#34; khoe đầu nấm, hứa hẹn màn xuất hiện thú vị với Thu Minh - 1

Không dừng việc “thả thính” bằng hình ảnh, ekip của Thu Minh vừa tung ra đoạn clip hậu trường có sự xuất hiện của Trấn Thành cùng tạo hình kì lạ.

Trấn Thành amp;#34;lầy lộiamp;#34; khoe đầu nấm, hứa hẹn màn xuất hiện thú vị với Thu Minh - 2

Đoạn clip ghi lại hình ảnh khi đang trang điểm, Thu Minh không rời mắt khỏi điện thoại và liên tục lướt Facebook. Lúc này, Trấn Thành xuất hiện và yêu cầu Thu Minh bỏ điện thoại qua một bên.

Nam nghệ sĩ còn tranh thủ "bóc phốt" đàn chị rằng những ngày qua, cô liên tục đăng hình bị trói. "Đây, gương mặt mấy ngày rồi cứ đăng hình trói này trói nọ, bảo là làm dự án lớn nên cấm Facebook nhưng giờ đi quay, sơ hở là ôm điện thoại. Không có ngôi sao nào như bà, status nào cũng bình luận, nào là em ơi chị thích quần này nè, mua ở đâu vậy, em ơi quán này ngon nè ở đâu vậy, Xìn dẫn chị đi ăn đi...", Trấn Thành dí dỏm "tố" Thu Minh "nghiện" Facebook và không thể sống thiếu mạng xã hội.

Trấn Thành amp;#34;lầy lộiamp;#34; khoe đầu nấm, hứa hẹn màn xuất hiện thú vị với Thu Minh - 3

Trấn Thành nhấn mạnh nhiều lần: “Đây là một dự án khủng khiếp lắm!” và chia sẻ: “Tại sao tôi ăn bận như vậy, lại thêm cái đầu hói như thế này? Mọi người cứ chờ xem nhé!”.

Trong đoạn clip, Thu Minh "yếu ớt" giải thích rằng cô chỉ mới sử dụng Facebook được vài tháng, đang chỉnh màu cho ảnh chứ không "lướt Facebook". Nhưng Trấn Thành cũng không vừa khi tiếp tục trêu đàn chị là "nhà quê mới chơi Facebook" nên chơi bù cho trước kia.

"Bà có 1 kiểu tạo dáng nhưng chụp 8 tấm hình, rồi chỉnh màu 8 tấm xong xóa từ từ 7 tấm kia, rồi mới đăng 1 tấm", Trấn Thành chia sẻ. Anh nhất quyết tịch thu điện thoại của Thu Minh để cô tập trung vào dự án "khủng khiếp lắm” mặc cho đàn chị năn nỉ.

Sao Việt 24h: Thu Minh bất ngờ nói xấu con trai nhưng đặc điểm này của bé gây ngạc nhiên
"Thật là bó tay với anh", nữ ca sĩ Thu Minh than thở khi con trai quá quấn mình, đòi bế dù đã khá lớn.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh