Trọng Hiếu gửi món quà ý nghĩa, đầy cảm hứng nhân Ngày của Mẹ

Hồng Trần Ngày 13/05/2021 18:56 PM (GMT+7)

Qua vlog ngắn, khán giả được theo chân Trọng Hiếu tới thăm bất ngờ, gửi yêu thương tới những người mẹ trên cả thế giới nói chung và những người mẹ đang sinh sống và làm việc tại Berlin, Đức nói riêng.

Sau khi bố ruột (hay "ông Trung" theo cách Trọng Hiếu vẫn thường yêu thương gọi bố của mình) ra đi mãi mãi hơn 1 tháng trước, Trọng Hiếu đã chia sẻ đây là "nỗi buồn lớn nhất cuộc đời". "Ông Trung là người dạy cho Hiếu cách trân trọng, yêu thương và tôn vinh phụ nữ, mà những người đầu tiên chính là mẹ và chị gái. Ông Trung vẫn thường nói rằng cả nhân loại biết ơn những bà mẹ và Hiếu chưa bao giờ quên điều đó", Trọng Hiếu nói.

Nam ca sĩ luôn tâm niệm mình là "di sản" mà ông Trung để lại. Và "di sản" ấy có lẽ đã khiến bố của mình rất tự hào khi nghe theo lời ông dặn: "Không có gì hạnh phúc hơn là được mang tới niềm vui cho mọi người, con trai ạ". Trọng Hiếu đã không chỉ mang tới niềm vui mà còn là niềm hạnh phúc khi kết nối rất nhiều trái tim nhân Ngày của Mẹ vừa qua.

Trọng Hiếu gửi món quà ý nghĩa, đầy cảm hứng nhân Ngày của Mẹ - 1

Trong Ngày của Mẹ vừa qua, Trọng Hiếu đem niềm vui, niềm hạnh phúc tới cho nhiều người.

Sự quan tâm, trân trọng phụ nữ mà "ông Trung" nuôi dưỡng trong Trọng Hiếu là những sản phẩm âm nhạc ca ngợi và truyền động lực cho phụ nữ, những hoạt động xã hội và cuộc sống đời thường quan tâm tới "một nửa thế giới" của nam ca sĩ. Dù đang ở Đức và trong thời gian phục hồi chính mình sau mất mát tinh thần quá lớn, nhưng dường như không gì có thể ngăn được Trọng Hiếu tiếp tục truyền đi tình yêu và thông điệp ý nghĩa này. 

Sau khi chia sẻ với người hâm mộ trên Facebook cá nhân kế hoạch sẽ dùng âm nhạc để cùng họ gây bất ngờ và chúc mừng những người mẹ đang sống tại thành phố Berlin (Đức), Trọng Hiếu đã lái xe vượt con đường gần 500km từ Bad Kissingen để tới Berlin, trực tiếp thực hiện sứ mệnh.

Trọng Hiếu gửi món quà ý nghĩa, đầy cảm hứng nhân Ngày của Mẹ - 2

Nam ca sĩ đã lái xe gần 500km để trực tiếp thực hiện "sứ mệnh" của mình trong Ngày của Mẹ.

Video ghi lại hành trình trong Ngày của Mẹ được nam ca sĩ chia sẻ trên fanpage chứa đầy các cung bậc cảm xúc. Anh đã dành 1 ngày tới thăm 4 người phụ nữ - 4 người mẹ ở những độ tuổi khác nhau, có công việc và hoàn cảnh sống khác nhau. Đó là người mẹ chồng yêu thương con dâu như con ruột, người thím bao bọc cháu gái, người chị luôn là chỗ dựa vững chãi cho em gái, hay người mẹ tần tảo ngày đêm nhớ thương con vì xa cách.

Câu chuyện cuộc đời và lời tâm sự từ những người phụ nữ ấy cũng như gia đinh họ khiến chúng ta nhận ra rằng: "Mẹ không chỉ là người 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Mẹ còn là người yêu thương, hy sinh và bao bọc chúng ta vô điều kiện". 

XEM VIDEO: Hành trình trong Ngày của Mẹ của ca sĩ Trọng Hiếu.

Đã có rất nhiều nụ cười, nước mắt và những cái ôm hạnh phúc trên hành trình Ngày của Mẹ, khi những lời yêu thương vốn khó giãi bày được truyền tải nhẹ nhàng, cảm xúc mà vẫn tích cực qua loạt ca khúc của chính Trọng Hiếu như: Con đường tôi, Em là bà nội của anh, Yêu là…, Ông trời để lạc em ở đây… Tình cảm của Trọng Hiếu, của những người mẹ, của những gia đình trong video đã chạm tới trái tim và nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả. 

Trọng Hiếu gửi món quà ý nghĩa, đầy cảm hứng nhân Ngày của Mẹ - 3

Trọng Hiếu gửi món quà ý nghĩa, đầy cảm hứng nhân Ngày của Mẹ - 4

Có rất nhiều nụ cười, nước mắt và những cái ôm hạnh phúc trên hành trình Ngày của Mẹ của Trọng Hiếu.

Nhiều người để lại bình luận: "Tuyệt vời quá Hiếu ơi... Cảm ơn vì những gì Hiếu đã và đang làm", "Cảm ơn bạn vì cho mình thấy cuộc sống này ý nghĩa và tuyệt vời biết bao", "Hiếu sinh ra và lớn lên ở Đức nhưng rất tình cảm và ấm áp đối với người Việt Nam quê hương mình", "Nhờ giọng hát và tinh thần vui tươi yêu đời của anh đã tiếp thêm sức mạnh cho mọi người trong gia đình", "Mong sao Toni sau này cũng là một đứa con ngoan, yêu mẹ như anh Hiếu", "Nhờ có tiếng hát và tấm lòng của mình mà Hiếu đã mang tới một ngày lễ thật ý nghĩa"...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trong-hieu-gui-mon-qua-y-nghia-day-cam-hung-nhan-ngay...

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam tuyên bố mối quan hệ sau khi tìm hiểu Trọng Hiếu
Trước đó, Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa cũng từng gặp gỡ bố Trọng Hiếu vui vẻ tại nhà nam ca sĩ.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trọng Hiếu Idol